Là Ai

Thái Văn Đường là ai ? Thái Văn Đường đang ở đâu ?

Nhắc đến những kẻ xuyên tạc đất nước, phản động thì chắc hẳn không thể không nhắc đến một nhân vật khá nổi tiếng là Thái Văn Đường. Vậy Thái Văn Đường là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Thái Văn Đường là ai ? Thái Văn Đường đang ở đâu ?
Thái Văn Đường là ai ? Thái Văn Đường đang ở đâu ?

Thái Văn Đường là ai ?

Tiểu sử Thái Văn Đường

Họ tên Đường Văn Thái
Sinh năm 1982
Tuổi 40
Con giáp Nhâm Tuất
Quê quán Thôn Hà Lâm 3, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội
Facebook Thái Văn Đường

Thông tin về Thái Văn Đường

Trong phần giới thiệu bản thân, Dương Văn Thái đã đưa ra một “lý lịch” khá khủng khi công tác tại Ban Tổ chức Trung ương Đảng-Ủy ban Kiểm tra (số 4 Nguyễn Cảnh Chân). Dù là một đảng viên đi đầu trong “phong trào bỏ Đảng” nhưng sự thật là từ năm 2001, Thái đã tham gia công đoàn thôn Hà Lầm 3.

Thông tin về Thái Văn Đường
Thông tin về Thái Văn Đường

Năm 2004, Thái tham gia đoàn thanh niên xã Thụy Lâm và gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Năm 2009, Thái ký hợp đồng tại Trung tâm quỹ đất huyện Đông Anh – Hà Nội. Anh nộp đơn thi công chức năm 2013 nhưng trượt, sau đó xin nghỉ việc vì không hài lòng vì nhà nước đánh giá không đúng năng lực của mình. Trong những ngày Thái thấy bất mãn vì khả năng ở Việt Nam không được coi trọng nên từ năm 2016 – 2017, Thái học thạc sĩ quản lý đất đai tại Seoul, Hàn Quốc.

Con đường của kẻ phản quốc

Trong thời gian du học tại Hàn Quốc, người Thái là con mồi tiếp theo của Đảng Dân chủ. Thái được gắn mác đảng viên nên có tính thuyết phục hơn là chỉ trích, bôi đen, xuyên tạc tổ chức kể cả người trong cuộc. Đáp lại, đồng bọn ra sức thổi phồng, tôn Thái là một trong những ‘anh hùng’ sẽ cứu Việt Nam, thậm chí là nhân vật thời thượng có thể lãnh đạo đảng. Với tấm bằng thạc sĩ mà Thái đang theo học. Bởi chỉ khi đó, Thái mới thỏa lòng tự hào, được tôn vinh, yêu mến và hài lòng.

Con đường của kẻ phản quốc
Con đường của kẻ phản quốc

Ngay sau đó, năm 2017, Dương Văn Thái chính thức “cho phép” mình sa ngã khi gia nhập tổ chức “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” là sự kết hợp của những nhân vật nổi tiếng như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy và linh mục Anton Lê Ngọc Thanh. .. Chống phá nhà nước dưới chiêu bài dân chủ. Để chứng tỏ khả năng vượt trội của mình, cùng năm đó, Dương Văn Thái lập nhóm “Lều Của Đầy Tớ” trên mạng xã hội Facebook, tham gia hoạt động và thường xuyên đăng tải, phát tán hình ảnh, thông tin. Thông tin sai lệch về tư gia, gia đình cán bộ, lãnh đạo. Trong sự cố Formosa, Thái Văn Dương là một trong những nhân vật nổi cộm lợi dụng vụ việc để kích động giáo dân gây rối, bạo loạn. Dương Văn Thái cùng phe nhóm “Hội anh em dân chủ” như Thảo Teresa, Hoa TD, Lê Mỹ Hạnh kích động người dân rải cá chết ra đường, chặn xe trên đường cao tốc.

Sau vụ bạo loạn Formosa, Dương Văn Thái – kẻ ảo tưởng sức mạnh, cũng xuống đường tham gia biểu tình, đứng lên kêu gọi đồng loạt bạo loạn. Tuy nhiên, chiêu bài đó nhanh chóng bị các “đồng nghiệp” của Thái , tiền thân của giới “dân chủ” vạch trần, coi đây là kiểu “trùm chăn hô xung phong” không có “quyền lực”… Đồng nghiệp ngoài Bắc tưởng Thái sẽ tỉnh ngộ nhưng quyết Nam tiến tìm đường mưu sinh cho sự nghiệp vừa chớm nở đã héo úa. .

Sau khi Nam tiến khi biết chiêu trò “chơi BOT” của Trương Châu Hữu Danh đang thịnh hành lúc bấy giờ, Dương Văn Thái nhanh chóng có được “bạn hữu” bên cạnh tài viết lách kiểu mù quáng. Thái trở thành thành viên nòng cốt của nhóm “Bạn hữu đường xa”, không tiếc tiền và tiếp tục các mối quan hệ cá nhân của mình. Sau đó, chúng sử dụng nhóm này để thực hiện các hành vi phá hoại và bôi nhọ chính quyền. Ít ai biết rằng “Bạn hữu đường xa” là một trong những nhóm chiến lược quan trọng của Hội Anh Em Dân Chủ, tổ chức “đặc vụ” của Việt Tân tại Việt Nam để tiếp cận những người lái xe yếu thế. Cũng chính Dương Văn Thái là người cho nhóm ‘Bạn hữu đường xa’ đổi tiền lẻ. Đang là đầu sỏ đấu đá BOT bỗng dưng Dương Văn Thái nhảy ra ăn cướp miếng bánh, Trương Châu Hữu Danh tức giận tố Thái trên mạng là kẻ sống bằng hơi thở. “Thái không liên quan gì đến BOT, nhưng hình ảnh nổi lên từ cuộc chiến chống BOT bẩn vẫn là… Thái Văn Dương – như người đi đầu chống BOT bẩn.”

Thái Văn Đường đang ở đâu ?

Ít ai biết rằng Dương Văn Thái từng bị cơ quan chức năng mời làm việc vào năm 2019 sau khi xuyên tạc các bài viết xúc phạm, chống phá Nhà nước. Ngay sau đó, người Thái sợ hãi đến mức bí mật trốn sang Thái Lan để tìm “tấm vé định cư nước ngoài” nhưng trên mạng xã hội vẫn khẳng định mình đang đường đường chính chính ở TP. Hồ Chí Minh và không sợ bất cứ ai.

Thái Văn Đường đang ở đâu ?
Thái Văn Đường đang ở đâu ?

Nếu để ý, bạn cũng sẽ thấy sau khi bỏ trốn sang Thái Lan, Dương Văn Thái còn rầm rộ tăng tần suất đăng tải, chia sẻ những bài viết xuyên tạc, cố ý sai sự thật. “Đổi trắng thay đen” là bởi có 3 nguyên nhân chính.

Đầu tiên, xem xét tị nạn chính trị. Ngày 30 tháng 5 năm 2019, Dương Văn Thái được Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn Thái Lan (UNHCR) cấp quy chế tị nạn. Tuy nhiên, những phê duyệt này có thời hạn. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2020, UNHCR đã cấp cho Thái quy chế tị nạn 18 tháng. Vì vậy, hắn càng phải ra sức xuyên tạc, công kích, bôi đen nhà nước Việt Nam để có được “bằng chứng” cho phép hắn được tị nạn vĩnh viễn và định cư ở nước thứ ba.

Thứ hai, Thái sử dụng mạng xã hội để cung cấp dịch vụ “liên lạc bẩn”. Dương Văn Thái sử dụng Facebook và YouTube để đăng tải mọi tin tức, sự kiện mới nhất trong nước, đặc biệt liên quan đến doanh nghiệp và doanh nhân. Thông tin cá nhân về đời sống cá nhân của lãnh đạo địa phương. Sau đó, gây áp lực buộc Trường Châu Hữu Danh, Bạch Hoàn, v.v. phải gỡ bỏ bài đăng của họ và gửi tiền sang Thái Lan.

Thứ ba, kiếm tiền với các dịch vụ quảng cáo của Google. Nếu bạn khôn ngoan, bạn có thể đóng góp cho đất nước, nhưng Thái với đầu óc nhanh nhạy của một kẻ kiếm tiền bất hợp pháp và sử dụng nó cho bản thân. Thái kiếm tiền bằng cách biến YouTube thành một kênh tuyên truyền đã thu lợi từ những thông tin sai lệch trị giá hàng nghìn USD của Google.

Ở Dương Văn Thái, có thể thấy bản chất của một kẻ lười biếng, thích sống bịa đặt theo vết chân của các đối tượng “dân chủ” khác như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Bùi Thanh Hiếu và những người khác. Một buổi tối có thể đoán trước được về tương lai đen tối có thể sớm đến với Thái Lan. Còn gì buồn vui lẫn lộn hơn khi được trở về quê hương, nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 như hiện nay.

Video chi tiết Thái Văn Đường là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button