Sugoi Sugoi là ai ? Cosplayer Sugoi Sugoi bao nhiểu tuổi ?

Sugoi Sugoi là một Nữ cosplayer Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xao xuyến bởi nhan sắc xinh đẹp và body cực kỳ quyến rũ . Vậy chi tiết Sugoi Sugoi là ai ? Cosplayer Sugoi Sugoi bao nhiểu tuổi ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Sugoi Sugoi là ai ? Cosplayer Sugoi Sugoi bao nhiểu tuổi ?
Sugoi Sugoi là ai ? Cosplayer Sugoi Sugoi bao nhiểu tuổi ?

Sugoi Sugoi là ai ?

Sugoi Sugoi là một Nữ cosplayer Trung Quốc , được rất nhiều netizen yêu mến và theo dõi Hiện tại, Sugoi Sugoi đang có hơn 200.000 lượt theo dõi trên trang Facebook,  và cô nàng Sugoi Sugoi gần 40.000 người theo dõi trên Instagram.

Và đặc biệt hơn nữa Sugoi Sugoi còn sở hữu cho mình một lượt theo dõi khủng hơn 4 triệu người yêu thích đây là một trong những con số khiến tất cả các Cosplayer khác đều muốn khao khát có được. Và đây cúng chính là một trong những lý do các fan rất mến mộ Sugoi Sugoi.

Đây là Douyin của Sugoi Sugoi :

  • https://www.douyin.com/user/MS4wLjABAAAAqyaWLq4T3bBEMlTTTSEN6a_k6FsxCL3nAzz_wBZ-Kug

Sugoi Sugoi bào nhiêu tuổi ?

Sugoi Sugoi là coser sinh năm 2002 hiện tại 22 tuổi , Sugoi Sugoi đầu hoạt động sự nghiệp cosplay vào năm 2018 và đến năm 2022 với đỉnh cao lọt vào top 24 coser xuất sắc của trung quốc.

Sugoi Sugoi tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại cóthành tích không kém gì những coser  kì cựu khác chiều cao hoàn hảo hơn 1m65, có tài năng bộc lộ được tính cách, thần thái của nhân vật rất tốt, trong giới cosplay Sugoi Sugoi chính là coser được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Sugoi Sugoi với những màn Cosplayer để đời

Sugoi Sugoi trở nổi tiếng như vậy làtừ bộ ảnh cosplay Anime được cộng đồng mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi. Những bức ảnh của Sugoi Sugoi nhanh chóng lan truyền trên các diễn dàn cosplayer Việt Nam và nhận được cơn mưa lời khen.

Đặc biệt gần đây một bộ cosplay hoàn hảo nắm bắt hoàn hảo bản chất tinh nghịch của miko nhận được khá nhiều cơ mưa lời khen đến từ cộng đồng anime trên toàn thế giới.

Với thân hình và gương mặt như thiên thần Sugoi Sugoi còn được nhiều người hâm mộ Việt ví như “thiên thần có thực ngoài đời ” vì sự trong trẻo và xinh xắn khó có thể cưỡng lại.

Tuy nhiên ẩn sâu dưới sự trong trắng hiền dịu và tinh nghịch đó Sugoi Sugoi luôn biết cách để người xem cảm thấy bỏng mắt với những bộ cosplay  của mình

Sugoi Sugoi mặt mộc

 


Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button