Là Gì

Tổng hợp Clip Quỳnh alee bay lac ở đâu ?

Quỳnh Alee hiện đang là cái tên hot nhất trong thời gian này do những scandal từ mang thai cho đến clip nhạy cảm và nổi bật nhất là Clip Quỳnh alee bay lac cùng với một cô gái khác. Bài viết dưới đây beefdaily.com.vn sẽ làm rõ thực hư thông tin Clip Quỳnh alee bay lac là như thế nào.

Tổng hợp Clip Quỳnh alee bay lac ở đâu ?
Tổng hợp Clip Quỳnh alee bay lac ở đâu ?

Clip Quỳnh alee bay lắc như thế nào ?

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh hai cô gái ngồi bay lac trong phòng tối được lan truyền trên mạng xã hội.

Người đăng kèm theo clip trích dẫn tiêu đề nội dung là “Quỳnh Alee – L.N.D đang bay lac”.

Clip Quỳnh alee bay lac như thế nào ?
Clip Quỳnh alee bay lac như thế nào ?

Trong video, khuôn mặt của nữ chính rất giống với Quỳnh alee đang nhắm mắt tỏ vẻ đang phê khi sử dụng mai Thúy.

Clip Quỳnh alee bay lac
Clip Quỳnh alee bay lac

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được lan truyền rộng rãi và nhận được nhiều ý kiến trái chiều qua hành động này của Quỳnh Alee.

Xem Clip Quỳnh alee bay lac ở đâu ?

Dưới đây là Clip Quỳnh alee bay lac :

@meomeo02vv2 Chưa chắc đã giống đâu 😀#xuhuong ♬ nhạc nền – Fuji – Lê Cao Nhật Duy

Quỳnh Alee lên tiếng về Clip Quỳnh alee bay lac

Trước nghi vấn là một trong hai cô gái trong clip bay lac, Quỳnh alee đã lên tiếng phủ nhận trên trang facebook cá nhân của mình như sau :

Quỳnh Alee lên tiếng về Clip Quỳnh alee bay lac
Quỳnh Alee lên tiếng về Clip Quỳnh alee bay lac

“Tha cho mình đi. Mình không biết người đăng tải video ‘bay lắc’ kia và dẫn tiêu đề: Quỳnh Alee – L.N.Đ nhằm mục đích gì? Nhưng video đó không phải mình. Mình chỉ muốn nói như vậy, để những người yêu quý mình không phải hoang mang về đoạn video kia thôi”

Quỳnh alee bay lac là ai ?

Quỳnh Alee tên thật là Bùi Thị Quỳnh, sinh ngày 8 tháng 12 năm 2001. Quỳnh Alee năm nay 21 tuổi. Quỳnh Alee quê ở Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Quỳnh Alee cao xấp xỉ 1m62cm và số đo vòng 3 của Quỳnh Alee xấp xỉ 94-60-95. Quỳnh Alee từng học tại trường THPT Hoằng Hóa 4, tỉnh Thanh Hóa.

Quỳnh alee bay lac là ai ?
Quỳnh alee bay lac là ai ?

Hiện tại, Quỳnh Alee đang theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội nhưng bố mẹ lại muốn Quỳnh Alee theo học trường luật. Ngoài việc đang là sinh viên, Quỳnh Alee còn là một tiktoker nổi tiếng với lượng người theo dõi khủng, việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm giúp cô có thu nhập kha khá dù vẫn đang đi học. Các video tiktok của Quỳnh Alee chủ yếu là những bức ảnh tự sướng khoe nhan sắc hay vũ đạo khá điêu luyện.

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button