Review Hidden Agenda BL

GMMTV đang đẩy mạnh những bộ phim thể loại Boy love trong năm nay và 2023 và một bộ đáng mong chờ đó là Hidden Agenda BL . Với dàn diễn viên quen thuộc với khán giả và một cốt truyện khá thành công Hidden Agenda đã đem đến khá nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả Vậy chi tiết về bộ phim này như thế nào hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Review Hidden Agenda BL
Review Hidden Agenda BL

Nội dung Phim Hidden Agenda BL

Zo, một sinh viên năm nhất đại học chưa từng yêu, quyết định thay đổi nó bằng cách chọn cô gái nổi tiếng của trường Nita làm bạn gái của mình.

Review Hidden Agenda BL

Tuy nhiên, để thu hút cô ấy, anh ấy tiếp cận Joke, người yêu cũ của Nita, để xin lời khuyên về hẹn hò.

Review Hidden Agenda BL

Điều mà anh ta không nhận ra là Joke đã để mắt đến anh ta từ lâu và tận dụng cơ hội này để tiếp cận Zo. Joke sẽ thành công?

Đánh giá phim Hidden Agenda BL

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều tuyệt vời nhất của bộ phim này là dàn diễn viên , bởi vì câu chuyện và cốt tuyện không quá mới. Cặp đôi chính này đã thể hiện trong loạt phim trước đó về thể loại boylove rất ăn ý cũng như cảm xúc chân thật, nhưng theo mình, cặp đôi này xứng đáng có những cốt truyện hay hơn .

Review Hidden Agenda BL

Mặt khác, mình rất vui khi thấy Podd trở lại trong bl. Và rất muốn thấy anh ấy đóng vai chính trong một bộ phim bl khác, sau thất bại của bộ phim “Thonon chonlatee”, mặc dù mình đã thấy rất nhiều phản ứng hóa học với Khao, và thật tuyệt nếu được gặp lại họ trong một câu chuyện khác.

Review Hidden Agenda BL

Tuy nhiên cũng cảm ơn GMMTV rất nhiều để tạo ra bộ phim này. Đây là một dàn diễn viên tuyệt vời của bộ phim.

Review Hidden Agenda BL

Xuyên suốt đoạn giới thiệu, Mình chỉ có thể mỉm cười và tim như muốn nổ tung. ❤Joong & Dunk ❤và ❤Boom & Aou ❤cùng các diễn viên tuyệt vời khác Arm, Pod, Guy, Louis, Aj và nhiều nam nữ diễn viên tài năng khác đều có mặt.

Video chi tiết về Hidden Agenda BL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button