Review Phim

Review Phim Connect 2022 Và Xem Vietsub ở đâu?

Connect là một bộ phim tâm lý bí ẩn ly kỳ kể về một người đàn ông bị bắt cóc bởi một băng nhóm m.ổ c.ư.ớ.p n.ộ.i t.ạ.n.g. Bộ phim được đạo diễn bởi Takashi Miike là tác giải của 2 cái tên tranh cãi một thời Audition và Ichi the Killer. Connect được chuyển thể từ một webtoon, nhưng vẫn chưa rõ nó bám sát câu chuyện đến mức nào. Tuy nhiên bộ phim đã để lại nhiều sự sợ hãu sâu thẳm vậy chi tiết như thế nào? Review Phim Connect 2022 bên dưới đây sẽ làm sáng tỏ mọi thứ của bạn. Tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Review Phim Connect 2022 Và Xem Vietsub ở đâu ?
Review Phim Connect 2022 Và Xem Vietsub ở đâu ?

Thông tin phim Connect 2022

Disney+ Hàn Quốc vừa tung ra đoạn giới thiệu cho Connect, do nhà làm phim Nhật Bản nổi tiếng Takashi Miike đạo diễn, nổi tiếng với bộ phim kinh dị Audition năm 1999.

Thông tin phim Connect 2022
Thông tin phim Connect 2022
 • Tiêu đề : Connect / Keonekteu / 커넥트
 • Đạo diễn: Miike Takashi
 • Biên kịch: Masaru Nakamura, Heo Dam
 • Nhà Đài: Disney+
 • Thời gian chạy: Từ tháng 12 năm 2022
 • Số tập: 6
 • Thể loại: Bí ẩn, giật gân
 • Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Nội dung của Phim Connect 2022

Trong một diễn biến Dong-soo bị bắt cóc bởi những kẻ thu hoạch nội tạng và tỉnh dậy trên giường bệnh với một bên mắt bị mất. Ha Dong-soo là vật chủ của một loài ký sinh ngoài hành tinh, kỳ lạ là vẫn có thể nhìn xuyên qua con mắt đã mất.

Nội dung của Phim Connect 2022
Nội dung của Phim Connect 2022

Tuy nhiên, anh ta phát hiện ra rằng con mắt của mình đang được sử dụng bởi một kẻ g.i.ế.t người hàng loạt. Kẻ sát nhân này đã hoạt động ở Seoul, và Dong-soo quyết định rằng anh ta phải truy lùng hắn và tìm ra sự thật về con mắt bị mất cũng như sức mạnh mới của hắn.

Review Phim Connect 2022

Connect (커넥트) là một bộ phim kinh dị Hàn Quốc do Takashi Miike đạo diễn và có sự tham gia của Jung Hae-in, Go Kyung-pyo, Kim Hye-joon và Jo Bok-rae, cùng với các diễn viên khác. Bộ phim có 6 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 50 phút.

Review Phim Connect 2022
Review Phim Connect 2022

Có rất nhiều điều để nói khi xem phim Connect, liên doanh mới nhất của Disney+ trong sự bùng nổ phim truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim khiến tôi phần nào nhớ đến Hannibal, với sự tham gia của Mads Mikkelsen, nhưng những điểm tương đồng kết thúc ở sự kết hợp nghệ thuật g.i.ế.t người đẹp mắt. Sê-ri phim truyền hình Hàn Quốc là một chuyến đi hoang dã ngay từ phút đầu tiên của tập đầu tiên và sớm muộn gì cũng khiến bạn vò đầu bứt tai.

Review Phim Connect 2022
Review Phim Connect 2022

Với nhiều điều xảy ra cùng nhau, loạt phim này là một phim kinh dị đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên nhẫn, và giống như bất kỳ chương trình truyền hình kinh dị nào khác, nó khiến bạn bị cuốn hút vào tiền đề và hình ảnh kỳ quặc và khó chịu.

Đoạn giới thiệu Connect mang đến cho khán giả cảm giác về một câu chuyện đen tối hơn nhiều so với những gì họ đã quen thuộc với The Mouse – thậm chí bắt đầu bằng một cảnh quay cận cảnh căng thẳng của những giọt máu di chuyển rung động trước khi đi sâu vào tất cả các pha hành động. Connect kể câu chuyện về một người đàn ông bị bắt cóc bởi một nhóm săn nội tạng và lấy đi một bên mắt của anh ta. Với con mắt bị mất được cấy ghép vào cơ thể của một kẻ g.i.ế.t người hàng loạt, người hiến tặng bất đắc dĩ vẫn có thể nhìn thấy và chịu đựng những cảnh tượng kinh hoàng, khiến anh ta trở thành nhân chứng cho các cuộc tấn công kinh hoàng nhắm vào cư dân Seoul.

Review Phim Connect 2022
Review Phim Connect 2022

Jung Hae-in ( Start-Up, Tune in for Love ) vào vai nhân vật chính, Ha Dong-soo, người tỉnh dậy và phát hiện ra con mắt của mình bị mất nhưng ẩn chứa một khả năng bí mật có thể chữa lành ngay lập tức mọi vết thương, bất kể nguy hiểm đến tính mạng. Cũng đóng vai chính trong loạt phim sắp tới là Ko Kyung-po (Decision To Leave, Seoul Vibe), người sẽ vào vai nhân vật phản diện chính Oh Jin-seop, kẻ g.i.ế.t người hàng loạt khủng bố người dân Seoul. Kim Hye-jun ( Thanh tra Koo , Vương quốc ) cũng là một phần của dàn diễn viên Connect với vai một nữ chính bí ẩn tên là Irang. Ngoài việc nằm trong tay Takashi, người đã từng đạo diễn Dead or Alive , Gozu , vàIchi the Killer , Cố truyện bộ phim được viết bởi Nakamura Masaru và Heo Dam ( Monstrum ).

Dàn diễn viên Phim Connect 2022

Các vai chính trong phim là Jung HaeIn, Ko Kyung Pyo và Kim HyeJun.

 • Nam diễn viên nổi tiếng Jung HaeIn đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình “ Snowdrop ”, “ DP ”, “ A Piece Of Your Mind ”, và “ One Spring Night ”.
 • Nam diễn viên nổi tiếng Ko Kyung Pyo đã có những vai chính trong các bộ phim truyền hình “ Private Lives ”, “Cross”, “Strongest Deliveryman” và cũng đóng vai chính trong bộ phim Netflix năm 2022 “ Seoul Vibe ”.
 • Nữ diễn viên Kim HyeJun đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “ Thanh tra Koo ”, “CHIP-IN” và “ Kingdom ” mùa 1 và 2.
 • Bộ phim này sẽ được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Nhật Bản Miike Takashi, được biết đến với tác phẩm của ông trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như “13 Assassins”, “Ichi The Killer”, “Gozu”, và nhiều bộ phim khác.

Jung HaeIn trong vai Ha DongSu

Ha DongSu là một người đàn ông có khả năng chữa lành mọi vết thương dù nghiêm trọng đến đâu. Anh ta bị bắt cóc bởi một băng đảng là một phần của tổ chức buôn bán nội tạng. Khi tỉnh dậy, anh ta bị mất một con mắt.

Jung HaeIn trong vai Ha DongSu
Jung HaeIn trong vai Ha DongSu

Tuy nhiên, nhờ khả năng đặc biệt của mình, anh phát hiện ra rằng mình vẫn có thể nhìn được từ con mắt này và nhận ra nó hiện đang được sử dụng bởi một kẻ g.i.ế.t người hàng loạt khét tiếng.

Ko Kyung Pyo trong vai Oh Jin Seop

Oh JinSeop là một kẻ g.i.ế.t người hàng loạt khét tiếng đang khủng bố Seoul.

Ko Kyung Pyo trong vai Oh Jin Seop
Ko Kyung Pyo trong vai Oh Jin Seop

Kim Hye Jun vai Lee Rang

Lee Rang là trợ lý của DongSu và là một sự hiện diện bí ẩn.

Kim Hye Jun vai Lee Rang
Kim Hye Jun vai Lee Rang

Video chi tiết Review Phim Connect 2022

Xem thêm phim khác tại đây:

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button