Review Truyện

Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl

Khi nhắc đến thể loại Boy love thì không thể bỏ qua bộ Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl . Mang tâm lý và hành trang mới trong cuộc sống cùng với cốt truyện đơn giản. Bên cạnh đó với hình ảnh chân thực và khá nét của các nhân vật sẽ làm toát lên sự hào hoa của bộ truyện này . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo ben dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl
Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl

 

Tóm tắt Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl

Otsu không khỏi nghi ngờ đồng nghiệp của mình, Minegishi. Người đàn ông đẹp trai, giỏi trong công việc và nổi tiếng, nhưng anh ta lại dành sự quan tâm quá mức cho Otsu, mặc dù anh ta là một chàng trai mũm mĩm và nhìn khá u ám mà mọi người khác đều coi thường.

Trên hết, Minegishi luôn mua cho anh ấy những món ăn ngon và trông hạnh phúc lạ thường khi nhìn anh ấy ăn. Chẳng lẽ… chẳng lẽ anh ta đang cố vỗ béo anh ta để khẳng định sự thống trị của mình với tư cách là người đàn ông đầu đàn trong công ty? Hoặc có thể có một số lời giải thích khác cho hành vi của anh ta?

Đánh giá bộ Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl

Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl là một bộ truyện dễ thương và hài hước kể về một gã đàn ông si tình, thích những anh chàng mũm mĩm và người đàn ông khờ khạo đã chiếm được trái tim anh ta, nhưng anh ta không thể hiểu được rằng một người hấp dẫn như vậy lại có thể thích anh ta.

Minegishi thích cho Otsu ăn và yêu thương anh ấy theo cách của anh ấy, nhưng sự thiếu tự tin của Otsu có nghĩa là ý định của Minegishi tội nghiệp liên tục bị hiểu lầm. Tuy nhiên, điều đó khá rõ ràng với đồng nghiệp của họ về những gì đang thực sự diễn ra và phản ứng của các đồng nghiệp của họ đối với bộ phim tình cảm lãng mạn đang diễn ra là một trong những phần vui nhộn nhất của manga.

Tanaka, đồng nghiệp cấp dưới của họ, người không may mắn trong tình yêu và ngày càng trở nên ghen tị với sự năng động theo ý muốn của họ và Minegishi, có một số phản ứng tốt nhất đối với mối quan hệ khó hiểu giữa các anh chàng của chúng ta. Tôi không thể không bật cười trước cảm giác khó xử của Tanaka khi liên tục bị mắc kẹt giữa hai người rõ ràng là thích nhau nhưng dường như không thể tiến triển được gì. Hãy tiếp tục cổ vũ họ từ bên lề, Tanaka, tôi chắc rằng họ sẽ tự tìm ra… cuối cùng.

Minegishi và Otsu là một cặp ngọt ngào. Minegishi rất muốn làm hài lòng và thích chiều chuộng Otsu, người, mặc dù có tính cách hay giễu cợt, nhưng rõ ràng là yêu thích tất cả sự quan tâm và chiều chuộng. Không phải là anh ấy sẽ không bao giờ thừa nhận nó! Cả hai đều là những nhân vật chính đáng yêu và tôi hy vọng rằng họ sẽ sớm đạt được một số tiến triển trong mối quan hệ của mình, tuy nhiên, tôi nghi ngờ rằng đây sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn chậm rãi. Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl giống như thể loại sê-ri sẽ duy trì hiện trạng càng lâu càng tốt để có thể tiếp tục khai thác bối cảnh hài hước.

Video chi tiết về bộ Tôi thậm chí có thể chuyển đến bl

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button