Là Ai

Thầy Leo là ai ? Thầy Leo đẹp trai Kanthor

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội nhắc đến thầy Leo rất nhiều. Vậy Thầy Leo là ai ? Thầy Leo đẹp trai là ai ? Hãy tham khảo cùng beefdaily.com.vn nhé !

Thầy Leo là ai ? Thầy Leo đẹp trai Kanthor
Thầy Leo là ai ? Thầy Leo đẹp trai Kanthor

Thầy Leo là ai ?

Chủ nhân của biệt danh Thầy Leo đẹp trai là Nguyễn Lân (26 tuổi) đến từ Trà Vinh, chuyên ngành tiếng Anh trường Đại học Cần Thơ. Anh hiện là giáo viên tiếng Anh và điều hành IELTS tại LEO – Cần Thơ. Đồng thời Thầy leo còn là KOL, Tiktoker triệu view nhờ video học tiếng Anh online vui nhộn và dí dỏm.

Thầy Leo là ai ?
Thầy Leo là ai ?

Tiểu sử thầy Leo

Họ tên Nguyễn Lân
Ngày sinh 20/07/1995
Con giáp Ất Hợi
Cung hoàng đạo Cự Giải
Quê quán Cần Thơ
Học vấn Chuyên ngành Tiếng Anh – Đại học Cần Thơ
Nghề nghiệp Giáo viên và điều hành điều hành IELTS tại LEO – Cần Thơ, KOL, Tiktoker
Tiktok https://www.tiktok.com/@thayleodeptrai
Facebook https://www.facebook.com/lan.nguyen.96558/

Sự nghiệp của thầy Leo

Thầy giáo trẻ Nguyễn Lân tự nhận mình thuộc tuýp người chăm chỉ học hành, bắt đầu từ con số 0 và nhiều lần bị điểm thấp môn tiếng Anh. Nhờ sự kiên trì của mình, phải đến khi học cấp 3, tiếng Anh của anh mới dần được cải thiện.

Sự nghiệp của thầy Leo
Sự nghiệp của thầy Leo

Khi chọn chuyên ngành tiếng Anh – Đại học Cần Thơ, thầy Leo cho biết lúc đó anh không thích tiếng Anh nhưng “không hiểu gì nên em quyết định đăng ký học chuyên ngành đó”.

Khi mới bắt đầu theo học chuyên ngành này, thầy Leo đã rất kiệt sức và rất nản vì xuất phát điểm thấp hơn các bạn khác. Họ cũng cảm thấy khá thất vọng với bản thân, vì năng lực của họ đủ để đáp ứng những yêu cầu sơ khai nhất của lĩnh vực này.

Sau hơn 4 năm ngồi trên lớp, trình độ tiếng Anh của anh ấy đã được cải thiện đáng kể. Khi tốt nghiệp, anh nhận thấy mình yêu thích tiếng Anh và bắt đầu học tập, trau dồi kiến ​​thức. Kể từ đó, anh đã tham gia vào việc dạy học tiếng Anh.

Trung bình, thầy Leo dạy 2 lớp, mỗi lớp 2 tiếng, từ thứ Hai đến thứ Năm. Các khung giờ khác và thời gian còn lại chuẩn bị và hỗ trợ học sinh, tư vấn và cho điểm học sinh. Lân nhớ những ngày đầu còn đi dạy, chương trình học bết bát, gặp nhiều rắc rối do thiếu thốn về cơ sở vật chất và kinh nghiệm. May mắn thay, những học viên đầu tiên là người quen nên họ rất thông cảm và góp ý để anh có thể làm tốt hơn.

Thầy Leo đẹp trai trên TikTok

Ngoài dạy tại trung tâm, Nguyễn Lân dạy trên các trang mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi. Mỗi video của anh ấy đều bao gồm một cách độc đáo, sáng tạo và đầy cảm hứng để truyền kiến ​​thức cho Thế hệ Z, những người yêu thích công nghệ, mạng xã hội và sự độc đáo và kỳ lạ. Trong đó có mạng xã hội Tiktok. Chỉ trong vài tháng tham gia, anh đã đạt 700.000 lượt theo dõi và hơn 12,5 triệu lượt xem.

Thầy Leo đẹp trai trên TikTok
Thầy Leo đẹp trai trên TikTok

Thầy Leo cho biết, Tiktok là nền tảng mạng xã hội thu hút hàng triệu người dùng nhờ nội dung sáng tạo, phong phú, truyền cảm hứng và chủ yếu là giới trẻ. Vì vậy, anh coi Tiktok là “Mảnh đất vàng” không chỉ truyền tải kiến ​​thức đến học viên nhanh nhất, mà còn phổ biến nhất.

Kể từ đó, thầy Leo tiếp tục chỉnh sửa thêm nhiều video ở các lớp của mình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Đã gần 3 tháng trôi qua, Video cũng giúp các bạn trẻ thay đổi nhận thức về việc học trực tuyến.

Tiểu sử thầy Leo
Tiểu sử thầy Leo

Ngoài kiến ​​thức về tiếng Anh, thầy Leo thường chia sẻ những câu chuyện vui, những mẹo nhỏ giúp các bạn trẻ biết thêm nhiều kiến thức Tiếng Anh trong cuộc sống. Khi thầy Leo mới bắt đầu kênh của mình, đó là một gánh nặng khá lớn khi video của anh ấy trở nên nổi tiếng và anh phải vật lộn với việc làm thế nào để giữ được sự quan tâm của người xem. Đã có lúc vì mải mê nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo trên TikTok mà anh đã bỏ bê việc dạy tiếng Anh trên lớp. Sau đó, Tiktok và việc giảng dạy dần trở lại quỹ đạo trong tầm kiểm soát. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi lấy video bài giảng ra và nếu thấy điều gì vui, anh sẽ đăng nó lên TikTok.

Điều tâm huyết nhất ở người thầy Cần Thơ này là giúp nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn mất gốc được tiếp cận với tiếng Anh. Anh cũng rất vui khi được giúp đỡ nhiều bạn bè, học sinh của mình đi du học ở các nước như Mỹ, Canada hay Úc.

Video chi tiết Thầy Leo là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button