Là Gì

Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ

Nhiều ngày gần đây trên các trang mạng tràn lan thông tin về vụ Drama Hạt Đậu Đỏ. Dưới đây là Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ mới và đầy đủ nhất. Hãy tham khảo cùng beefdaily.com.vn nhé!

Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ
Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ

Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ

Mới đây trên trang cá nhân của mình Elly Trần bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái vô cùng bức xúc khi chồng hợp pháp đang muốn cô chấp nhận cho 2 con đến nhà ngủ cùng nhân tình của anh ta. Theo một số thông tin lan truyền thì chồng của Elly Trần mang quốc tịch Mỹ, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam.

Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ
Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ

Trước đó Elly Trần đăng tải bài viết dài có tựa đề “Phần 1: Một túp lều trang hai trái tim vàng ” trong cuộc sống hôn nhân 10 năm của mình. Cô công bố những tình tiết gây sốc. Trước khi đến với Elly thì chồng Tây từng là bố đơn thân. Đám cưới của cặp đôi không rình rang, chi phí tổ chức ở Hồ Tràm chỉ vỏn vẹn 200 triệu.

Drama hạt đậu đỏ
Drama hạt đậu đỏ

Những dấu hiệu không ổn bắt đầu nhen nhóm xuất hiện khi Elly Trần sử dụng chung tài khoản Icloud với chồng. Nữ diễn viên nhận tin nhắn từ sếp cũ của chồng với nội dung ” Đến đây ngay đi, ở đây sẽ có nhiều gái sexy lắm”, sau đó chồng cô trả lời ” Oke, đang trên đường đến “. Khi về nhà cô gặng hỏi chồng thì chồng Elly Trần chỉ nói là đùa giỡn.

Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ
Toàn Cảnh Drama Hạt Đậu Đỏ

Sốc nhất phải kể đến trước khi kết hôn thì chồng Tây từng sống với một người phụ nữ và giữa họ có một đứa con. Tuy nhiên kết qảu thử ADN là 98% không trùng khớp, em bé này không phải con của chồng Elly Trần. Còn nguyên do vì sao anh ta chu cấp cho 2 mẹ con người phụ nữ trên thì chưa rõ.

Đến ngày 9/11/2022 thì Elly Trần cho biết fanpage của cô và các cô con đã bị bay màu. Elly Trần chỉ có thể chia sẻ thông tin trên facebook dự phòng và tài khoản tiktok của cô.

Hạt đậu đỏ trong Drama đậu đỏ là ai ?

Hạt đậu đỏ trong Drama đậu đỏ là Trang Đào hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Hồ Chí Minh. Để thách thức Elly Trần, Tiểu Tâm luôn đăng tải những hình ảnh ôm ấp, tình cảm bên chồng Elly Trần trên trang cá nhân.

Hạt đậu đỏ trong Drama đậu đỏ là ai ?
Hạt đậu đỏ trong Drama đậu đỏ là ai ?

Có cái tên là hạt đậu đỏ là do ở trang cá nhân của nhân tình chồng Elly Trần để ở phần mô tả là Hạt đậu đỏ.

Video chi tiết Drama Hạt Đậu Đỏ

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button