Là Ai

Vũ Viết Quân Là ai ? Tiểu sử chi tiết về Vũ Viết Quân

Vũ Viết Quân Là ai ? Tiểu sử chi tiết về Vũ Viết Quân được nhắc đến trong thời gian qua như thế nào sẽ được cập nhập chi tiết bên dưới đây để các bạn có cái nhìn tổng quát bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé . Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào !

Vũ Viết Quân Là ai ? Tiểu sử chi tiết về Vũ Viết Quân
Vũ Viết Quân Là ai ? Tiểu sử chi tiết về Vũ Viết Quân

Vũ Viết Quân Là ai ?

Vũ Viết Quân là người Nhận tư vấn luật, uỷ quyền tranh tụng dân sự, hành chính. Đại diện bị hại vụ án hình sự , anh thường xuyên xuất hiện ở trong những video liên quan về an toàn giáo thông để phân vua và tranh luận tìm ra lỗi sai nhắc nhắc nhở những bẫy vi phạm cho người dân.

Vũ Viết Quân Là ai ?
Vũ Viết Quân Là ai ?

Tiểu sử chi tiết về Vũ Viết Quân

Dưới đây là những thông tin về tiểu sử của Vũ Viết Quân :

Tên Thật Vũ Viết Quân
Quê Quán Thạch Thất – Hà Nội
Tuổi 35 Tuổi
Gia Đình Đã có con
Công Việc Tư vấn Luật , Vẽ tranh nghệ thuật
Tiểu sử chi tiết về Vũ Viết Quân
Tiểu sử chi tiết về Vũ Viết Quân

Được biết ngoài việc tư vấn luậ ra thì Vũ Viết Quân còn nhận vẽ tranh tường phù điêu non bộ 3D,trần mây, giả gỗ, giả đá tranh bút lửa, tranh chân dung… và các loại tranh khác. Được biết anh là người thương con và hết mực chăm lo cho gia đình.

Lý do mà Vũ Viết Quân hay và chạm với biệt đội ong vàng

Vũ Viết quân thường xuyên xuất hiện ở những video liên quan đến qan toàn giao thông và khi hỏi đến lý do như nào a chia sẻ bên dưới đây :

Lý do mà Vũ Viết Quân hay và chạm với biệt đội ong vàng
Lý do mà Vũ Viết Quân hay và chạm với biệt đội ong vàng

Việc Vũ Viết Quân hay và chạm với Anh Áo Vàng chỉ có mục đích giúp đỡ người TGGT không biết luật, bị bắt lỗi láo, và chấn chỉnh, vạch trần hành vi sai trái của những kẻ lợi dụng quyền lực để tư lợi cá nhân. Nếu những kẻ làm láo này bị cấp trên quản lý không bao che, không tạo điều kiện làm láo mà bị xử lý nghiêm theo quy định PL thì Q đã chẳng làm vậy. Làm việc này Q mất rất nhiều hơn được, nguy hiểm luôn rình rập nhưng Q vẫn làm.

Q KHÔNG LÀM VIỆC NÀY ĐỂ KIẾM TIỀN, ĐỂ LẤY DANH ẢO, Q CŨNG CHẲNG CHỐNG PHÁ CHÍNH QUYỀN, Q CŨNG CHẲNG CÓ TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC. Q CHỈ CHỐNG LẠI SỰ BẤT CÔNG CỦA XÃ HỘI ĐƯƠNG THỜI. Mục đích chung cho tất cả là Q MUỐN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐƯỢC SỐNG TRONG XÃ HỘI BÌNH ĐẲNG, CÔNG BẰNG – MỘT XÃ HỘI MÀ PHÁP LUẬT PHÂN MINH không ƯU ÁI RIÊNG CHO BẤT CỨ KẺ NÀO như hiện tại.

3️⃣ Q cũng có kênh tiktok nhưng ít khi đăng tin, FB cũng lập page và cũng ít dùng, cũng chẳng có nhóm nào Q lập hay Q nhận làm ad nhóm nào dù đc mời. Youtube cũng chẳng đăng gì.

2️⃣ Là một người và chạm khá nhiều lực lượng Anh Áo Vàng nói chung và c.a các cấp nói riêng. Từng bị những kẻ tha hoá, biến chất, lạm quyền trong ngành c.a bắt nạt, đối xử có thể nói là Tệ nên Q dành khá nhiều thời gian tìm hiểu và Q hiểu về họ, Q biết những góc khuất của họ khá nhiều.

1️⃣ Ngày hôm nay Q nhận đc khá nhiều tin ae bb chia sẻ link,ảnh từ 1 tk tiktok về vụ việc ngày hôm qua. Q cũng đọc qua cmt bài viết. Khen có. Chửi có. Trung lập có.

Trên đây là những chi sẻ của Vũ Viết Quân về những việc almf của mình.

CĐM nói gì về Vũ Viết Quân

Mỗi khi những Video của anh đăng tải có rất nhiều những bình luận chúng ta hãy cùng tham khảo xem CĐM nói gì về Vũ Viết Quân nhé :

CĐM Trả lời :

Chào bạn vũ viết quân, anh hâm mộ em, hôm nay anh mới được nhìn thấy rõ mặt bạn, còn nghe giọng nói thì quen rồi

Ủng hộ em, hoan hô văn bằng 2, em mà có văn phòng anh đăng ký là khách hàng đầu tiên , tin tưởng em Quân.

Người hùng của nhân dân sống hiểu được pháp luật nói rất chuẩn , để giúp người dân lương thiện sống đúng làm đúng , tránh lộng quyền , nếu tình trạng công an làm sai , thì người đi đường chỉ biết kêu trời , xử phạt phải đúng luật để người dân nhận được lỗi mà sữa sai ,xin cảm ơn kênh, ủng hộ người hùng

Trong những Video mà anh đăng tải ta thấy khán gải đều đồng tình với Vũ Viết Quân và luôn ủng hộ anh.

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button