Là Gì

Sunday The King Plays là gì ? Câu nói của Ronaldo 

Sunday The King Plays là gì ? Đây là một trong những câu nói của Ronaldo vậy chi tiết ý nghĩa câu nói này  như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn !

Sunday The King Plays là gì ?
Sunday The King Plays là gì ?

Sunday The King Plays là gì ?

Manchester: Sau khi bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ tới Thái Lan và Úc, Tiền đạo 37 tuổi Ronaldo  được cho là muốn rời câu lạc bộ mà anh ấy đã gia nhập lại vào năm ngoái.

Sunday The King Plays là gì ?
Sunday The King Plays là gì ?

Tuy nhiên, cuối cùng vào thứ Sáu, thông qua phương tiện truyền thông xã hội, Ronaldo xác nhận anh sẽ thi đấu vào Chủ nhật trước đội bóng của La Liga, Rayo Vallecano tại Old Trafford. Ronaldo đã bình luận trên một bài đăng của Trang dành cho người hâm mộ Ronaldo về việc anh ấy rời câu lạc bộ, anh ấy đã viết: “Domingo o rei joga” có nghĩa là “Sunday The King Plays”. 

Sunday The King Plays có ý nghĩa là Chủ Nhật này sẽ là cuộc chơi của những Vị Vua

Những sự kiện liên quan đến Sunday The King Plays

United đã cho biết những cầu thủ không tham gia vào đội hình du đấu 21 người cho trận đấu với Atletico – một danh sách bao gồm các bản hợp đồng mới Lisandro Martinez và Christian Eriksen – “sẽ tham gia trận đấu với Rayo Vallecano vào Chủ nhật, trong khi những người khác bị ốm hoặc chấn thương.”

Những sự kiện liên quan đến Sunday The King Plays
Những sự kiện liên quan đến Sunday The King Plays

Erik ten Hag, tân huấn luyện viên của United, đã khẳng định vào đầu tháng này rằng Ronaldo “(not for sale) không phải để bán”.

“Chúng tôi đang lên kế hoạch cho Cristiano Ronaldo trong mùa giải và chỉ có vậy và tôi rất mong được làm việc với anh ấy. Tôi đã đọc nó, nhưng điều tôi muốn nói là Cristiano không phải để bán, cậu ấy nằm trong kế hoạch của chúng tôi và chúng tôi muốn thành công cùng nhau,” anh nói.

Cựu cầu thủ của Real Madrid và Juventus đã kết thúc mùa giải trước với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho United với 24 bàn thắng.

Video chi tiết Sunday The King Plays là gì ?

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button