Là Ai

Punnie là ai ? Punnie mới mất là ai ?

Gần đây khi ta lướt tiktok thì thấy có những tài khoản nói về nhân vật có tên Punnie là một trong những fan cuồng của nhó Black pink nhưng tại sao cô bé Punnie này lại được nhắc đến nhiều như vậy phải chăng đây là một nhân vật nổi tiểng hay chỉ là một điều gì đó dàn dựng ở đây ? hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Punnie là ai ? Sao nhiều người nhắc đến Punnie vậy ?
Punnie là ai ? Sao nhiều người nhắc đến Punnie vậy ?

Punnie là ai ?

Punnie là một tài khoản tiktok bình thường được biết Punnie đã mất và bây giờ có một nhân vật được cho là em của Punnie tiếp quản nick Tiktok của cô nàng này dưới đây là chân dung của Punnie mà chúng tôi tìm hiểu được :

Punnie là ai ?
Punnie là ai ?

Được biết cô nàng này là một trong những Fan cuồn của nhóm nhạc black pink và có rất nhiều video edit về nhóm này trong máy.

Punnie là ai ?
Punnie là ai ?

Hiện tại có một người được cho là em gái đang sử dụng nick này để đăng những gì mà Punnie chưa kịp đăng :

Tớ là em của Punnie, tớ muốn nói 1 chuyện là : Punnie đã qua đời rồi ạ. Hồi xưa chị Punnie hay nói là : – Khi chị mất, em bảo quản nick Punnie dùm chị nhé !. Nhưng không may… Chị đã qua đời từ trưa nay rồi ạ ! Hiện tại bây giờ em rất nhớ chị Punnie ạ ! Và bây giờ em sẽ bảo quản nick Punnie của chị thật tốt ạ .

@punnieyewjennie #Punnie #Jennie #BlackPink #hanna_team✨ #ring_team #fypシ #xh #TheMirindaEffect #Master2022byTikTok #HaoHucMauGiao ♬ nhạc nền – ℙ

Em sẽ đăng những video của chị Punnie có sẵn trong máy, và hết em sẽ làm thêm ạ ! Em biết sở thích của chị ạ !

@punnieyewjennie #Lisa #BlackPink #hanna_team✨ #ring_team #fypシ #xh #TheMirindaEffect #Master2022byTikTok #HaoHucMauGiao ♬ nhạc nền – ℙ

Punnie à nhớ cj ghê á tự nhiên cj mất để lại 1 khoảng trống cho mng v em muốn ai đó nói đây chỉ là 1 lời nói dối ạ cj yên tâm nhé em cj quản acc rất tốt nhung6cj cũng ko đc chơi trốn tìm mãi nhé quay lại với bọn em đi

@thu56855 #iublackpink ##BLACKPINK #bink_team #Punniequađời #iublackpink #Jisoo #Jennie #Lisa #Rosé ♬ nhạc nền –

Sao nhiều người nhắc đến Punnie vậy ?

Thực chất tài khoản Punnie  cũng không khá hot nhưng có nhiều người nhắc đi nhắc lại có thể đang gây hiệu ứng gì đó hoặc có thể đây là nhân vật có thật.

Sao nhiều người nhắc đến Punnie vậy ?
Sao nhiều người nhắc đến Punnie vậy ?

Tuy nhiên dù thế nào chăng nữa cũng chi buồn cùng với gia đình của Punnie nhé .

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button