Wednesday child is full of woe là gì ?

Wednesday child is full of woe là gì ? Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu ngày bạn sinh ra có phản ánh tính cách của bạn cũng như cuộc đời của bạn không . Cùng tìm hiểu ý nghĩa của Wednesday child is full of woe là như thế nào nguồn gốc ra sao ngay bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Wednesday child is full of woe là gì ?
Wednesday child is full of woe là gì ?

Wednesday child is full of woe là gì ?

Câu nói  Wednesday child is full of woe chỉ đơn giản đề cập đến một bài thơ cổ của Anh được sử dụng để khiến mọi người tin rằng một đứa trẻ sinh vào thứ Tư sẽ có một cuộc đời đầy xui xẻo và rắc rối. Việc sử dụng từ woe trong từ điển tiếng Anh ngày nay là một biểu hiện của sự đau buồn, hối tiếc, đau khổ, v.v.

Wednesday child is full of woe là gì ?
Wednesday child is full of woe là gì ?

Vào thế kỷ 17 và 18, nó là một biểu hiện của sự quan tâm sâu sắc và trách nhiệm nặng nề, và người ta đã gợi ý rằng “ woebegone ” có thể chính xác hơn , nhưng “woebegone” sẽ không vần và từ đó có câu Wednesday child is full of woe.

Wednesday child is full of woe trong wednesday addams

Nhân vật tên Wednesday được đặt tên theo một dòng trong bài đồng dao yêu thích của cô ấy Wednesday child is full of woe . Đây là tên của tập đầu tiên. Đó cũng là nơi mà Charles Addams đã đặt tên cho nhân vật trong quá trình thực hiện bộ phim truyền hình Gia đình Addams những năm 1960.

Wednesday child is full of woe trong wednesday addams
Wednesday child is full of woe trong wednesday addams

Ý nghĩa Bài thơ đồng giao của Anh

  • Đứa trẻ của Thứ Hai là “công bằng.” Vì vậy, điều đó có nghĩa là gì? Theo Merriam-Webster , “fair-faced” có thể được dùng để mô tả một người có nước da sáng hoặc một người xinh đẹp.
  • Đứa thứ ba có vẻ khá thẳng thắn. Họ sở hữu sự duyên dáng, có thể có nghĩa là phong thái tao nhã hoặc sự nhã nhặn và thiện chí nói chung.
Ý nghĩa Bài thơ đồng giao của Anh 
Ý nghĩa Bài thơ đồng giao của Anh
  • Điều đó có nghĩa là gì khi đứa trẻ của Thứ Năm phải “đi xa?” Có thể sẽ dễ dàng hơn nếu sắp xếp lại các từ một chút và coi đó như một lời tiên đoán rằng đứa trẻ của Thứ Năm sẽ “tiến xa”. Đây có thể là một phép ẩn dụ cho sự thành công trong cuộc sống hoặc có lẽ là những người sinh vào thứ Năm sẽ thích đi du lịch.
  • Đứa trẻ của Thứ Sáu là “yêu thương và cho đi,” cho thấy một trái tim lớn không biết xấu hổ.
  • Trớ trêu thay, đứa trẻ của ngày thứ bảy được định sẵn là phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống, mặc dù thứ bảy đã trở thành ngày mà hầu hết chúng ta sử dụng như một thời gian để thư giãn. Điều này có thể quay trở lại thời điểm khi làm việc vào Chủ nhật bị coi thường và mọi người phải cố gắng nhồi nhét những công việc vào phút cuối vào Thứ Bảy.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đứa trẻ của Chủ nhật , được sinh ra vào ngày Sa-bát, sẽ vui vẻ và vui vẻ, tốt bụng và vui vẻ. Đối với những người có thể không quen với những thuật ngữ đó, bonny có nghĩa là hấp dẫn; blithe có nghĩa là vui vẻ; đồng tính có nghĩa là vui vẻ hoặc vui vẻ; và tốt có nghĩa là, tốt, tốt. Căn cứ vào việc người ta từng tôn kính ngày Sa-bát như thế nào, điều hợp lý là những đứa trẻ sinh ra vào ngày mà nhiều người coi là ngày linh thiêng nhất trong tuần sẽ được ban cho những đặc điểm tích cực.

Monday’s child is fair of face,

Tuesday’s child is full of grace,

Wednesday’s child is full of woe,

Thursday’s child has far to go,

Friday’s child is loving and giving,

Saturday’s child works hard for a living,

And the child that is born on the Sabbath day

Is bonny and blithe, and good and gay.

Video chi tiết Wednesday child is full of woe là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button