Là Gì

Vụ Đại Học Hàng Hải Hải Phòng mới nhất hôm nay

Điạ điểm lạnh gáy nhất lúc này lại được réo tên đó là Đại Học hàng Hải Hải Phòng . Dưới đây là những thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhập về Vụ Đại Học Hàng Hải Hải Phòng mới nhất hôm nay chi tiết hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Vụ Đại Học Hàng Hải Hải Phòng mới nhất hôm nay

Theo đó, vào khoảng 9h30 cùng ngày, trong giờ học tiết thứ 3, cán bộ phụ trách bảo vệ trường Đại học Hàng hải phát hiện 1 nam sinh viên nằm b*t đ*ng trên vỉa hè. Ngay sau đó, lực lượng Công an địa phương và các bác sỹ thuộc Trung tâm cấp cứu 115 Hải Phòng có mặt tại hiện trường, xác định nạn nhân đã không qua khỏi.

Vụ Đại Học Hàng Hải Hải Phòng mới nhất hôm nay
Vụ Đại Học Hàng Hải Hải Phòng mới nhất hôm nay

Cũng theo nguồn tin, một cán bộ khác của trường cho biết, nam sinh này trước đó không có biểu hiện gì quá bất thường: “Nam sinh ngoan, học khá, không có vấn đề gì về mặt kỷ luật”. Ngoài ra, theo thời khóa biểu, nam sinh không có giờ học vào buổi sáng hôm nay. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Video chi tiết Vụ Đại Học Hàng Hải Hải Phòng mới nhất hôm nay

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button