Review Phim

Review phim Quang uyên tập 1 vietsub

You are viewing this post: Review phim Quang uyên tập 1 vietsub

Nếu bạn đang tìm một bộ phim Hoa ngữ Đam mỹ thì Quang Uyên là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tuy bộ phim mới được phát sóng mấy tập đầu nhưng không làm chúng ta thất vọng về cách diễn xuất của các diễn viên. Hãy cùng beefdaily.com.vn theo dõi và tìm hiểu bộ phim qua bài Review phim Quang Uyên tập 1 vietsub

Review phim Quang uyên tập 1 vietsub

 

I. Thông tin bộ phim Quang Uyên


Quang Uyên ( Đọc thầm)

 • Thể loại : đam mỹ ,chính kịch, tâm lý.
 • Công ty sản xuất : Youku, Xinpai Media
 • Địa điểm quay phim : Quý Dương
 • Thời gian ra mắt : Ngày 18 tháng 2 năm 2023
 • Giám đốc : Qiu Zhongwei
 • Biên kịch : Lý Lâm
 • Nhà sản xuất : Dương Hạ
 • Diễn viên : Trương Tân Thành , Phó Tân Bác , Zhao Zhiwei , Liu Yihong , Xiao Yu
 • Số tập phim : 30 tập

II. Tóm tắt nội dung bộ phim Quang Uyên


Quang Uyên có tên khác là Vực Sâu kể về cặp đôi oan gia giám đốc tập đoàn nhà họ Phí và đội trưởng đội hình sự. Tuy có hay khích tướng lẫn nhau trong lúc điều tra, nhưng dần dần, Phí Độ cùng với đội trưởng Lạc Văn Chu lại nảy sinh tình cảm.

Vào năm thứ 253 của Văn minh Tân Nguyên, xã hội đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về tội phạm. Trong số đó, “sự đồng cảm bằng không” đang trở thành một chủ đề ngày càng thu hút sự quan tâm của dư luận, khi các vụ án liên quan đến hiện tượng này càng ngày càng tăng. Vụ sát hại một người giao hàng đã được xác định là do một băng nhóm tội phạm có liên quan đến “sự đồng cảm bằng không” thực hiện, khiến cho tình trạng này ngày càng nghiêm trọng hơn với các vụ án mất tích, tai nạn xe hơi và sát hại sinh viên đại học mất tích cũng được liệt kê trong danh sách các tội phạm có liên quan đến “sự đồng cảm bằng không”. Xã hội đang đối mặt với sự lo ngại và bất ổn, khiến các nhà chức trách và dư luận đang phải tìm kiếm những giải pháp để ngăn chặn và đối phó với các tội phạm liên quan đến hiện tượng này.

III. Nội dung phim Quang uyên tập 1 vietsub


Vào ban đêm tại ngã ba giữa thành thị và nông thôn của quận Hạ Tây ở Tân Châu, một người đưa thư đã bị bóp cổ đến chết một cách dã man. Sự việc này gây ra sự hoảng sợ cho người dân khu vực bởi đây đã là vụ án thứ tư trong khu vực này. Đội điều tra đặc biệt đã được triệu tập đến hiện trường ngay lập tức. Lạc Văn Chu, đội trưởng đội thứ sáu của đội điều tra đặc biệt cùng với đội phó Tao Ze và cảnh sát Xiao Lan đã đến hiện trường vụ án. Khi Lạc Văn Chu đến, anh ta đã thấy một người đang tự bảo vệ mình và tiếp cận với Giám đốc Cui để tìm hiểu thêm thông tin về vụ án.

Nội dung Review phim Quang uyên tập 1 vietsub 1

Giám đốc Cui đã thông báo cho Lạc Văn Chu về tình hình của người quá cố thông qua thành viên của đội tuần tra Quận Hạ Tây tên là Xiao Glasses. Tuy nhiên, khi được thông báo rằng đây không phải là hiện trường vụ án đầu tiên, Giám đốc Cui trở nên bất bình và liên tục hỏi vì sao kẻ sát nhân lại ném xác ở đây. Sau đó, ông ra lệnh cho đội tuần tra đưa xác của nạn nhân đi chôn.

Trong khi đó, Phí Độ đã đến công ty bằng ô tô để họp. Khi người trợ lý của anh ta đưa tin về một vụ án mạng khác xảy ra ở quận Lower West, Pei Su đã đề cập đến việc phát triển khu vực này, vì hiện tại khu vực này không phát triển về mặt thương mại. Sau khi thấy Lạc Văn Chu xuất hiện trên bản tin, Phí Độ đã quyết định đến hiện trường vụ án tại Quận Hạ Tây. Tuy nhiên, Lạc Văn Chu từ chối sự sắp xếp của Phí Độ và đi cùng với hai đồng nghiệp. Phí Độ vẫn theo đuổi họ và cố gắng chiêu đãi họ bằng cách đặt một nhà hàng Tây, nhưng Lạc Văn Chu từ chối lời đề nghị này.

IV. Diễn viên trong phim Quang Uyên


1. Diễn viên chính trong phim Quang Uyên

Bộ phim chủ yếu xoay quanh 2 diễn viên chính là  Trương Tân Thành  trong vai Phí ĐộPhó Tân Bác trong vai Lạc Văn Chu

 • Trương Tân Thành: Sinh ngày 4 tháng 8 năm 1995 tại Kinh Châu tỉnh Hồ Bắc, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình và ca sĩ nhạc pop ở Trung Quốc Đại lục, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương.

Phó Tân Bác: Sinh ngày 5 tháng 3 năm 1987 tại Tây An, tỉnh Thiểm Tây, là nam ca sĩ, diễn viên đến từ Trung Quốc Đại lục và tốt nghiệp trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Hàng không Tây An

Trương Tân Thành trong vai Phí Độ

2. Diễn viên phụ trong phim Quang Uyên

 • Triệu Chí Vỹ trong vai vai Tiêu Hàn Dương
 • Liu Yihong  trong vai Tao Ze
 • Tiêu Ngọc trong vai Lan Kiều
 • Trương Hâm Nghệ trong vai Yang Xi
 • Cảnh Gia Vệ trong vai Tiểu Vũ
 • Long Chính Hiên trong vai Đường Ninh
 • Trương Thần trong vai Trương Chiêu Lâm
 • Zheng Yu trong vai Fan Siyuan

V. Đánh giá phim Quang Uyên tập 1 vietsub


Bộ phim Quang uyên tập 1 là một câu chuyện tội phạm kịch tính và hấp dẫn, bắt đầu với một vụ án mạng đầy bí ẩn. Câu chuyện xoay quanh đội điều tra đặc biệt và nỗ lực của họ để tìm ra kẻ giết người và đưa ra án phạt. Những nhân vật chính của bộ phim được giới thiệu một cách rõ ràng và cảm động, và khán giả sẽ được theo dõi hành trình của họ trong việc giải quyết vụ án một cách chân thật và tận tâm.

Đánh giá Review phim Quang uyên tập 1 vietsub 1

Tập đầu tiên đưa khán giả vào bối cảnh một vụ án mạng bí ẩn, khiến người xem cảm thấy căng thẳng và hồi hộp. Những chi tiết và manh mối được đưa ra một cách khéo léo, khiến khán giả muốn tiếp tục xem để tìm hiểu thêm về nghi vấn và những lời khai của các nhân vật chính. Điều này tạo ra một sự hứng thú đặc biệt cho khán giả, khi họ cảm thấy như đang tham gia vào việc giải quyết vụ án một cách trực tiếp.

Ngoài ra, bộ phim cũng giới thiệu rõ ràng các nhân vật chính và khai thác được mối quan hệ phức tạp giữa họ, nhằm tạo ra một bối cảnh phức tạp và hấp dẫn cho câu chuyện. Sự xuất hiện của nhân vật Phí Độ, một doanh nhân giàu có, cũng tạo ra một yếu tố thú vị và góp phần tăng thêm sự phức tạp cho câu chuyện.

Tóm lại, Quang uyên tập 1 vietsub đã tạo ra một bước khởi đầu ấn tượng và hấp dẫn, đầy tiềm năng để trở thành một trong những bộ phim tâm lý tội phạm hay nhất.

VI. Viedo Review phim Quang uyên tập 1 vietsubThe article is compiled and aggregated from many sources by Beef Daily.

See more articles in the same category here: Review Phim

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button