Là Ai

US Ruby là ai ? Thông tin chi tiết về US Ruby

Chương trình the masked singer mùa 1 đã kết thúc nhưng sự quan tâm của khán giả vẫn rất lớn. Và xuất hiện thêm một nhân vật bí ẩn đứng sau những bài hit trong the masked singer là Us Ruby. Vậy Us Ruby là ai ? Thông tin chi tiết về Us Ruby. Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

US Ruby là ai ? Thông tin chi tiết về US Ruby
US Ruby là ai ? Thông tin chi tiết về US Ruby

Us Ruby là ai ?

Us Ruby là gợi ý của tên nhân vật bí ẩn này trong the masked singer, sau đây chúng ta sẽ phân tích thêm về cái tên này nhé :

Us Ruby là ai ?
Us Ruby là ai ?
  • Us : Mỹ ( viết tắt của USA là nước Mỹ )
  • Ruby : Ngọc

==>> Us RubyMỹ Ngọc

Us Ruby Mỹ Ngọc là ai ?

Thông tin chung về Mỹ Ngọc – Us Ruby

Mỹ Ngọc (tên đầy đủ Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc) là nhà sản xuất thanh nhạc kiêm giảng viên thanh nhạc chuyên đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp. Cô hiện là cố vấn nghệ thuật và chuyên đào tạo nghệ sĩ cho các công ty giải trí lớn trong nước. WePro, Celeb Step2fame, ST 319, MCV, Great Entertainment, DreamS, Gum…

Us Ruby Mỹ Ngọc là ai ?
Us Ruby Mỹ Ngọc là ai ?

Mỹ Ngọc là một trong những giảng viên thanh nhạc nổi tiếng ở nước ta. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy thanh nhạc. Mai Ngọc đánh giá ca sĩ có kỹ thuật tốt hơn ca sĩ chỉ hát hay. Nhưng cô ấy cũng muốn tạo cho mỗi ca sĩ một màu sắc riêng. Điều này là do nếu bạn hát khi bạn có màu sắc riêng, khán giả sẽ biết ngay bạn là ca sĩ như thế nào.

Sự nghiệp của Mỹ Ngọc

Dù không có thông tin gì về sự nghiệp ca hát của huấn luyện viên Mỹ Ngọc. Tuy nhiên, cô lại rất nổi tiếng khi đứng sau các giọng ca nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Tóc Tiên, Trịnh Thăng Bình, Bảo Anh, Erik, Amee, Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ, Myra Trần, AP Quân, CARA . , JSOL, Hoàng Duyên, Hà Nhi, Ngọc Anh The Voice, Gigi Hương Giang, Châu Nhi The Voice, Hiền Mai The Voice,…

Sự nghiệp của Mỹ Ngọc
Sự nghiệp của Mỹ Ngọc

Chính vì vậy Mai Ngọc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và cư dân mạng. Hiện nay, Mỹ Ngọc không chỉ là một giáo viên mà còn là một doanh nhân. Cô là chủ sở hữu của phòng thu âm và sản xuất âm nhạc The Mask Production.

Bình luận của CĐM về Us Ruby

  • Kĩ thuật của chị cực kì đỉnh cao, đặc biệt phải kể đến kĩ thuật nhận vơ học viên đã có nền từ trước và kĩ thuật bào mòn giọng của học viên 🐧
  • “ngựa hay là ngựa chạy đường dài”, ok cô US Ruby, hãy nhìn con đường mà PHL, O Sen và Tí Nâu đã đi qua theo dài ngắn bấp bênh ntn rồi gáy tiếp đi nhé 🙂 khoan đem tên tuổi khủng của học trò ra hù nhau, trước tiên là so trình của chính giảng viên thanh nhạc với nhau đi nè. Ăn đc ngta 1 vòng đi rồi so vòng 2.
  • Tại sao cô này k có tố chất mà các chị em nghệ sĩ vẫn theo học nhỉ. Tẩy chay đi ạ. Trc nghe erik hát còn thích giờ càng nghe càng hết hơi. Đó là giết nghệ sĩ chứ dạy j. Tẩy chay k học bà này nữa chứ
  • Thể loại nào tôi cũng hát được vì màu giọng không đặc trưng và chỉ có kĩ thuật 🙂 chị tưởng mình là Maria Callas à Us Ruby. Ngoại trên thiên đường và đang cười ẻ vào mặt chị.

Video chi tiết US Ruby là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button