Xà phòng rơi rồi kìa là gì ?

Xà phòng rơi rồi kìa có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người . Tuy nhiên các câu trả lời trên Google mình đọc qua đều không thấy đáp ứng được những thông tin của mọi ngừi cần về khái niệm Xà phòng rơi rồi kìa là gì ? Vậy nên hom nay beefdaily.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn trả lời câu hỏi này một cách đúng nhất.

Xà phòng rơi rồi kìa là gì ?
Xà phòng rơi rồi kìa là gì ?

Xà phòng rơi rồi kìa là gì ?

Xà phòng rơi rồi kìa ám chỉ một hành động hay nói cách khác là khi xà phòng rơi bạn cúi xuống nhặt thì tiếp sau đó bạn sẽ bị một cái gì đó huých vào đằng sau .

Để giải thích chi tiết Xà phòng rơi rồi kìa là gì ? mình sẽ xem xét nguồn gốc của câu nói này nhé :

  • Xà phòng rơi rồi kìa là một bộ truyện Boy Love đây là thể loại H+ khá nặng (là thể loại Nam với Nam) . Đầu chuyện kể về một thanh niên đến nhà tắm công cộng đó là sự bỡ ngỡ tuy nhiên sau đó có một cục xà phòng rơi xuống và cậu ấy cúi xuống nhặt ngay sau đó những thanh niên khác vạng vỡ ngon lành đã thực hiện những hành động từ đằng sau để có thể hình dung chi tiết bạn xem hình ảnh sau :
Xà phòng rơi rồi kìa là gì ?
Xà phòng rơi rồi kìa là gì ?
  • Nhìn vào bức ảnh người gỗ cúi xuống nhặt xà bông và người gỗ kĩa sẽ làm gì thì các bạn biết rồi đó.

Đến đây các bạn hiểu ý câu nói Xà phòng rơi rồi kìa là gì chưa ? Đây chỉ là tên một bộ truyện Boy Love và có một tình tiết trong truyện như trên mình đã nói . Và khi nó đặc biệt thì chắc chắn nó sẽ viral trên mạng nên đơn giản câu nói này ý nghĩa như thế thôi.

Và rất nhiều bạn cũng có lời khuyên đi vào phòng tắm công cộng thấy xà phòng rơi đừng cúi xuống nhặt lên không sẽ bạch bạch bạch đó !

Xà phòng rơi rồi kìa trong thực tế

Trong thực tế liệu câu nói Xà phòng rơi rồi kìa có đúng không ? Theo như nghiên cứu của mình thì hiện tại câu nói này đã trở lên rất phổ biến nhất là bên nước ngoài . Có những cai ngục của nhà tù đã phải cảnh báo những thành viên mới rằng :

Nếu anh vào nhà tắm thấy cục xà bông rơi thì đùng cúi xuống nhặt lên không thì sẽ nở hoa đấy

Xà phòng rơi rồi kìa trong thực tế
Xà phòng rơi rồi kìa trong thực tế

Quả là câu nói Xà phòng rơi rồi kìa không chỉ có trong những bộ truyện Boy Love mà còn xuất hiện rất nhiều ngoài đời. Vậy bạn hãy cẩn trọng nhé đừng để đánh rời xà phòng !

Dưới đây nếu bạn chưa thực sự hiểu Cục Xà phòng rơi rồi kìa là như thế nào hãy tham khảo video này :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button