Tư Nhị là ai ? Cuộc đời của Tư Nhị

By | Tháng Ba 7, 2024

Khi nhắc đến những Mỹ Nhân Sài Thành xưa thì chắc chắn không ai là không biết đến cô Tư Nhị. Vậy Tư Nhị là ai ? Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tư Nhị là ai ? Cuộc đời của Tư Nhị
Tư Nhị là ai ? Cuộc đời của Tư Nhị

Tư Nhị là ai ?

Tư Nhị là một mỹ nhân Sài Thành xưa, Tư Nhị chính là cái tên mỹ nhân nối gót cô Ba Trà. Được biết cô Tư Nhị còn được gọi là Marianne Nhị. Tư Nhị mang trong mình 2 dòng máu có cha là người Khơ Me và mẹ là người Việt.

Tư Nhị là ai ?
Tư Nhị là ai ?

Đầu thế kỉ thứ XX cô Tư Nhị lên Sài Thành và bạo gan làm quen với cô Ba rồi sau đó được cô Ba Trà nhận làm em nuôi. Nhờ có sự giúp đỡ của cô Ba Trà mà Tư Nhị dần trở thành mỹ nhân nức tiếng thời bấy giờ. Ở thời kì đình cao của nhan sắc, cô Tư Nhị khiến cho cả 2 vị công tử là Công Tử Bạc Liêu và Bạch công Tử mê đắm. Tuy nhiên khi đã đủ sức đứng vững ở đất Sài Thành thì Tư Nhị dần tách ra khỏi cô Ba Trà.

Cuộc đời của Tư Nhị

Tận dụng triệt để sắc đẹp của mình – bộ ngực căng mọng, ánh mắt gợi tình ướt át và đôi môi đỏ mọng nồng nàn – Cô Tư Nhị khiến bất cứ người đàn ông nào cô gặp cũng phải mê mẩn ngay lập tức. Từ đó Tư Nhị ngày càng sa vào con đường ăn chơi của giới thượng lưu.

Cuộc đời của Tư Nhị
Cuộc đời của Tư Nhị

Dù chỉ là “lính mới” ở Sài Gòn nhưng Tư Nhi đã được rất nhiều đại gia theo đuổi, trong đó phần lớn là tình nhân của chị nuôi Ba Trà. Phải kể đến những cái tên nổi bật như Bạch công tử Lê Công Phước, Công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy (Hạc công) có điều các chàng trai nổi tiếng ai cũng ăn chơi, bảnh bao và lịch lãm nhất. Một lần, để chứng tỏ tình yêu với cô Ba Trà, họ thách nhau đốt tiền và luộc trứng nhưng hai vị hoàng tử cũng lần lượt phải lòng sắc đẹp của Tử Nhi.

Tư Nhi
Tư Nhi

Về phần Franchini, anh ta từng là nhân tình của riêng cô của Cô Ba Trà. Tuy nhiên, cuối cùng, ngay cả Franchini cũng bị Tư Nhị “tóm gọn” trước sự ngỡ ngàng và thán phục của nhiều người.

Nhờ được cả giới chơi giàu yêu thích, Tư Nhị đã sở hữu loạt xe sang trị giá nghìn tỷ bạc khi chưa tròn 20 tuổi. Cô đưa họ đi khắp nơi và trải qua những đêm hạnh phúc xa hoa.

Cái kết bi đát của cuộc đời Tư Nhị

Vào thời hoàng kim, khoảng giữa những năm 1940, Tư Nhị bỗng biến mất khỏi chốn phồn hoa đô hội của Sài Gòn xưa.

Cái kết bi đát của cuộc đời Tư Nhị
Cái kết bi đát của cuộc đời Tư Nhị

Có người cho biết tình cờ gặp Marianne Nhi tại một quán ăn ven đường. Ăn sáng xong, Ba Quân trả tiền, đang định quay về thì chợt nghe tiếng gọi “Anh Ba!” Ngoảnh lại, thấy tiếng kêu khóc của đám ăn mày rách rưới, ông định bỏ đi, nhưng lại nghe thấy tiếng gọi, lần này thảm thiết hơn trước. Sau đó, một người phụ nữ trong nhóm ăn xin đã được tách ra đến trước mặt ông Ba và nói: “Em là Tư Nhị đây”.

Người phụ nữ ấy từng là một mỹ nhân nổi tiếng, nhưng giờ môi thâm đen, đôi chân thon dài quấn trong lớp vải đẫm máu ruồi đen liên tục. , nhìn bẩn thỉu, ủ rũ không dám nhìn lâu, dúi nhẹ 20 đồng bạc cũ vào tay Nhi rồi quay người lại. Từ đó không ai biết tung tích của Tư Nhị.

Video chi tiết Tư Nhị là ai ?

Xem thêm :

  • Mayara Lopes là ai ?
  • Wednesday Addams là ai ?