Là Gì

Sneaky Link nghĩa là gì ?

TikTok có rất nhiều thuật ngữ mới và tiếng lóng của giới trẻ gần đây nhất đó là Sneaky Link . Từ này không phải là mới tuy nhiên nó chưa được giải thích chính xác vậy làm sao để biết Sneaky Link nghĩa là gì ? Mọi người sử dụng nó nhằm mục đích gì ? Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Sneaky Link nghĩa là gì ?
Sneaky Link nghĩa là gì ?

Sneaky Link nghĩa là gì ?

Sneaky Link nghĩa là một từ được thêm vào cuối mỗi Stt hoặc một hình ảnh nào đó để đánh dấu nó giống như một Hastag tuy nhiên muốn ám chỉ rằng người trong ảnh này hoặc nhân vật trong câu nói này là người tôi đang thích tôi đang theo đuổi ví dụ :

Hà Lan là một trong những cô nàng tôi thấy có ấn tượng nhất , Sneaky Link .

Sneaky Link nghĩa là gì ?
Sneaky Link nghĩa là gì ?

Sneaky Link là một từ tiếng lóng bắt nguồn từ nước ngoài . Sau khi trào lưu này được phổ biến hơn thì rất nhiều người đã thêm cụm từ này vào mỗi bình luận goặc Trạng thái của bản thân.

Nguồn gốc của Sneaky Link

Nếu bạn đã nghe bài hát Sneaky Link 2.0 của HXLLYWOOD được phát hành vào tháng 10 năm 2021 thì chắc hẳn ít nhiều các bạn cũng biết đến cụm từ này :

Trong bài hát có xuất hiện một câu :

“Boy you just my sneaky link, so don’t keep texting me.”

Dịch tiếng việt là :

“Anh chàng này là bạn trai lén nút của tôi nên hãy dừng nhắn tin cho tôi “

Ngay sau khi lời bài hát này được cất lên đã có rất nhiều trào lưu sử dụng cụm từ Sneaky Link này đã được nan truyền trên mạng và được rất nhiều người sử dụng.

Trào lưu Sneaky Link lan truyền như thế nào ?

Có rất nhiều tài khoản tiktok đã sử dụng Hastag với cụm từ Sneaky Link này nhằm thể hiện nhiều điều mình muốn nói với mọi người nhưng vẫn giữ được sự thầm kín.

Trào lưu Sneaky Link nan truyền như thế nào ?
Trào lưu Sneaky Link nan truyền như thế nào ?

Đơn giản hãy chụp nửa mặt của người mình đang Sneaky Link rồi đăng lên với Hastag #SneakyLink để đú trend đang hot trởi lại này nhé !

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button