Siuuuu là gì ? Ronaldo bật mí ý nghĩa màn ăn mừng

Màn ăn mừng “Siuuuu” nổi tiếng của Cristiano Ronaldo đã trở thành một hiện tượng quốc tế . Vậy thực chất Siuuuu là gì ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Siuuuu là gì ? Ronaldo bật mí ý nghĩa màn ăn mừng
Siuuuu là gì ? Ronaldo bật mí ý nghĩa màn ăn mừng

Siuuuu là gì ?

Siuuuumàn ăn mừng bàn thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo đã gây tiếng vang lớn với người hâm mộ trong buổi tối ngày hôm nay. Ngay cả khi nhiều người không biết ý nghĩa của Siuuuu là gì nhưng nó đã gây bão trong thế giới bóng đá và trở thành một hiện tượng trên mạng.

Siuuuu là gì ?
Siuuuu là gì ?

Bất cứ khi nào Ronaldo ghi bàn, Ronaldo thường thực hiện cùng một kiểu ăn mừng, được gọi là màn ăn mừng Siuuuu , trong đó Ronaldo chạy, nhảy và sau đó xoay người với hai cánh tay dang rộng, trước khi hét lên từ “siuuuu!” khi Ronaldo hạ cánh.

Đó là kiểu ăn mừng được cầu thủ 37 tuổi sử dụng rộng rãi trong thời gian ở Real Madrid và Juventus, nhưng kể từ khi anh trở lại Man Utd vào mùa hè năm ngoái, nó một lần nữa lan truyền và được người hâm mộ yêu thích mỗi khi anh ghi bàn.

Siu nghĩa là gì ?

Siuuuu bắt nguồn từ “si”, từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “có”, và Ronaldo đã sử dụng từ này khi sống ở Tây Ban Nha khi chơi cho Real Madrid trong 9 năm ở câu lạc bộ, mặc dù nó chắc chắn không phổ biến vào thời điểm đó.

Siu nghĩa là gì ?
Siu nghĩa là gì ?

Tuy nhiên, anh ấy đã sử dụng nó để ăn mừng bàn thắng trong những ngày còn ở La Liga và tiết lộ rằng anh ấy bắt đầu sử dụng nó như một cách để trở nên “kết nối hơn” với nhóm người hâm mộ Los Blancos, những người mà anh ấy không có cùng quốc tịch.

Phát biểu vào năm 2019, Ronaldo nói với kênh YouTube Soccer.com : “Tôi bắt đầu nói “si”, nó giống như “có”, khi tôi ở Real Madrid. Khi chúng tôi giành chiến thắng, mọi người sẽ nói “siiiii” và vì vậy tôi bắt đầu nói nói đi. Tôi không biết tại sao, đó là điều tự nhiên.

Duy nhất Cristiano Ronaldo không ăn mừng kiểu Siuuuu

Điều thú vị hơn là Ronaldo không ra mắt màn ăn mừng này trong một trận đấu chính thức hay một trận đấu lớn, mà là trong trận giao hữu trước mùa giải với Chelsea ở Mỹ vào năm 2013, nghĩa là đã gần một thập kỷ kể từ lần đầu tiên anh thực hiện nó.

Duy nhất Cristiano Ronaldo không ăn mừng kiểu Siuuuu
Duy nhất Cristiano Ronaldo không ăn mừng kiểu Siuuuu

Quỷ đỏ cho biết:

“Tôi đã ở Mỹ và chúng tôi đã thi đấu với Chelsea và tôi không biết điều này đến từ đâu, Tôi vừa ghi bàn thắng và nó vừa xuất hiện. Thành thật mà nói, đó chỉ là điều tự nhiên.

“Kể từ đó, tôi bắt đầu làm điều đó thường xuyên hơn và tôi cảm thấy như những người ủng hộ và người hâm mộ nhìn thấy điều đó và họ giống như “Cristiano, siiiiiiuuuu”. Tôi giống như “wow! Mọi người nhớ đến tôi vì điều đó!” .. Vậy là tốt rồi, và tôi sẽ tiếp tục làm như vậy.”

Video chi tiết màn ăn mừng Siuuuu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button