Spotify Wrapped là gì ? Giải thích chi tiết về Spotify Wrapped

Khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm sắp đến và cùng với đó là khả năng xem Spotify Wrapped. Người dùng Spotify mong đợi bản tổng kết hàng năm về số liệu thống kê lượt nghe của mình thường được phát hành vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Vậy hãy xem chi tiết Spotify Wrapped là gì ? nó có gì đặc biệt mà mọi người mong đợi đến thế hãy cùng tham khảo chi tiết với beefdaily.com.vn nhé !

Spotify Wrapped là gì ? Giải thích chi tiết về Spotify Wrapped
Spotify Wrapped là gì ? Giải thích chi tiết về Spotify Wrapped

Spotify Wrapped là gì ?

Từ tháng 12 hàng năm kể từ năm 2016, Spotify đã gửi cho người dùng bản tóm tắt về podcast và các bản nhạc phổ biến nhất trong năm, cũng như số liệu thống kê của từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 10. Nó được gọi là Spotify Wrapped.

Người dùng có thể tìm hiểu thêm về lịch sử nghe của mình thông qua hình ảnh trực quan Spotify Wrapped hiển thị các bài hát, nghệ sĩ, thể loại và podcast được nghe nhiều nhất trong năm. Người dùng được khuyến khích chia sẻ Spotify Wrapped của mình với bạn bè và những người theo dõi trên mạng xã hội.

Spotify Wrapped cho bạn thấy gì?

Spotify Wrapped cung cấp cho người nghe thông tin đại diện trực quan về các bài hát, nghệ sĩ, thể loại và podcast mà họ nghe nhiều nhất từ ​​ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 10. Chúng ở dạng thẻ có thể chia sẻ trên Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat và TikTok.

Nếu bạn để ở chế động riêng tư , mọi nội dung nghe trong chế độ đó sẽ không được ghi lại. Ngoài ra, nếu bạn đã tải nhạc lên Spotify và nghe nó, những bài hát đó sẽ không ảnh hưởng đến kết quả Spotify Wrapped của bạn. Chỉ những bài hát có sẵn từ nền tảng Spotify mới được tính.

Hướng dẫn xem Spotify Wrapped

Kết quả và danh sách phát tổng hợp của Spotify có sẵn vào tháng 12 hàng năm từ màn hình chính Spotify. Phần này thường biến mất khỏi ứng dụng vào đầu tháng 1 nhưng bạn vẫn có thể truy cập danh sách phát Spotify Wrapped của mình cả năm .

Bạn cũng có thể truy cập spotify.com/wrapped để mở màn hình Wrapped bên trong ứng dụng Spotify cho iOS hoặc Android của bạn.

Để truy cập thêm các tính năng Spotify Wrapped từ trung tâm, hãy tìm kiếm “Wrapped” trong ứng dụng Spotify và chọn thể loại. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập nhiều tính năng hơn của Wrapped hub.

Cách chia sẻ Spotify Wrapped

Để chia sẻ thẻ Spotify Wrapped trên mạng xã hội (hoặc lưu vào thiết bị của bạn), hãy mở thẻ và chọn Chia sẻ câu chuyện này .

Nếu bạn không đủ nhanh để nhấn nút trước khi nó chuyển sang nút tiếp theo, đây là một mẹo nhỏ thú vị mà bạn có thể thử:

  1. Điều hướng đến thẻ Spotify Wrapped mà bạn muốn chia sẻ trên mạng xã hội hoặc tải xuống.
  2. Khi thẻ bắt đầu phát, hãy nhấn xuống giữa thẻ — và giữ — bằng một trong các ngón tay cái của bạn. Điều này sẽ tạm dừng phát lại.
  3. Mặt khác, chạm vào Chia sẻ câu chuyện này ở cuối màn hình.

Video chi tiết Spotify Wrapped là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button