Review Phim

Sing In Love bl Vietsub

Sing In Love bl Vietsub là một trong những bộ phim tình cảm Boylove hay nhất tuần qua được khán giả bình chọn không chit là nội dung mà hình ảnh của Sing In Love bl còn lấy đi rất nhiều tình cảm của khán giả khi xem . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đay với beefdaily.com.vn nhé !

Sing In Love bl Vietsub
Sing In Love bl Vietsub

Sing In Love bl Vietsub Tóm tắt nội dung

Jin là một giáo viên thực tập tiểu học đang trên đường đến một vị trí cố định thì một sự kiện đau thương đã đẩy anh vào bóng tối sâu thẳm đáng sợ. Ba tháng sau, một người đàn ông bí ẩn tên Kai khơi dậy những ký ức và cảm xúc của Jin về trải nghiệm trong quá khứ thông qua việc đọc một bài rap.

Sing In Love bl Vietsub Tóm tắt nội dung
Sing In Love bl Vietsub Tóm tắt nội dung

Tại sao Kai bị ám ảnh bởi Jin? Làm thế nào để Jin đối mặt với “bóng tối” của chính mình? Xung đột và trận chiến của những người đàn ông bị tổn thương sâu sắc truyền cảm hứng cho sự chữa lành. Và liệu tình yêu đích thực có tồn tại ở phía bên kia? Vất vả, khổ đau, và họ sẽ sống bên nhau ?

Review Sing In Love bl Vietsub

Dữ dội, đen tối, với nhiều chủ đề khó chịu nhưng tôi thấy bộ phim này rất hay.Trước khi bạn đọc hoặc xem bài đánh giá này, hãy ghi nhớ nguyên nhân dẫn đến hành vi h.i.ế.p d.â.m, b.ạ.o l.ự.c, g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i và nhiều kiểu hành hung (bao gồm cả hành vi tấn công trẻ em) vì tôi biết có một số cảnh sẽ rất kích động đối với một số người.

Review Sing In Love bl Vietsub
Review Sing In Love bl Vietsub

Tôi không muốn viết nhiều vì tôi không phải là người viết đánh giá nhưng tôi đã đợi bộ phim này rất lâu và không thất vọng (mặc dù nó không như tôi mong đợi).

Câu chuyện kể về một giáo viên tiểu học trải qua một sự kiện đau buồn khiến anh ta bị vướng vào một thanh niên bất hảo tên là Kai giống như phần tóm tắt. Cả hai nhân vật này đều rất phức tạp và hành động của họ khiến khán giả băn khoăn về câu chuyện và ý định của họ. Bản thân câu chuyện có rất nhiều tình tiết xoắn và những cảnh có vẻ gần như bốc đồng khiến người xem bất ngờ. Có một số lượng lớn các điểm cốt truyện mà tôi không lường trước được. Cách nó được viết và diễn ra rất thú vị và rất dễ bị cuốn hút, người xem có thể đắm mình trong thế giới này và vẻ đẹp chết tiệt của nó. Đôi khi nó trở nên khá khó hiểu và tôi chắc chắn không hiểu 100% mọi thứ đã xảy ra nhưng điều đó sẽ đi kèm với nhiều đồng hồ hơn.

Màn trình diễn của anh ấy hoàn toàn mê hoặc và không thể rời mắt khỏi anh ấy khi anh ấy xuất hiện trên màn ảnh, cả giọng nói và phong cách của anh ấy khi vào nhân vật đều bị thôi miên .

Nói về kỹ xảo điện ảnh, thiết kế bối cảnh, chỉ đạo và âm thanh/âm nhạc hàng giờ liền. Bộ phim này dễ dàng trở thành một trong những bộ phim yêu thích của tôi mà tôi đã xem trong năm nay xét về tất cả các yếu tố đó. Kỹ thuật quay phim rất dễ chịu về mặt hình ảnh, tất cả các màu sắc kết hợp với nhau rất tốt và cách quay phim thực sự khiến người xem có cảm giác như thể họ đang ở trong cảnh đó cùng với các nhân vật. Thiết kế bối cảnh rất đẹp, đặc biệt là bối cảnh nơi họ rap/dường như đang sống. Màu sắc, ánh sáng, tất cả sự bổ sung của graffiti và rác kết hợp với nhau rất tốt, tôi yêu thích nó và không thể không đánh giá cao nó mỗi khi nó xuất hiện trên màn ảnh. Âm thanh Thiên chúa, tôi đánh giá rất cao việc bộ phim này sử dụng ảnh hưởng của âm nhạc và tiếng ồn. Tất cả âm nhạc được sử dụng đều phù hợp một cách hoàn hảo và luôn nổi bật đối với tôi, bao gồm cả phần đọc rap.

Nhìn chung, nó rất lộn xộn và điều này chắc chắn không dành cho tất cả mọi người. Bạn phải đi sâu vào nó với kiến ​​​​thức rằng nó được cho là lộn xộn như nó vốn có, một trong những thể loại chính của bộ phim này là tâm lý học. Nhưng đối với tôi, nó có rất nhiều ý nghĩa (và có lẽ tôi sẽ học được nhiều hơn thế khi xem lại để củng cố cảm xúc của mình), và chỉ đơn giản là đẹp.

Hình ảnh trong phim Sing In Love bl Vietsub


Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button