Vé Fanzone là gì ? Vé GA và vé Fanzone khác nhau như thế nào ?

Để có thể cho những người hâm mộ có cảm giác trọng vẹn hơn thay vì chen lấn vào những sân vận ddoocngj hay những khu tổ chức to lớn thì Vé Fanzone ra đời. Vậy Vé Fanzone là gì ? Vé GA và vé Fanzone khác nhau như thế nào ? Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Vé Fanzone là gì ? Vé GA và vé Fanzone khác nhau như thế nào ?
Vé Fanzone là gì ? Vé GA và vé Fanzone khác nhau như thế nào ?

Vé Fanzone là gì ?

Vé Fanzone là những loại vé bán cho người hâm mộ về thể thao âm nhạc,… mà họ không muốn hoặc không thể xem trực tiếp tại nơi tổ chức trực tiếp của thần tượng hoặc trận đấu nào đó.

Vé Fanzone là gì ?
Vé Fanzone là gì ?

Thông thường những nơi cho Fanzone có màn hình to rộng lớn để theo dõi thần tượng hoặc một sự kiện nào đó. Cái chính ở đây là Vé Fanzone là bán cho mọi người cái không khí sôi động khi cùng nhau yêu thích một cái gì đó. Và Vé Fanzone cũng được bán theo dạng online và trực tuyến.

Khu Fanzone sẽ bao gồm một loạt các quán bar, quán ăn và khu giải trí, cùng với các cửa hàng và dịch vụ hàng hóa khác, chẳng hạn như cơ sở in áo sơ mi. Nhạc sống và các buổi biểu diễn hiện là hoạt động thường xuyên tại nhiều nơi, cùng với các hoạt động ,…

  • Liverpool FC mô tả khu vực dành cho người hâm mộ của họ là: “một nơi tuyệt vời để những người ủng hộ gặp gỡ trước trận đấu và hòa mình vào bầu không khí”
  • Trong khi Twickenham cho biết West Fan Village của họ là: “trải nghiệm tuyệt vời nhất trước trận đấu, với đầy những ban nhạc tuyệt vời, các buổi biểu diễn và các cuộc phỏng vấn trực tiếp”

Các khu vực Fanzone thường ở đâu ?

Các khu vực Fanzone thường nằm ở khu vực bên ngoài trong hoặc gần khuôn viên và sẽ được thiết kế để tận dụng tối đa không gian có sẵn.

Các khu vực Fanzone thường ở đâu ?
Các khu vực Fanzone thường ở đâu ?

Các khu vực dành cho Fanzone hiệu quả nhất sẽ được thiết kế như một sơ đồ hoàn chỉnh, với kinh nghiệm và lưu lượng khách tham gia được cân nhắc khi lập kế hoạch bố trí và những gì sẽ được cung cấp.

Trước đây, lều, mái che và xe kéo thực phẩm có thể đã được sử dụng, kèm theo một số dạng chỗ ngồi. Nhưng những cấu trúc này đương nhiên có những hạn chế, đặc biệt là khi nói đến cả sự thoải mái và quản lý ảnh hưởng của điều kiện thời tiết xấu. Ngày càng có nhiều cấu trúc tạm thời chắc chắn hơn, chẳng hạn như cửa hàng bật lên và ki-ốt, đang được sử dụng. Các thiết bị di động loại này rất tiết kiệm chi phí và có thể được cung cấp đầy đủ năng lượng và có thương hiệu, mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp cao cũng như khả năng sử dụng được cải thiện.

Vé GA và vé Fanzone khác nhau như thế nào ?

Vé GA concert được hiểu là vé dạng phổ thông không có chổ ngồi riêng, còn được xem là vé đứng, trong đó GA là từ viết tắt của general admission. Giá vé GA hợp lý nhất trong các loại vé, thích hợp cho những bạn có túi tiền trung bình trở xuống.

Vé GA và vé Fanzone khác nhau như thế nào ?
Vé GA và vé Fanzone khác nhau như thế nào ?

Vé Fanzone như đã được giải thích ở trên nó khác nhau chủ yếu là thằng xem trực tiếp và thằng xem qua màn máy chiếu.

Video chi tiết Vé Fanzone là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button