Review Truyện

Tree Without Roots bl Tiếng Việt

Tree Without Roots bl Tiếng Việt của tác giả Yuu Minaduki, là một bộ truyện tranh BL kể về câu chuyện tình lãng mạn của một cặp đồng đội bóng chày cũ gặp lại nhau vài năm sau khi tốt nghiệp trung học. Một trong số họ đã không bày tỏ tình cảm của mình với người kia khi họ còn đi học, nhưng liệu họ có cơ hội khác trong trò chơi tình yêu không? Vậy hãy cùng tham khảo chi tiết với beefdaily.com.vn nhé !

Tree Without Roots bl Tiếng Việt
Tree Without Roots bl Tiếng Việt

Nội dung Tree Without Roots bl Tiếng Việt

Tree Without Roots bl kể về câu chuyện của Aimura thuê người bạn nhỏ tuổi của mình để giúp em gái mình học bài cho kỳ thi tuyển sinh đại học, nhưng khi người bạn đó phải rút lui, Yosuke được yêu cầu điền vào. Yosuke từng học cùng trường cấp ba với Aimura và là thành viên cấp dưới của đội bóng chày cùng thời điểm mà Aimura là trợ lý đội trưởng.

Nội dung Tree Without Roots bl Tiếng Việt
Nội dung Tree Without Roots bl Tiếng Việt

Trong khi Aimura cảm thấy khó nhớ về Yosuke, thì đồng đội cũ của anh ấy vô cùng ngưỡng mộ anh ấy và đã thầm yêu anh ấy trong nhiều năm. Khi Aimura nhận ra tình cảm của Yosuke dành cho mình, ban đầu anh ấy không nghĩ rằng mình sẽ có thể đáp lại, vì anh ấy chỉ quan tâm đến phụ nữ. Sau đó, anh ấy bắt đầu nhận thấy Yosuke dễ thương như thế nào và bắt đầu tự hỏi liệu cuối cùng họ có thể trở thành một cặp hay không.

Đánh giá về bộ truyện Tree Without Roots bl

Tree Without Roots bl là một câu chuyện tình lãng mạn đơn giản nhưng ngọt ngào và thỏa mãn. Hai chàng trai của chúng ta không phải là người giỏi thể hiện cảm xúc của mình, dẫn đến một số hiểu lầm đáng tiếc, nhưng họ là những người chân thật và quan tâm, vì vậy cuối cùng họ cũng xoay sở để vượt qua được mọi chuyện.

Tree Without Roots bl
Tree Without Roots bl 1

Yosuke là người dè dặt và không có các kỹ năng xã hội tốt nhất, điều này trở nên phức tạp hơn khi anh ấy ở trước mặt senpai yêu quý của mình (hay còn gọi là Aimura). Tình cảm của anh ấy dành cho Aimura bắt nguồn từ một sự cố khi Aimura đứng ra bảo vệ Yosuke khi những tin đồn về anh ấy lan truyền khắp trường của họ và gây rắc rối với cả đội. Hành động hỗ trợ đơn lẻ này là điều mà Aimura hầu như không nhớ đã làm, nhưng nó đã khắc sâu vào trái tim của Yosuke.

Tree Without Roots bl
Tree Without Roots bl 2

Khi họ đoàn tụ nhiều năm sau đó, Yosuke tin chắc rằng Aimura sẽ không bao giờ đáp lại tình cảm của mình và ngần ngại thổ lộ, nhưng anh ấy được truyền cảm hứng bởi em gái của Aimura, Nana, hơn tất cả mọi người.

Nana nảy sinh tình cảm với Yosuke ngay khi cô ấy bắt gặp khuôn mặt đẹp trai của anh ấy, và cô ấy không ngại thể hiện điều đó! Trong khi anh không đáp lại tình cảm của cô, sự thành thật trong tình cảm của Nana đã cho Yosuke can đảm để cố gắng cởi mở hơn với Aimura. Điều này có thể dẫn đến một số tình tay ba tai quái tẻ nhạt, và có một chút kịch tính xung quanh việc Nana ghen ở đầu câu chuyện, nhưng rất may điều này đã được giải quyết khá nhanh chóng và Nana thực sự khá ủng hộ mối quan hệ của các nhân vật chính.

Tree Without Roots bl
Tree Without Roots bl 3

Aimura, cựu ngôi sao bóng chày và là một chàng trai tốt toàn diện, nhanh chóng phải lòng Yosuke sau khi anh quyết định thử hẹn hò với anh ta. Là một người kinh niên chiều lòng mọi người, anh ấy bắt đầu nỗ lực hết mình để cố gắng trở thành một người bạn trai tốt. Thật đáng yêu khi thấy Aimura cố gắng đi bộ trên vỉa hè gần đường phố nhất khi họ cùng nhau đi dạo quanh thị trấn, hoặc giữ Yosuke khỏi bị đè khi họ đang ở trên một chuyến tàu đông đúc. Thật không may, mặc dù đây là những nỗ lực thực sự từ phía Aimura để thể hiện tình cảm của anh ấy, nhưng chúng lại là những hành động “bạn trai” khuôn mẫu đến mức có vẻ như anh ấy chỉ đang đóng một vai với Yosuke, người vẫn không tin rằng Aimura không hẹn hò.

Tree Without Roots bl
Tree Without Roots bl 4

Liệu hai người này có thể vấp ngã trên con đường giao tiếp tốt hơn và cuối cùng có thể hiểu nhau không? Chà, có cả một loạt phần tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022 ghi lại câu chuyện tình lãng mạn đang diễn ra của họ, vì vậy Mình chắc rằng không có gì ngạc nhiên với bất kỳ ai khi cuối cùng họ cũng sắp xếp được mọi thứ.

Video chi tiết Tree Without Roots bl Tiếng Việt

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button