Quỷ súng là ai ? Quỷ súng Chainsaw Man

Chainsaw Man là một trong những bộ truyện có nội dung khá là kỳ ​​quặc mà bạn phải đọc ít nhất một lần trong đời, nhưng điều đó khiến nó trở nên đặc biệt và đó là lý do tại sao bộ truyện này trở nên nổi tiếng đến vậy. Các nhân vật của Chainsaw Man rất thú vị nên họ thực sự đáng được quan tâm hơn và đó là điều đã truyền cảm hứng cho bài viết này. Trong bài viết này, beefdaily.com.vn sẽ giới thiệu một nhân vật trong phần đầu tiên của manga , người sẽ xuất hiện như một nhân vật phản diện chính trong anime Quỷ súng Chainsaw Man, người sau này sẽ chiếm hữu Aki Hayakawa, một trong những nhân vật chính.

Quỷ súng là ai ? Quỷ súng Chainsaw Man
Quỷ súng là ai ? Quỷ súng Chainsaw Man

Quỷ súng là ai ? Quỷ súng Chainsaw Man

Quỷ súng là nhân vật phản diện chính của Phần 1 Chainsaw Man , Quỷ súng Chainsaw Man là một trong những Ác quỷ mạnh nhất trong vũ trụ Chainsaw Man . Có kích thước như một người khổng lồ, đầu của nó giống một khẩu súng lục khổng lồ với phần thân chứa đầy đầu người với hai cẳng tay giống như súng máy.

Quỷ súng là ai ? Quỷ súng Chainsaw Man
Quỷ súng là ai ? Quỷ súng Chainsaw Man

Quỷ súng Chainsaw Man sử dụng vũ khí của mình và giết bất cứ thứ gì không may cản đường nó. Số người chết được tính bằng hàng nghìn, thậm chí hàng triệu trong một số trường hợp. Mặc dù Quỷ súng là Ác quỷ tàn sát, nó được tiết lộ trong cốt truyện rằng Quỷ súng đã bị giết một cách bí ẩn. Các quốc gia như Hoa Kỳ và Trung Quốc đã chia sẻ những gì còn lại của họ và sử dụng chúng như những biện pháp răn đe. Ngoài ra, nếu một Ác quỷ hấp thụ một mảnh của Quỷ súng, tương tự như một quả bóng, sức mạnh của nó sẽ tăng lên gấp mười lần. Do đó, các Thợ săn Quỷ cố gắng hợp nhất các bộ phận của nó, chúng thu hút lẫn nhau và xác định vị trí của Quỷ Súng để diệt trừ nó vĩnh viễn.

Mức độ tàn sát của Quỷ súng Chainsaw Man

Quỷ súng cực kỳ nhanh nhạy và có thể giết 1,2 triệu người ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới chỉ trong 5 phút. Nó di chuyển với tốc độ đến nỗi các phần thịt của nó bị cháy ra khỏi cơ thể. Quỷ súng có thể bắn đạn nhanh chóng và chính xác từ nhiều loại vũ khí khác nhau trên cơ thể nó.

Mức độ tàn sát của Quỷ súng Chainsaw Man
Mức độ tàn sát của Quỷ súng Chainsaw Man

Quỷ súng có thể bắn một viên đạn xuyên qua trái tim của mọi sinh vật sinh ra trong các tháng 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9 và 11 hoặc 12, cũng như xuyên qua đầu của mọi nam giới trưởng thành trong bán kính trong khoảng 1.000 mét, mọi trẻ em từ 12 tuổi trở xuống và mọi sinh vật sống trong bán kính khoảng 1.500 mét.

Quỷ súng có thể loại bỏ thịt của chính mình, giống như những viên đạn do tốc độ và sức mạnh của chính nó. Khi Ác quỷ dưới bất kỳ hình thức nào ăn những miếng thịt của Quỷ Súng, sức mạnh của Quỷ Súng sẽ tăng lên rất nhiều. Những viên đạn này hút nhau và hợp nhất với nhau khi chạm vào và sẽ cố gắng nhập lại cơ thể chính của Quỷ súng để tái sinh.

Như Makima đã nói, cơ thể của Quỷ súng hiện đã bị tách thành nhiều phần và vẫn trong trạng thái vô thức. Hoa Kỳ sở hữu hai mươi phần trăm cơ thể của anh ta, hai mươi tám phần trăm thuộc về Liên Xô, mười một phần trăm bởi Trung Quốc, bốn cho các quốc gia khác, và ba mươi bảy phần còn lại nằm trong tay của Ác quỷ từ khắp nơi trên thế giới như những mảnh của thịt.

Ai đã đánh bại quỷ súng trong Chainsaw Man ?

Các sự kiện dưới đây diễn ra trong Phần 1 của manga Chainsaw Man . Quỷ Súng tấn công thành phố Nikaho của Nhật Bản ở tỉnh Akita trong 12 giây vào ngày 12 tháng 9 năm 1997. Năng lực bắn đạn của hắn được kích hoạt ngay lập tức sau khi hắn xuất hiện. Quỷ súng di chuyển đến gần Makima trong khi tàn sát các công dân và xóa sổ các thị trấn mà hắn đi qua. Nó có thể nhìn thấy Makima từ khoảng cách 500 km. Quỷ súng dừng lại trước khi quay sang bắn Makima.

quỷ súng trong Chainsaw Man
quỷ súng trong Chainsaw Man

Makima sử dụng sức mạnh của mình trước khi bị trúng đạn. Tuy nhiên, Quỷ súng đã giết Makima và Aki. Đó là lần giết được ghi nhận thứ 29 của Makima. Makima sử dụng cả sức mạnh của Ác quỷ Nhện và Ác quỷ Thiên thần, cũng như các hợp đồng với Aki Hayakawa, Michiko Tendo, Yutaro Kurose và Akane Sawatari, để chống lại nó.

Tuy nhiên, Makima “thất bại” trong việc đánh bại Quỷ súng. Phần còn lại của anh ta thâm nhập vào xác của Aki Hayakawa và biến anh ta thành Gun Fiend . Gun Fiend nhanh chóng đến gần nhà Aki và gõ cửa. Denji mở nó ra sau khi Makima hướng dẫn anh ta làm như vậy, nhưng Gun Field bắn vào bụng anh ta ngay sau đó.

Makima "thất bại" trong việc đánh bại Quỷ súng
Makima “thất bại” trong việc đánh bại Quỷ súng

Denji và Power được phóng lên không trung theo hướng của cuộc tấn công vì một phần lớn ngôi nhà của Aki bị phá hủy trong cuộc tấn công này. Gun Fiend sau đó chiến đấu với Denji, xóa sổ một phần lớn khu vực lân cận. Denji cuối cùng đã đánh bại Gun Fiend và giết anh ta sau khi nhận được máu và kêu cứu từ người dân địa phương. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc thích hợp của Quỷ súng, nhưng anh ta đã không xuất hiện kể từ đó.

Video chi tiết Quỷ súng là ai ?


Xem thêm : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button