Trend Made You Look là gì ?

By | Tháng Ba 7, 2024

Trend Made You Look là gì ? thời gian gần đây chắc hẳn bạn đã xem qua trend này tuy nhiên không biết rõ nguôn gốc của nó như thế nào ? Tại sao bài hát Made You Look lại nan tuyền từ Âu sang Á như thế ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Trend Made You Look là gì ?
Trend Made You Look là gì ?

Trend Made You Look là gì ?

Trend Made You Look băt nguồn từ bài hát “Made You Look” còn được gọi là I Could Have My Gucci On, I Could Wear My Louis Vuitton là một bài hát của Meghan Trainor đã truyền cảm hứng cho một xu hướng trên Tiktok đúng như ý nghĩa Made You Look là ” khiến bạn phải nhìn ” có nghĩa là người quay tiktok sẽ thay đổi diện mạo khiến bạn phải để ý , phải nhìn .

Made You Look
Made You Look

Nguồn gốc Trend Made You Look

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2022, Meghan Trainor, nổi tiếng với ” All About That Bass “, đã đăng một video lên TikTok giới thiệu việc phát hành đĩa đơn mới “Made You Look” của cô ấy, thu hút hơn 7,7 triệu lượt xem trong hai tuần.

Và sau đó cô đã quay một video nhảy và biến hình với màn thay đổi trang phục lôi cuốn . Ngay sau đó có rất nhiều Tiktoker đã đú trend ngay lập từ và nó dẫn trở thành xu hướng.

Trend Made You Look Quỳnh Thi

Dẫn đầu Trend Made You Look toàn cầu gọi tên Quỳnh Thi của Việt Nam. Nếu như là một người đam mê Make up thì Quỳnh thi hẳn không còn là một cái tên quá xa lạ với mọi người nữa. Dẫn đầu loạt xu hướng Trend Made You Look ở Việ nam thì khỏi phải bàn rồi .

Nay Quỳnh đã vươn tầm quốc tế dẫn đầu luôn cả toàn cầu về Trend biến hình các thương hiệu thời trang xa xỉ trên nền nhạc Made You Look dù có rất nhiều Tiktoker trong và ngoài nước cùng làm Trend này những vẫn Quỳnh vẫn đang là cái tên đứng dầu danh sách thậm chí có thể nói Quỳnh Thi là người tạo ra Trend với hơn 5 Triệu lượt thích .