Huyền thoại Doge meme died bị bệnh gì ?

By | Tháng Ba 7, 2024

Mới đây thôi huyền thoại Meme Doge chú chó ngoài đời thực đang có thông tin bị bệnh và rất có thể là sắp chết . Các thông tin về Doge meme died đang được lan truyền khá mạnh trên mạng xã hội nhất là cộng đồng tiktok , vừa mới mắt ướt vì mèo beluga một meme đình đám qua đời xong giờ lại đến em Doge meme này đúng là cuối năm đáng buồn mà . Vậy chi tiết Doge meme bị bệnh gì ? Chết hay chưa hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Huyền thoại Doge meme died bị bệnh gì ?
Huyền thoại Doge meme died bị bệnh gì ?

Huyền thoại Doge meme bị bệnh gì ?

Helen của thành Troy là gương mặt đã hạ thủy 1.000 con tàu và một Shiba Inu tên là Kabosu là gương mặt đã tạo ra 1 triệu meme (và một loại tiền điện tử). Thật không may, Doge meme nổi tiếng có khả năng sắp kết thúc cuộc đời của mình báo hiệu sự kết thúc của kỷ nguyên internet Doge meme.

Cụ thể, Doge meme đang bị bệnh viêm đường mật cấp tính, một loại bệnh gan và bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính, một dạng ung thư máu, theo một bài đăng trên Instagram từ chủ của chú chó Atsuko Sato.

Viêm gan đường mật cấp tính có thể chữa khỏi bằng kháng sinh nhưng có thể để lại các biến chứng lâu dài và bệnh gan kéo dài. Mặt khác, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính khó điều trị hơn ở động vật. Đây là một loại ung thư tiến triển chậm có thể được kiểm soát bằng thuốc ức chế miễn dịch. Nhưng chó hiếm khi thuyên giảm sau khi được chẩn đoán mắc bệnh, theo VCA Animal Hospitals. Thời gian sống sót trung bình sau khi bắt đầu điều trị là từ một đến ba năm, trừ các biến chứng khác.

Huyền thoại Doge meme chết chưa ?

Một bài đăng trước đó trên Instagram được thực hiện vào ngày 26 tháng 12 cho thấy Kabosu đã chán ăn và không uống rượu. Tuy nhiên, sau khi trở về nhà từ bác sĩ thú y, Sato nói rằng Doge meme đã cảm thấy tốt hơn một chút – mặc dù kết quả xét nghiệm gan và bệnh vàng da đáng lo ngại.

Huyền thoại Doge meme chết chưa ?
Huyền thoại Doge meme chết chưa ?

Tuy nhiên, ngay cả khi tình hình cải thiện, Shiba Inu Doge meme nổi tiếng nhất trên internet có thể không còn tồn tại lâu nữa. Kabosu đã tổ chức sinh nhật lần thứ 17 vào tháng 10, theo một bài đăng khác của Sato. Theo American Kennel Club, tuổi thọ trung bình của giống chó này là 13-16 năm .

VIdeo chi tiết Huyền thoại Doge meme died