Thiên thần cũng có thể như này sao bl

Có vẻ như Giáng sinh năm nay đến sớm với tôi vì chúng ta có sự ra mắt của một bộ truyện tranh Boys Love mới, quyến rũ của Ranmaru Zariya, tác giả của Coyote và Liquor & Cigarettes ! và đó không thể là bộ nào ngoài bộ Thiên thần cũng có thể như này sao bl  ! Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Thiên thần cũng có thể như này sao bl
Thiên thần cũng có thể như này sao bl

Nội dung của Thiên thần cũng có thể như này sao bl

Cuộc sống của Apollo gần đây đã sụp đổ và anh ấy có thể cần phải nhanh chóng huy động một số tiền mặt lớn. Đó là lý do tại sao anh ấy nhận công việc Teaser tại nhà thổ nam, Shangri-La, mặc dù xác định là thẳng. Với tư cách là Người giới thiệu, công việc của Apollo là đảm bảo những người đàn ông tuyệt đẹp của Shangri-La, hay còn gọi là “Những chú chim”, đã chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng đi trước khi họ gặp khách hàng.

Nội dung của Thiên thần cũng có thể như này sao bl
Nội dung của Thiên thần cũng có thể như này sao bl

Phi được giao nhiệm vụ chỉ cho anh ta những sợi dây thừng và ban đầu bối rối không hiểu tại sao những chú Chim khác lại làm ầm ĩ lên với anh chàng trai thẳng mới đến như vậy, nhưng bản tính dịu dàng và ân cần của Apollo đã nhanh chóng khiến anh ta quý mến, bất chấp sự nghi ngờ của Phi. Phi cũng coi việc Apollo từ chối hôn mình là một thách thức và không lâu sau đó, anh ấy cũng “trêu chọc” nhiều như Apollo. Với tốc độ này, Apollo có thể có nguy cơ vi phạm quy tắc quan trọng nhất trong công việc của mình: Đừng yêu!

Đánh giá bộ Thiên thần cũng có thể như này sao bl

Ranmaru Zariya đã làm điều đó một lần nữa; Thiên thần cũng có thể như này sao bl là một bộ truyện tranh gợi cảm, hấp dẫn và đẹp mắt với vô số những gã khổng lồ! Có những người đàn ông cởi trần, gợi cảm trên khắp các trang của cuốn sách này và rất nhiều cảnh tục tĩu, vì vậy tôi muốn nói rằng Shangri-La chắc chắn xứng đáng với tên gọi của nó.

Đánh giá bộ Thiên thần cũng có thể như này sao bl
Đánh giá bộ Thiên thần cũng có thể như này sao bl

Tôi đã yêu Apollo ngay lập tức và tôi có thể hiểu tại sao tất cả các loài Chim đều trở nên nóng nảy và bận tâm đến anh ấy. Anh ấy không chỉ đẹp trai và vạm vỡ, anh ấy còn chân thành và chỉ là chiếc bánh quế ngọt ngào nhất với Phi, người tuyên bố không thích sự cẩn thận và ngây thơ của anh ấy, nhưng rõ ràng cũng là một kẻ nói dối! Phi không thể không muốn trêu chọc Apollo, người dường như không biết cách xử lý tính khôi hài của mình, nhưng nhìn chung cũng có xu hướng dễ dãi. Họ nhanh chóng thiết lập một mối quan hệ thực sự thú vị và tôi không thể tưởng tượng rằng các quy tắc cơ bản của Shangri-La sẽ không bị phá vỡ lâu hơn nữa với tốc độ này. Trên thực tế, chúng có khả năng bị phá vỡ hoàn toàn vào cuối bộ truyện.

Thiên thần cũng có thể như này sao bl
Thiên thần cũng có thể như này sao bl

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng. Cả Apollo và Phi đều có một số bóng tối ẩn giấu trong quá khứ mà họ đang cố chạy trốn, nhưng điều đó vẫn tiếp tục ám ảnh họ. Apollo đau lòng còn Phi đầy góc cạnh và bí ẩn. Hiện tại, mọi thứ ở Shangri-La có vẻ yên bình, nhưng tôi có cảm giác rằng có mối nguy hiểm đang rình rập trong bóng tối của hòn đảo thiên đường này và việc quá khứ bắt kịp một hoặc cả hai nhân vật chính của chúng ta chỉ còn là vấn đề thời gian. , điều này tất nhiên làm tăng thêm sự phấn khích!

Video chi tiết bộ Thiên thần cũng có thể như này sao bl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button