Là Ai

Tuấn Phò mã 36 là ai ? Tuấn Phò Mã 36 là con ai ?

Gần đây chúng ta hay nghe tới cái tên Tuấn Phó mã 36 xuất hiện trên Tiktok với những video có nội dung xoay quang các vấn đề về an toàn giao thông . Và một người tự hỏi là Tuấn Phó mã 36 là ai ? Tuấn Phò Mã 36 là con ai ? mà khé quá vậy ? Tại sao mấy anh áo vàng lại rén đến thế ? Chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Tuấn Phó mã 36 là ai ?

Tuấn Phó mã 36 là một nhân vật xuất hiện gần đây trên Tiktok với những video liên quán đến luật an toàn giao thông. Cái mà chúng ta đáng chú ý ở đây đó là tại sao Tuấn Phó mã 36 lại được các anh áo vàng rén đến thế ? liệu có phải Tuấn Phó mã 36 là quân triều đình không ? Và được mọi người mệnh gianh cho là Thanh tra giao thông Tuấn Phó mã.

Tuấn Phó mã 36 là ai ?
Tuấn Phó mã 36 là ai 

Tiểu sử Tuấn Phò Mã 36

 Tên Thật  Nguyễn Văn Tuấn
 Biệt Danh  Tuấn Phò Mã 36
Tuấn phò mã 36 Sinh Năm  1988
 Nơi Sinh Tuấn phò mã 36  Thanh Hóa
 Dân Tộc  Kinh
 Nghề Nghiệp Lái xe 
 Facebook Tuấn phò mã 36 https://www.facebook.com//100081351337207/
 Tiktok Tuấn phò mã 36 https://www.tiktok.com/@tuanphoma36a
 Youtuber Tuấn phò mã 36 https://www.youtube.com/channel/UCsO01mtNjrXZYTUkXvMCLOA

Tuấn Phò Mã 36 là con ai ? Thực sự về Tuấn Phong Mã là ai ?

Tuấn Phó mã 36 là một cái tên khá nhức nhối với những ai yêu và không yêu quý nhân vật này đối với những người yêu quý Tuấn Phó mã 36 thì có những bình luận như là :

Tuấn Phò Mã 36 là con ai ? Thực sự là ai ?
Tuấn Phò Mã 36 là con ai ? Thực sự là ai ?

Giúp quá nhiều và thiết thực. hi vọng có duyên gặp anh ngoài đời ae ngồi với nhau cốc bia thì tuyệt

Nhưng đi tìm hiểu các diễn đàn thì :

Đ.é.o phải rén mà là c.an nó đéo thèm chấp, dây vào thằng chí phèo lmj cho nó mệt ng, kể cả đúng hay sai thì c.an nó cũng là ng thực thi nv dây vào vừa mất việc lại chả dc cái cc j

Nhưng cũng có thông tin  :

Th Tuấn Phó mã 36 này như thằng chí phèo chứ có cmg , cno cứ đồn nọ kia ,  cả ngày lòng vòng đi xin tiền chứ cdg, clip cũ trên nhóm lgt với gtvm cno vẫn reup đầy luật nói sai tè le chả biết cc gì , nhưng giờ làm nhiều nên cũng chuẩn rồi, m phải hiểu gthn nó đi làm kte là chủ yếu dây vào chí phèo mệt người ra nghỉ một ngày cũng là thất thu rồi, đi 1 khoá có đc mấy thời gian đâu mà cứ ra toà dân sự là phải ngồi nhà rồi k biết đúng sai hiểu ko

Và có thông tin là cháu Vedan.

Qua những thông tin trên ta có thể thấy thân thế của Tuấn Phó mã 36 là một nhân vật còn rất nhiều tranh cãi nhưng mà thấy chê nhiều hơn khen. Và việc nghe ai hiểu ai là quyền của bạn.

Nội dung trên kênh của Tuấn Phó mã 36

Nội dung trên kênh của Tuấn Phó mã 36 tập trung chủ yếu vào công việc đi lại tham gia giao thông và thi thoảng đi qua những chốt của mấy anh áo vàng và sau đó chỉ ra những lỗi sai đúng và tham gia giao thông sao cho hợp lý.

Điều đặc biệt là những tình huống  người tham gia giao thông bị mấy anh áo vàng tóm nhưng khi có sự xuất hiện của Tuấn Phó mã 36 thì tình huống lại quay sang nhắc nhở nhẹ và không bị phạt nữa.

Bên cạnh đó Tuấn Phó mã 36 cũng giúp một số bà con và các cháu đi sai luật hiểu luật hơn và cũng tham giao giao thông một cách an toàn tránh trường hợp bị phạt không mong muốn.

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button