Là Ai

Quang Lâm Meme là ai ? Quang Lâm meme có phải em họ Sơn Tùng không ?

Thời gian gần đây trên Tiktok xuất hiện một nhân vật tự nhận là Quang Lâm Meme có ngoại hình khá giống Sơn Tùng M-TP chuẩn bị Debut thành ca sĩ. Vậy Quang Lâm Meme là ai ? Quang Lâm Meme có phải em họ Sơn Tùng không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của beefdaily.com.vn nhé !

Quang Lâm Meme là ai ? Quang Lâm meme có phải em họ Sơn Tùng không ?
Quang Lâm Meme là ai ? Quang Lâm meme có phải em họ Sơn Tùng không ?

Quang Lâm Meme là ai ?

Nguyễn Quang Lâm là một chàng trai 10X quê ở Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Anh được giới trẻ biết đến với những hoạt động hài hước, dễ thương trên mạng xã hội.

Quang Lâm Meme là ai ?
Quang Lâm Meme là ai ?

Tiểu sử Quang Lâm Meme

Tên thật: Nguyễn Quang Lâm
Sinh năm: 2000
Quê quán:  Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Nghề Nghiệp: Youtuber, Tiktoker
 Tiktok https://www.tiktok.com/@quanglammeme
Chiều cao: 1m72
Cân nặng: 65kg

Sự nghiệp Quang Lâm Meme

Được biết Quang Lâm Meme hiện đang quản lý một chuỗi hệ thống phân phối của  gia đình tại thành phố Hòa Bình. Anh ấy cũng hỗ trợ truyền thông cho Tiktokers và Người sáng tạo nội dung. Với tính cách hài hước, Quang Lâm có hơn 135.000 lượt theo dõi trên Facebook. Với sự ủng hộ tương tác bài viết của cư dân mạng. Anh ấy cũng đã tiếp quản Tiktok và có hơn 20.000 người theo dõi trên nền tảng này.

Sự nghiệp Quang Lâm Meme
Sự nghiệp Quang Lâm Meme

Nhờ Facebook và TikTok, họ cũng quan tâm đến nhiều thương hiệu Quang Lâm Meme. Sau một vài lần hợp tác với các thương hiệu nhỏ, ngày càng có nhiều Brand lớn ngỏ ý muốn hợp tác với anh ấy. Nguyễn Quang Lâm cởi mở, hòa đồng và tận tâm với công việc. Anh ấy coi niềm vui là lẽ sống nên 10X luôn muốn cười thật nhiều và luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh.
Nói về dự định trong tương lai, Quang Lâm Meme cho biết anh sẽ đăng tải nhiều video và hình ảnh sáng tạo, vui nhộn hơn lên các trang mạng xã hội. Về phần công việc, anh sẽ tiếp tục quản lý chuỗi hệ thống phân phối của gia đình. Quang Lâm Meme sẽ làm việc chăm chỉ để phát triển hơn nữa công việc kinh doanh của gia đình mình. Anh mong muốn mọi người luôn ủng hộ những dự định trong tương lai của mình.

Tại sao Quang Lâm meme nổi tiếng ?

Cách đây không lâu, Quang Lâm nổi như cồn trên cộng đồng mạng với biệt danh “em trai Sơn Tùng MTP” nhờ một bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Tình cờ Quang Lâm giống em trai Việt Hoàng ( ca sĩ Mono) rất nhiều. Quang lâm meme nói, “Tôi rất vui khi cư dân mạng nghĩ rằng tôi trông giống như em trai của Sơn Tùng M-TP.”

Tại sao Quang Lâm meme nổi tiếng ?
Tại sao Quang Lâm meme nổi tiếng ?

Nhưng không phải chỉ vậy mà ngẫu nhiên đã khiến Quang lâm meme trở nên nổi tiếng. Trước đó, Quang Lâm còn được biết đến là một chàng trai điển trai với học lực giỏi, nhiều năm liền luôn đứng đầu trong số học sinh cùng trường với số điểm ấn tượng. Quang Lâm (nam sinh trường THPT Ngô Sỹ Liên, Hà Nội) nổi tiếng đứng thứ 5 toàn quốc khối A với tổng điểm 29,15 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Quang Lâm meme có phải em họ Sơn Tùng không ?

Trước đó, nhiều người cho rằng Quang Lâm meme là em trai của Sơn Tùng M-TP và lý do của những tin đồn này là do trong bức ảnh chụp chung với bố của Sơn Tùng, Quang Lâm meme tình cờ trông rất giống Sơn Tùng M-TP.

Quang Lâm meme có phải em họ Sơn Tùng không ?
Quang Lâm meme có phải em họ Sơn Tùng không ?

Quang Lâm thừa nhận “Mình không phải em của Sơn Tùng M-TP”. Nhiều giả thuyết khác cho rằng anh là em họ của Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, Quang Lâm thực chất chỉ là một fan của Sơn Tùng M-TP, và nhờ sự hài hước và ngoại hình giống thần tượng nên Lâm thường xuyên cắt ghép ảnh và video giữa mình và Sơn Tùng trên TikTok. .

Quang Lâm cũng khẳng định mình có ngày hôm nay là nhờ Sơn Tùng M-TP

Video Quang Lâm Meme là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button