Là Gì

Techcombank có biến gì ? Chi tiết bên dưới

Techcombank có biến gì ? chi tiết như thế nào về thông tin này sẽ được cập nhập ngay chi tiết bên dưới đây mời quý vị và các bạn theo dõi ngay với beefdaily.com.vn nhé !

Techcombank có biến gì ? Chi tiết bên dưới
Techcombank có biến gì ? Chi tiết bên dưới

Techcombank có biến gì ?

Ngày 21 tháng 11 khách hàng đồng loạt biểu tình tại 2 hội sở của ngân hàng SCB và ngân hàng Techcombank theo đó những khách hàng trên thuộc hai nhóm một nhóm là :

  • Khách hàng gửi tiết kiệm chưa rút được tiền
  • Một nhóm là đòi quyền lợi khi hai ngân hàng này bán trái phiếu của các doanh nghiệp bất động sản

Tất cả khách hàng đã lên kế hoạch ngày hôm 21 tổ chức biểu tình rất lớn tại hai hội sở thuộc hai ngân hàng này:

  • Địa điểm thứ nhất biểu tình tại hội sở của ngân hàng SCB có địa chỉ ở đường Nguyễn Huệ quận Nhất thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa điểm thứ hai khách hàng biểu tình tại hội sở của ngân hàng Techcombank tại số 191 Bà Triệu thành phố Hà Nội

Đây là hai thành phố trực thuộc Trung ương lớn nhất cả nước theo nguồn tin được xác nhận cuộc biểu tình ngày hôm nay là cuộc biểu tình lớn nhất kể từ khi chủ tịch tập đoàn vạn Thịnh Phát vị khởi tố bắt giam và cũng kể từ ngày ngân hàng SCB mất thanh khoản bắt buộc ngân hàng nhà nước phải tiếp quản điều hành.

Tại sao lại xảy ra các biến như thế này ?

Hiện nay mặc dù Ngân hàng Nhà nước quản lý ngân hàng SCB để điều hành tuy nhiên nhiều khách hàng gửi số tiền lớn vẫn chưa thể rút được từ đó một số khách hàng gửi tiết kiệm chưa rút được tiền mang về họ cũng tham gia vào cuộc biểu tình này để đòi quyền lợi .

Không riêng gì những khách hàng mua trái phiếu của công ty An Đông có khả năng bị mất vốn mà cả những người gửi tiết kiệm trước đây vẫn chưa giúp được tiền hiện nay ngân hàng Techcombank cũng giống như ngân hàng SCB hai ngân hàng này cũng đều bán trái phiếu của công ty An Đông cho khách hàng.

Tình hình hệ thống tài chính của nhóm ngân hàng thương mại cổ phần đang Lâm và tình cảnh hết sức đáng quan ngại khi mà Hầu như các ngân hàng này tỷ lệ nợ xấu tăng lên rất cao . Đặc biệt là cho vay các dự án bất động sản hiện các doanh nghiệp không bán được dự án thêm một nguồn tin rất xấu cho ngân hàng An Bình Bank ngân hàng này hiện cũng đang lâm vào tình trạng mất cân đối 80% vốn của ngân hàng cho vay không thu hồi được theo nhiều người dự đoán tới đây ngân hàng nhà nước cũng sẽ tiếp tục quản lý ngân hàng An Bình Bank , Nhằm để kiểm soát khả năng biến cố Domino trong hệ thống tài chính ngân hàng.

Video chi tiết Techcombank có biến gì ?

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button