Red Pokemon là ai ? So sánh Red và Ash

By | Tháng Ba 7, 2024

Red và Ash là hai nhân vật trong thế giới Pokemon tuy nhiên điều thắc mắc ở đây là tại sao lại có hai nhà huấn luyện Pokemon này và Red Pokemon là ai ? So sánh Red và Ash như thế nào ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Red Pokemon là ai ? So sánh Red và Ash
Red Pokemon là ai ? So sánh Red và Ash

Red Pokemon là ai ?

Red Pokemon là một nhân vật trong tựa game Pokemon nói cách khác Red Pokemon như là một NPC trong game này vậy nó được định nghĩa như là một nhà huấn luyện Pokemon.

Red Pokemon là ai ?
Red Pokemon là ai ?

Red, trước đây được gọi là Satoshi trước thế hệ thứ hai do không có tên chính thức, là nhân vật chính của các phiên bản Pokémon Red , Green , Blue , Yellow , Fire Red và Leaf Green . Đây là những Pokemon thế hệ I dưới đây là danh sách pokemon mà Red sở hữu :

 • Pikachu
 • Charizard
 • Venusaur
 • Blastoise
 • Snorlax
 • Lapras

Ash Pokemon là ai ?

Ash Ketchum là nhân vật chính của anime Pokémon . Anh ấy cũng là nhân vật chính của nhiều bộ truyện tranh dựa trên anime. Anh ta là một Huấn luyện viên Pokémon đến từ Thị trấn Pallet với mục tiêu trở thành Bậc thầy Pokémon. Pokémon khởi đầu của anh ấy là Pikachu mà anh ấy nhận được từ Giáo sư Oak sau khi đến phòng thí nghiệm muộn.

Ash Pokemon là ai ?
Ash Pokemon là ai ?

Trong cuộc hành trình của mình trên khắp thế giới Pokémon, anh ấy đã được đi cùng với vô số bạn bè thân thiết. Ash đã bắt rất nhiều Pokémon trong nhiều năm nhưng những con mà anh ấy sử dụng trong trận chiến chống lại Leon là:

 • Pikachu
 • Dragonite
 • Gengar
 • Lucario
 • Sirfetch’d
 • Dracovish

So sánh Red và Ash

Phân tích này là một phân tích rất cụ thể vì Ash và Red về cơ bản là các nhân vật giống nhau, với Ash là phiên bản anime của Red, trong khi Red là phiên bản trò chơi điện tử gốc . Đây là lý do tại sao sự so sánh này là cụ thể, vì chúng tôi đã so sánh cùng một nhân vật; ngay cả các đội Pokémon ban đầu của họ cũng khá giống nhau (mặc dù Ash đã thay đổi trong nhiều năm): cả hai đều sử dụng Pikachu làm đối tác chính của họ, cả hai đều có cả ba người khởi đầu Thế hệ I (ngoại trừ Red đã phát triển tất cả chúng hoàn chỉnh, trong khi Ash thì không bao giờ làm vậy), cả hai đều có Snorlax, và cả hai đều có Lapras tại một thời điểm (đối với Ash, đó chỉ là tạm thời).

So sánh Red và Ash
So sánh Red và Ash

Vì vậy, với rất nhiều điểm tương đồng, ai sẽ chiến thắng? Được rồi, đội của Ash đã thay đổi và anh ấy có một đội rất đa dạng, nhưng Red là một nhân vật huyền thoại và có thể là huấn luyện viên giỏi nhất mức độ kinh nghiệm của anh ấy là không thể kiểm chứng và anh ấy dường như có mối liên kết chặt chẽ với Pokémon của mình đến mức về cơ bản anh ấy là bất khả chiến bại.

Red có cả Lapras và Blastoise, hai Pokémon có thể tương đối dễ dàng đánh bại hai Pokémon hệ Rồng của Ash , Dragonite và Dracovish, mặt khác, không thể thực sự có lợi thế trước bất kỳ Pokémon nào cụ thể của Red; Dracovish có thể làm hại Charizard, nhưng Charizard của Red mạnh hơn nhiều so với Dracovish của Ash. Theo như Sirfetch’d được biết, anh ta sẽ có lợi thế trước Snorlax và, một phần, chống lại Lapras, nhưng Red có thể dễ dàng chống lại nó với Charizard, người biết các bước di chuyển kiểu Bay . Điều tương tự cũng xảy ra với Lucario, người sẽ gặp nhiều rủi ro hơn bởi vì anh ta yếu trong cả hai kiểu bay và lửa.

Pikachu và Pikachu sẽ triệt tiêu lẫn nhau, nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng Pikachu của Red có nhiều kinh nghiệm hơn Pikachu của Ash tại thời điểm này. Pokémon duy nhất mà Ash có mà Red không có câu trả lời trực tiếp là Gengar, nhưng biết được sức mạnh của Pokémon Red, anh ấy có lẽ cũng sẽ tìm ra cách để đối phó với Gengar. Xem xét tất cả những điều này, Red là người chiến thắng rõ ràng ở đây. Đội của anh ấy có câu trả lời cho bất cứ điều gì Ash đưa ra và cuối cùng anh ấy sẽ có thể đưa ra một cách tiếp cận chiến thuật giúp anh ấy chiến thắng trong trận chiến chống lại Ash.

Video chi tiết Red Pokemon là ai ?

Xem thêm :

 • Mimi morris là ai ?
 • Chị Khanh bị đánh là ai ?