Là Ai

Tùng Chùa là ai ? Tùng Chùa chết vì sao ?

Trên phố Sài Gòn những năm trước xuất hiện một người đàn ông cầm cây đàn Guitar đi dọc các đường phố hát nhạc chế Bolero. Và dân mạng gọi đó là Tùng Chùa. Vậy Tùng Chùa là ai ? Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tùng Chùa là ai ? Tùng Chùa chết vì sao ?
Tùng Chùa là ai ? Tùng Chùa chết vì sao ?

Tùng Chùa là ai ?

Tùng Chùa tên thật là Lê Thanh Tùng, sinh năm 1974. Anh thường xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với cây đàn guitar cổ điển và hát cùng bạn bè tại quán nhậu. Với bộ trang phục giản dị và mái tóc … không có tóc, biệt danh Tùng “chùa” đã ra đời.

Tùng Chùa thường tái hiện những giai điệu bolero, những ca khúc nhạc vàng mang âm hưởng đời sống được nhiều người yêu thích, ca từ hơi thô tục. Chính vì vậy mà nhạc đường phố, nhạc của Tùng, được gọi là “chùa”.

Tiểu sử Tùng Chùa

Tên thật: Lê Thanh Tùng
Năm sinh: 1974
Tùng chùa bao nhiều tuổi 48 tuổi (Tính đến năm 2022)
Tùng chùa quê ở đâu Tp.Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ nhạc chế

Sự nghiệp của Tùng Chùa

Ban đầu, Tùng Chùa đăng tải ca khúc của mình lên Zing Mp3. Sau đó, khi YouTube dần trở nên phổ biến hơn , Tùng Chùa bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn qua những bài hát anh đăng tải trên kênh Youtube của mình.

Sự nghiệp của Tùng Chùa
Sự nghiệp của Tùng Chùa

Với ca từ giản dị cùng tiếng đàn guitar, những ca khúc của Tùng Chùa không chỉ trở thành bài hát được yêu thích mà còn nhận được sự yêu thương và nhớ đến trong lòng nhiều người. Một số bài hát của Tùng Chùa thậm chí còn thêm vào những ca từ hài hước để giúp người nghe giải trí hơn.

Tùng Chùa
Tùng Chùa

Mới đây nhất, Tùng Chùa đã gây sốt khi xuất hiện bên cạnh Anh Phan trong MV Phú Quý Bò Viên. Bài hát đã có hơn 8 triệu lượt nghe và hơn 157.000 lượt thích. Đó là lý do Tùng Chùa được công nhận là “ông hoàng nhạc chế bolero”.

Một số bài hát nổi tiếng của Tùng Chùa

 • Cô hàng xóm
 • Tình lẻ bóng
 • Chuyến tàu hoàng hôn
 • Đoạn buồn cho tôi
 • Năm cụm núi quê hương
 • Có buồn nào buồn hơn
 • Nhật ký đời tôi
 • Tình không trọn vẹn
 • Búp bê kỷ niệm
 • Hai mùa mưa
 • Căn nhà ngoại ô

Tùng chùa giờ ra sao

Vì sao Tùng chùa bị cụt chân ?

Tùng Chùa bị cưa chân vì vết thương của căn bệnh tiểu đường, đây là căn bệnh âm thầm phá hủy cơ thể của anh.

Vì sao Tùng chùa bị cụt chân ?
Vì sao Tùng chùa bị cụt chân ?

Tùng Chùa chết vì sao ? Vĩnh Biệt Vua nhạc chế

Nhiều người đồn rằng Tùng Chùa bị tai nạn nhưng Tùng Chùa đã qua đời cách đây không lâu cho căn bệnh tiểu đường. Thông tin này hiện đã được chúng tôi xác nhận với người nhà của anh trong đám tang Tùng Chùa.

Tùng Chùa chết vì sao ?
Tùng Chùa chết vì sao ?

Tùng Chùa ra đi mang theo niềm tiếc thương vô hạn của người thân và người hâm mộ sự mộc mạc, hài hước trong ca từ của anh. Dù Tùng Chùa đã không còn nữa nhưng những ca khúc của anh sẽ sống mãi với thời gian.

Vợ tùng chùa là ai ?

Theo chúng tôi được biết Tùng Chùa khi còn sống anh khá đào hoa. Trước người vợ thứ 5 này anh đã từng có 4 người vợ khác. Người vợ thứ 5 đã tận tâm chăm sóc và luôn động viên anh trong những ngày anh điều trị căn bệnh của mình.

Có thể thấy vợ Tùng Chùa đã làm tròn nghĩa vụ vợ chồng với anh, mong rằng chị không quá đau buồn và có thể tìm được hạnh phúc dù sống một mình hay tìm đến một người mới khác.

Video chi tiết Tùng Chùa là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button