Review Truyện

Truyện Trạm Rửa Xe Ướt Át chap 1 Bl

Đen tối, dữ dội và xoắn xuýt,Trạm Rửa Xe Ướt Át không phải là tựa truyện mà beefdaily.com.vn muốn giới thiệu nếu bạn đang tìm kiếm một manga Boys Love ngọt ngào. Viết và vẽ bởi Chise Ogawa, Trạm Rửa Xe Ướt là một cuốn sách tập trung vào nỗi ám ảnh và sự thống trị hơn là sự lãng mạn.  Vậy chi tiết bộ truyện này như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây nhé !

Truyện Trạm Rửa Xe Ướt Át chap 1 Bl
Truyện Trạm Rửa Xe Ướt Át chap 1 Bl

Nội dung của bộ truyện Trạm Rửa Xe Ướt Át BL

Chuyện diễn ra tại một trường trung học, nơi tất cả học sinh tuân theo một hệ thống phân cấp xã hội nghiêm ngặt, nơi thứ hạng của bạn được xác định bằng thẻ bạn tìm thấy trong một trò chơi diễn ra vào các khoảng thời gian ngẫu nhiên trong năm. 

Nội dung của bộ truyện Trạm Rửa Xe Ướt Át BL
Nội dung của bộ truyện 

Mọi người đều tuân theo mệnh lệnh của bất kỳ ai nắm giữ thẻ King một cách không nghi ngờ gì và có thể tự do ngược đãi “Mục tiêu”, người nắm giữ thẻ Joker, bao nhiêu tùy thích. Azusa ích kỷ sử dụng địa vị Vua của mình để đẩy các bạn cùng lớp xung quanh và chưa bao giờ nghĩ đến việc lợi dụng người khác vì lợi ích của mình. Sau đó, trong cuộc săn bài tiếp theo, cánh tay phải cũ của anh ta, Karino, đã phản bội anh ta một cách thô bạo, giành lấy vị trí Vua cho chính mình và đặt Azusa vào vai Mục tiêu.

Review Truyện Trạm Rửa Xe Ướt Át chap 1 Bl

Với việc cả Karino và Azusa đều là những người tồi tệ ở mức độ khác nhau, mình không thể nói rằng mình đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ của họ.

Review Truyện Trạm Rửa Xe Ướt Át chap 1 Bl
Review Truyện chap 1

Mình thực sự thích mối tình lãng mạn mới chớm nở giữa cặp đôi phụ của bộ truyện, cựu Mục tiêu và một học sinh trong lớp của họ đã đối xử tốt với anh ấy khi anh ấy kém cỏi nhất. Câu chuyện của họ thật dễ thương và gợi cảm và là sự giải thoát đáng hoan nghênh khỏi mối quan hệ lạm dụng và độc hại của các nhân vật chính. 

Video chi tiết của bộ truyện Trạm Rửa Xe Ướt Át

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button