Review Phim

Review Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Phần 2 Tập 7 Thuyết Minh Vietsub

Phần thứ hai của Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 7 cuối cùng đã xuất hiện trên màn ảnh nhỏ . Tuy nhiên Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc phần 2  đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ công chúng và bị coi là “thất bại”. Vậy chi tiết như thế nào về bộ phim này hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Review Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 7 Phần 2 Thuyết Minh Vietsub
Review Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 7 Phần 2 Thuyết Minh Vietsub

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2 Review các tập

Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 7

Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 7 bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng, cho thấy thuyền trưởng Cha tàn nhẫn đến mức nào. Với đội của mình, Moohyuk nhanh chóng thể hiện vai trò của một người tuyên bố rằng sự phân chia Triều Tiên đã kết thúc. Tất nhiên, chúng tôi biết rằng đây là trường hợp nhưng khi anh ta rút dao, Moohyuk đã quá nhanh và anh ta đã siết cổ anh ta và bỏ mặc anh ta cho đến chết. Tất cả những gì Cha cống hiến cả cuộc đời đã biến thành tro bụi ngay khi Bắc và Nam Triều Tiên hợp nhất với nhau.

Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 7
Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 7

Hiện tại, Giáo sư được chào đón bởi Cha Moohyuk. Anh ấy phớt lờ cuộc gọi từ Sun Woo-Jin, người đã nhận ra rằng những người bên trong Unified Mint không cố gắng thoát ra ngoài, họ muốn ở lại và in tiền, nhờ vào phần bị rách của tờ tiền mà cô ấy tìm thấy ở tập trước. “Bữa tiệc của họ sẽ kết thúc sớm thôi.” Woo-Jin nói, tự tin rằng cô ấy sẽ chấm dứt mọi thứ.

Thuyền trưởng Cha cuối cùng cũng rời đi, nhưng anh ấy đã làm như vậy sau khi lấy một công cụ từ bàn làm việc của Giáo sư. Anh ấy định chạy dấu vân tay và kiểm tra xem chúng có trùng khớp không.

Bên trong Mint, cả nhóm tiếp tục làm tiền giấy, với Nairobi đưa ra một số lời động viên cho những người nghi ngờ bản thân. Tuy nhiên, một cuộc nổi loạn đang gia tăng giữa những người đã bị bắt và Giám đốc Jo chắc chắn là người đứng đầu và là trung tâm của việc này. Do con gái của Đại sứ cũng ở trong Mint, điều này làm tăng đáng kể nguy cơ cho các quan chức chính phủ, những người đang cố gắng giải quyết vấn đề này càng nhanh càng tốt – nhưng rõ ràng là họ không thể sử dụng vũ lực và có nguy cơ giết cô ấy.

phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 thuyết minh
phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 thuyết minh

Đại sứ tăng tiền cược bằng cách quyết định cấp quyền miễn trừ cho bất kỳ ai bên trong Mint sẵn sàng giúp đỡ họ. Nhóm của chúng tôi phủ nhận bản tin, tự tin rằng không ai có thể bị xâm phạm hoặc khóa theo cách này. Mặc dù vậy, Giáo sư đã yêu cầu tất cả họ phải cảnh giác và giao cho Rio một nhiệm vụ riêng, vì anh ấy vẫn đang hack điện thoại của Cha Moohyuk.

Khi Woo-Jin đem những lo lắng của cô ấy về tiền bạc đến cho Kim Sang-Man, anh ta phớt lờ điều đó, ám chỉ rằng anh ta thực sự có người trong nội bộ định lén đưa Anne Kim ra ngoài. Cô ấy cầu xin anh ta hủy bỏ nó đi, lo lắng rằng họ có thể sẽ giết rất nhiều người nhưng anh ta nhếch mép cười theo cách có vẻ như anh ta có một kế hoạch thay thế.

Woo-Jin gọi điện cho Giáo sư trong xe của cô ấy và nói với ông ấy rằng họ có một kẻ phản bội trong số họ và họ sẽ giết Anne. Tất nhiên, đó là một lời nói dối, nhưng Giáo sư đã nhận ra điều đó và ngay lập tức kiểm tra tất cả các màn hình cùng với Nairobi và Rio. Nairobi tin rằng một quả bom đã được gài trong hầm và vội vàng xuống để kiểm tra. Thật không may, Anne Kim tình cờ ở ngay phía bên kia cánh cửa.

Nairobi đến đó đúng lúc và ném cô ấy xuống, cứu cô ấy khỏi vụ nổ làm rung chuyển hành lang. Vậy chuyện gì đã xảy ra? Chà, Helsinki rõ ràng đã tìm thấy một trong những chiếc mặt nạ giúp Anne lẻn đi. Người thứ hai nhận được một bức thư bảo cô ấy đến gặp ở hầm, nơi đã được lắp đặt để nổ tung.

phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 vietsub
phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 vietsub

Trong khi những người bên trong Mint hợp tác với nhau hoặc chống lại nhau, Woo-Jin quyết định câu giờ cho bản thân và chọn cách tắt điện. Trước khi họ nhận được xác nhận từ cấp trên để làm điều này, một số thông tin khác đã xuất hiện; một tin nhắn văn bản bị chặn từ Đội trưởng Cha ở bên trong. “Kim Sangman đang cố liên lạc với bọn cướp. Tìm hiểu xem anh ta muốn gì.” Tuy nhiên, đây thực sự là những thông điệp được cài đặt từ bên trong Rio, với ý định đánh lạc hướng chúng.

Nó cũng hoạt động và Thám tử Lee xuất hiện và cố gắng bắt anh ta. Với lịch sử của Cha với Bắc Triều Tiên và những nghi ngờ hiện tại của anh ấy về Giáo sư, đó là một ý tưởng hay để đánh hơi chúng. Moohyuk nhốt mình trong phòng thí nghiệm và in kết quả dấu vân tay nhanh nhất có thể, đồng thời cố gắng đóng cửa lại.

Moohyuk rất thông minh và xảo quyệt, anh ta đã trốn thoát và chạy trốn với chi tiết rằng Park Sunho là Giáo sư. Ở ngoài bãi đậu xe, anh ấy gọi điện cho người liên lạc của mình, và cuối cùng đến gặp mẹ của Woo-Jin. Rất may, Giáo sư đã đến đó trước và tiêm thuốc an thần vào chân anh ta, khiến anh ta bất tỉnh. Anh ta vội vàng đặt anh ta vào cốp xe và lẻn vào nhà mẹ của Woo-Jin. Giáo sư biết rằng ông cần phải ngăn cô ấy nói ra sự thật, nhưng tất nhiên do cô ấy có trí nhớ kém nên cô ấy hoàn toàn quên mất lý do tại sao mình gọi điện và Giáo sư đã được cứu khỏi một lựa chọn kinh khủng.

Trở lại Mint, Anne cố gắng nói chuyện ngọt ngào để được vào nhóm ăn trưa của các con tin. Trong khi làm đồ ăn cho họ, cô ấy lén ghi một mảnh giấy vào đồ ăn, định giao tiếp với những người khác. Cùng lúc đó, Giám đốc lẻn súng vào nhà vệ sinh, giấu vào chậu. Các con tin đang chiếm thế thượng phong và có vẻ như việc chúng tấn công lại chỉ còn là vấn đề thời gian.

phi vụ triệu đô hàn quốc phần 7
phi vụ triệu đô hàn quốc phần 7

Trong khi đó, Giáo sư về nhà và thấy Woo-Jin đang đợi ở đó. Cô ấy ngày càng nghi ngờ anh ta và yêu cầu được đưa lên lầu để cô ấy có thể xem anh ta có thể đang che giấu điều gì khác. Cụ thể, đến phòng làm việc. Với khẩu súng sau lưng, Giáo sư dẫn đường. Nơi này hoàn toàn trống rỗng và Woo-Jin xin lỗi, chỉ ra rằng cô ấy đã nhận được thông tin tình báo từ Moohyuk và đã nghi ngờ. Giáo sư nhập vai tốt, tỏ ra đau lòng khi thành thật mà nói, ông ấy hơi hơi, đặc biệt nếu phần tường thuật từ Tokyo trên đầu là bất cứ điều gì xảy ra.

Khi tập phim kết thúc, Woo-Jin ra lệnh cắt toàn bộ điện trong Xưởng đúc tiền. Ngay khi đèn tắt, các con tin tấn công trở lại.

Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 8

Nó bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng về những ngày Giáo sư thúc đẩy nhóm của mình về kế hoạch. Cả nhóm ăn mừng khi kết thúc buổi học, và Nairobi, người đã cố gắng quyến rũ Park Sun-ho, đã bị đuổi ra ngoài hành lang.

Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 8
Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 8

Quay trở lại ngày nay, Denver, Nairobi, Berlin và Moscow đã truy lùng các con tin. Denver đến bến xếp hàng trước và ngăn trợ lý giám đốc đặt bẫy bom. Trong khi hai nhóm đánh nhau ở bến bốc hàng, Park Chul-woo đã tấn công hệ thống liên lạc của nhóm trong ngân hàng. Đây là một đòn quyết định vì Giáo sư không thể liên lạc với họ hoặc hoạt động như con mắt trên bầu trời.

Một nhóm khai thác đã ném bom vào cửa và đột nhập. Họ đấu súng với Moscow, Berlin, Nairobi và Denver, những người đã hết đạn. Khi điều này đang xảy ra, các con tin đã lên mái nhà để thực hiện kế hoạch trốn thoát thực sự của họ. Tokyo cuối cùng đã cứu được các đồng nghiệp của mình và đuổi đội khai thác ra ngoài. Khi bọn cướp phát hiện ra con tin không còn ở bến bốc hàng nữa, chúng lao lên mái nhà. Denver chặn nhiều người trong số họ trên cầu thang nhưng giục Mi-seon bỏ chạy.

Cảnh sát thiết lập một chiếc giường hơi để các con tin nhảy lên. Berlin bắn xuyên qua cửa trên mái nhà và chạy để ngăn không cho bất kỳ ai nhảy xuống. Khi trợ lý đạo diễn và Anne nhảy lên, anh ta bắt được Anne giữa không trung và đứng dậy. Giám đốc đã vướng vào dây nịt và cũng bị bắt lại. Mi-seon và Tokyo kéo họ lên.

Cả nhóm phát hiện ra xác của Oslo và đặt ra pháp luật cho những con tin còn lại. Phấn khích trước bài phát biểu của Anne và 29 người đã trốn thoát, cả nhóm đã thể hiện sự đoàn kết và không ngoan ngoãn làm theo hướng dẫn.

Berlin tiếp tục tìm kiếm nốt ruồi trong nhóm và ngày càng trở nên bất ổn vì không có thuốc điều trị cho tình trạng của mình. Rio vẫn là nghi phạm chính vì cha mẹ anh đã xuất hiện giữa đám đông bên ngoài Mint, nơi các chính trị gia hứa ân xá thông qua một địa chỉ màn hình lớn.

phi vụ triệu đô hàn quốc thuyết minh tập 7
phi vụ triệu đô hàn quốc thuyết minh tập 7

Cả nhóm không hề hay biết, Nairobi được tiết lộ là kẻ chỉ điểm. Tuy nhiên, Berlin vẫn bị thuyết phục về Tokyo và Rio, đi xa đến mức kiềm chế họ với sự giúp đỡ của Helsinki.

Cả hai được ghi âm trên bàn, Berlin tuyệt vọng tìm kiếm lời thú tội. Sau khi Rio bắt buộc, Berlin tiến hành giao cảnh sát cho Tokyo. Sau đó, anh ta bước ra khỏi Mint cùng với Anne và yêu cầu đưa quản giáo trại tù người Bắc Triều Tiên Yeon Jong-soo đến Mint.

Nhờ con tin trốn thoát, chính quyền đã biết được căn bệnh của Berlin và sử dụng nó để làm lợi thế cho họ. Vì hàng của Huntington rất hiếm nên họ đã theo dõi các lô hàng giống nhau và bắt gặp một lô hàng số lượng lớn. Nó được đón bởi một chiếc ô tô đã biến mất gần một khu nghỉ dưỡng bỏ hoang. Woo-jin đã đích thân đến địa điểm mà cô ấy nghi ngờ chính xác là cơ sở hoạt động ban đầu của bọn cướp.

Park Sun-ho đã chuẩn bị cho việc này và cho phép cảnh sát tìm kiếm một chút. Sau đó, anh ta kích hoạt nhiều quả bom, có tiếng kích hoạt khá lớn. Mọi người thoát ra ngoài an toàn. Trong tập này, khán giả biết được rằng Berlin và gia đình của anh ta đã trốn khỏi miền Bắc vì căn bệnh hiếm gặp của anh ta.

Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 9

Đoạn hồi tưởng cho thấy cách Giáo sư tiếp cận Berlin và nhóm lính đánh thuê. Berlin đã cho thấy một dấu hiệu của sự công nhận khi, khi nhóm của anh ấy trượt nước xuống Park Sun-ho, người đàn ông này nói rằng anh ấy muốn gặp anh trai mình. Dường như không có sự thù địch nào vì Berlin hiểu anh trai mình đã làm những gì anh ta phải làm, để trốn thoát.

Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 9
Money Heist Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc Tập 9

Woo-jin thẩm vấn Tokyo không thành công vì cô ấy từ chối hợp tác. Cô chính thức bị bắt đi khi sự thật lộ ra. Nairobi bước vào con đường của Berlin và thú nhận cô là kẻ phản bội. Tokyo và Berlin đã chia sẻ những lời lẽ cho thấy kế hoạch của họ là lợi dụng lương tâm của Nairobi. Cô ấy là người rò rỉ khi nhìn thấy con mình giữa đám đông, nơi cha mẹ của Rio cũng có mặt.

Dù sao thì Berlin cũng đã loại bỏ Tokyo, vì cô ấy sẽ được giải cứu và cung cấp cho Giáo sư một số thông tin về đứa con của Nairobi và những cập nhật mới nhất từ ​​Mint. Nó dường như là một chiến lược được lên kế hoạch trước nếu hệ thống thông tin liên lạc bị lỗi. Hành động này cũng sẽ tạo ra một dấu vết sai lầm rằng có sự bất hòa trong nhóm. Tuy nhiên, Berlin sau đó tiết lộ rằng đó là một canh bạc và Rio hy vọng Giáo sư sẽ xác định được nó và hành động.

phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2
phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2

Woo-jin nhìn thấy Kim trong trung tâm chỉ huy, và ánh sáng chợt lóe lên khi cô được lệnh ra ngoài. Tại sao một người nào đó sẽ giết người sau khi nhận được một bản án giảm nhẹ?

Đoàn xe của Tokyo bị chặn lại trên đường đi, và nhóm của Berlin đã phá vỡ nó. Nữ chính tiết lộ mình là Seoul. Nhóm lính đánh thuê này hoạt động dưới Berlin và ở đó như một phương án dự phòng.

Woo-jin biết rằng tất cả gia đình của những tên cướp được xác định là một phần trong chương trình phát sóng của Kim Sang-man. Do đó, các chính trị gia đã cố gắng tiếp cận họ theo cách đó.

Seoul, Tokyo và những người lính đánh thuê lên đường để cứu đứa con của Nairobi. Khi điều này đang xảy ra, Jeon Yong-soo xuất hiện tại Mint và cố gắng thay đổi dư luận. Anh ta buộc tội Berlin đã cưỡng hiếp và thiêu sống con gái riêng của mình tại trại.

phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 diễn viên
phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 diễn viên

Tuy nhiên, bọn cướp đã đoán trước được điều này và sau phi vụ thành công tại nhà của Sang-man, chúng đã lật ngược tình thế với chính quyền. Seoul tiết lộ mình là con gái riêng của Yong-soo và tuyên bố anh ta đã cưỡng hiếp cô. Cô ấy cũng nói rằng Yong-soo muốn cô ấy ở trại với tư cách là một bác sĩ vì lý do đó; Berlin đã cứu cô ấy. Nhóm cũng vạch trần Kim Sang-man là kẻ đã lợi dụng một đứa trẻ vô tội để giết con tin và gây nguy hiểm cho sự an toàn của mọi người. Berlin sau đó đã thay đổi định nghĩa về kẻ trộm và chủ sở hữu.

Anh ấy cũng nói với Rio về lý do tại sao điều quan trọng đối với họ là coi mình là nhà cách mạng thay vì chỉ là tội phạm. Tập phim kết thúc với cảnh Berlin cho các con tin cơ hội rời đi, với điều kiện là những người ở lại sẽ nhận được 3 tỷ won.

Giải thích tình tiết phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2

Tại sao WOO-JIN bị bắt ?

Lực lượng Đặc nhiệm cần một anh chàng sa ngã, và phương trình đáng tiếc của Woo-jin với Giáo sư đã khiến cô ấy trở thành người hoàn hảo được quan tâm. Sự gần gũi của cô ấy với kẻ chủ mưu và cuộc điều tra cũng như hành động của cô ấy sau khi chính thức bị sa thải khỏi nhóm chỉ giúp chính quyền đình chỉ cô ấy.

Tại sao WOO-JIN bị bắt ?
Tại sao WOO-JIN bị bắt ?

Khi những tên cướp chạy trốn, các chính trị gia không thể giữ thể diện khi chúng được coi là những tên cướp thực sự. Để cho cấp trên thấy một chiến thắng nào đó, Seon Woo-jin đã bị bắt giam.

Kế hoạc chốn thoát cảu giáo sư trong phi vụ triệu đô hàn quốc là gì ?

Các nhà chức trách đã chiếm được nơi ẩn náu của băng nhóm này và lên một chiếc xe tải đến ga xe lửa. Giáo sư dường như bị lạc cho đến khi ông tìm ra điều gì đó trong một bức vẽ từ thời thơ ấu của mình. Anh ta ném nó xuống nước sau khi Berlin được cho là đã chết, nhưng ánh sáng từ ngọn đuốc đã cho anh ta thấy một lối thoát.

Kế hoạc chốn thoát cảu giáo sư trong phi vụ triệu đô hàn quốc là gì ?
Kế hoạc chốn thoát cảu giáo sư trong phi vụ triệu đô hàn quốc là gì ?

Đó là một trong những đường hầm nối bắc nam. Anh ấy biết nó có chức năng vì cha anh ấy được giao nhiệm vụ đóng chúng lại, nhưng một cái vẫn mở.  Giáo sư lái chiếc bè và cả nhóm đi qua đường hầm trước khi họ xuất hiện ở phía Bắc, khá gần ga xe lửa.

Ý nghĩa của việc đưa tiền mới in cho người dân

Một phần số tiền mới in được đặt dưới hố ga gần quảng trường. Kết quả là các vụ nổ khiến bóng bay nổi lên và nổ tung để tạo ra một trận mưa tiền. Mục đích đằng sau điều này là để hỗ trợ câu chuyện của bọn cướp.

Ý nghĩa của việc đưa tiền mới in cho người dân
Ý nghĩa của việc đưa tiền mới in cho người dân

Họ là những nhà cách mạng đã xác định Thống nhất Triều Tiên là cách để người giàu ngày càng giàu hơn và lấp đầy túi của họ. Là những nhà cách mạng, những tên cướp liên tục vạch trần những lời dối trá (Jeon Yong-soo, Kim Sang-man) và mở mắt cho mọi người. Do đó, trả lại tiền là hành động lấy của người có của (những tên cướp thực sự) và trả lại cho người không có (người dân).

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc phần 2 có được coi là thất bại

Phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 Đây là sự tiếp nối của quá trình làm lại đầy tham vọng của ngành công nghiệp Hàn Quốc, tập trung vào vụ trộm lớn nhất ở bán đảo Triều Tiên trong bối cảnh hai miền Nam Bắc thống nhất.

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc phần 2 có được coi là thất bại
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc phần 2 có được coi là thất bại

Tác phẩm tự hào với dàn diễn viên toàn sao Yoo Ji Tae, Kim Yun Jin, Park Hae Soo, Jeon Jong Seo đều góp mặt trong phần 1, và sự bổ sung của Lim Ji Yeon trong băng đảng. Trước đây, sê-ri Netflix đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn với sự dí dỏm trong câu chuyện, cũng như các hiệu ứng máy quay khiến người xem kinh ngạc.

Tuy nhiên, theo người hâm mộ, phần 2 lại gây thất vọng và không mấy ấn tượng. Bộ phim không đáp ứng được sự cường điệu đã được trao cho nửa đầu mùa hè năm ngoái.Dàn diễn viên của bộ phim cũng bị chỉ trích, nói rằng các nhân vật trong bản làm lại không phù hợp với các nhân vật gốc, đặc biệt là Tokyo, Denver và Stockholm.

Tệ hại hơn, series thậm chí còn không lọt vào Top 10 tác phẩm không phải tiếng Anh của Netflix, một sự thất vọng quá lớn so với thành công của phần 1. Đặc biệt, những người hâm mộ loạt phim gốc Tây Ban Nha đã tranh luận xem nên xem hay bỏ bản làm lại từ đầu do chủ đề “buồn tẻ” và “tầm thường” của nó.

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2 báo giờ chiếu ?

Mới đây, Netflix đã xác nhận Phi Vụ Triệu Đô – Hàn Quốc: Khu Vực Kinh Tế Chung phần 2 sẽ chính thức trở lại vào ngày 09/12. Như vậy, sau 5 tháng chờ đợi, khán giả có thể theo dõi tiếp diễn biến câu chuyện băng đảng cướp tiền của chính phủ sẽ kết thúc phi vụ này như thế nào. Liệu rằng các nhân vật nổi bật Giáo sư (Yoo Ji Tae), Tokyo (Jeon Jong Seo), Berlin (Park Hae Soo)

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2 báo giờ chiếu
Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2 báo giờ chiếu

Xem phi vụ triệu đô hàn quốc tập 7 vietsub , thuyết minh ở đâu ?

Hiện này Phim đang chiếu trên Netflix  để có thể Xem phi vụ triệu đô hàn quốc tập 7 vietsub , thuyết minh bạn hãy F5 vì chúng tôi sẽ cập nhập Link xem ở đây :

Đang cập nhập

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button