Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Wang Chongmo Và Li Mohan đã trở nên nổi tiếng trên tất cả các nền tảng video ngắn lớn nhờ điệu nhảy Latin của mình. Mặc dù Wang Chongmo Và Li Mohan còn trẻ nhưng Kỹ thuật và khí chất của cặp đôi này rất tốt. Wang Chongmo Và Li Mohan đã có rất nhiều người hâm mộ mẹ trên tất cả các nền tảng lớn. Vậy hãy cùng tham khảo Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Mối quan hệ của hai bạn trẻ này như thế nào ? với beefdaily.com.vn nhé !

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?
Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Để chi tiết nhất về thông tin Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? hay Vương Xung Mạch và Lý Mặc Hàn  chúng ta hãy cùng tham khảo chi tiết từng người một nhé :

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?
Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Lão Du và bạn gái Giờ Ra sao ? Câu chuyện Lão Du Trung Quốc và người yêu

Wang Chongmo là ai ? Tên việt Vương Xung Mạch

Wang Chongmo còn rất trẻ, tuy đã trở nên nổi tiếng trên mạng nhưng thông tin về Wang Chongmo trên mạng lại rất ít, chúng ta chỉ biết rằng video khiêu vũ Latin này đã khiến Wang Chongmo có một lượng lớn “Big Fan”. Được biết, Wang Chongmo sinh ra ở Thạch Gia Trang, Hà Bắc, cha của Wang Chongmo là Hiệu trưởng của một trường dạy khiêu vũ, Wang Chongmo mới mười hai tuổi nhưng đã học khiêu vũ Latin được sáu năm!

Wang Chongmo là ai ?
Wang Chongmo là ai ?

Sáu năm trước, Wang Chongmo chỉ là một đứa trẻ sáu tuổi, có vẻ như Wang Chongmo rất thích điệu nhảy Latin, dù sao thì điệu nhảy Latin cũng tốn quá nhiều sức lực, và chấn thương là điều khó tránh khỏi. tuổi còn trẻ Kỷ luật tự giác như vậy thật hiếm có !  Wang Chongmo đã đạt được rất nhiều thành tựu khi còn trẻ, có thể thấy rằng sự cống hiến luôn được đền đáp!

Li Mohan là ai ? Tên việt Lý Mặc Hàn

Li Mohan sinh năm 2007, năm nay 15 tuổi. Li Mohan, vũ công khiêu vũ quốc gia, diễn viên, thành viên Đội tuyển trẻ quốc gia CBDF, vô địch nhóm ưu tú 12 tuổi khiêu vũ hiện đại Latin tại Giải vô địch quốc gia CBDF lần thứ 33, vô địch nhóm ưu tú 14 tuổi của Nhảy Latin nghiệp dư tại Giải vô địch quốc gia CBDF lần thứ 34, phiên thứ 22 Nhà vô địch nhóm 16 tuổi của trường cao đẳng khiêu vũ Latin chuyên nghiệp CBDF College Cup ,Top Dancer Hope Star 2021.

Li Mohan là ai ? Hay Lý Mặc Hàn
Li Mohan là ai ? Hay Lý Mặc Hàn

Mối quan hệ của Vương Xung Mạch và Lý Mặc Hàn

Mối quan hệ hiện tại của Wang Chongmo và Li Mohan là bạn bè và bạn nhảy. Wang Chongmo và Li Mohan bằng tuổi nhau, tuy còn rất trẻ nhưng vẫn có những scandal về họ trên mạng, thậm chí có người nói rằng Wang Chongmo và Li Mohan đã hôn nhau, tất nhiên, rất nhiều người muốn biết liệu đây có phải là sự thật hay không.

Mối quan hệ của Wang Chongmo Và Li Mohan
Mối quan hệ của Wang Chongmo Và Li Mohan

Wang Chongmo Và Li Mohan định thi vào Học viện Múa Bắc Kinh, nhưng vì nhiều lý do,Li Mohan không vượt qua kỳ thi nên hai người phải xa cách tuy nhiên với tư cách là học trò của cha Wang Chongmo, đặc biệt xuất sắc so với các chỉ số khác nhau, vì vậy Li Mohan đã được cha của Wang Chongmo chọn để hợp tác với Wang Chongmo. Trên thực tế, các vũ công ở độ tuổi của Wang Chongmo sẽ thay đổi bạn nhảy vì nhiều lý do.

Video chi tiết về Wang Chongmo Và Li Mohan


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button