Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện tập 1, 2, 3 Vietsub – Youtube 2022

Phim Trên Núi Cốc Viên Có Thư Viện là một bộ phim ngắn cổ trang, hài hước, tình cảm hay kể về một nhóm bạn trẻ lên núi và khám phá thư viện kỳ diệu của nó. Trong tập 1, họ khám phá ra bí ẩn đằng sau thư viện và cách nó hình thành. Tập 2 tiếp nối cuộc hành trình xa hơn của họ khi họ khám phá ra lịch sử đen tối của gia đình và một sức mạnh bí mật. Cuối cùng, trong tập 3, cả nhóm phải hợp tác với nhau để cứu thư viện khỏi sự phá hủy. Mỗi tập phim đầy phiêu lưvà hồi hộp sẽ khiến người xem bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng. Cả ba tập đều có phụ đề tiếng Việt trên TikTok, beefdaily.com.vn và các nền tảng phát trực tuyến khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số bộ phim hấp dẫn để xem, Phim Trên Núi Cốc Viên Có Thư Viện là một lựa chọn tuyệt vời!

Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện tập 1 , tập 2 , tập 3 Vietsub - Youtube 2022
Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện tập 1 , tập 2 , tập 3 Vietsub – Youtube 2022

Thông tin phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện 2022

Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện là một bộ phim truyền hình do Ren Jiangtao đạo diễn và có sự tham gia của Cheng Lei, Wang Yajia, Chen Huan, Liu Ximing và những người khác. Phim được phát sóng trên Tencent vào ngày 26 tháng 12 năm 2022. Vở kịch được chuyển thể và chuyển thể từ tiểu thuyết “Vợ ở trên, chồng đừng làm khó”, kể về câu chuyện trong khuôn viên trường của một nữ sinh viên đại học hiện đại vô tình du hành đến một học viện cổ đại.

Thông tin phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện 2022
Thông tin phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện 2022

Diễn viên chính

Hiên tại cập nhập mới nhất là có 13 tập và mỗi tập có độ dài 45 phút. Với sự tham gia của các diễn viên như :

  • Diễn viên chính: Cheng Lei , Wang Yajia, Chen Huan , Liu Ximing , Wang Yidan, Liu Muze.
Diễn viên chính
Diễn viên chính

Được biết bộ phim đã chiếu được 5 ngày tuy nhiên Việt Nam vẫn chưa có bản Full Vietsub cho anh chị em nhưng chắc chỉ một vài ngày nữa thôi là Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện sẽ có đầy đủ các.

Nội dung Phim

Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện kể về câu chuyện trong khuôn viên trường của một nữ sinh viên hiện đại vô tình đi đến một học viện cổ đại. Sau khi vào học viện cải trang thành nam giới, nhân vật chính Wu Xuan có một loạt câu chuyện trớ trêu với các bạn cùng lớp Tang Wenqi và Qi Lian. Và họ làm việc cùng nhau để thay đổi nền giáo dục không công bằng trong thời cổ đại.

Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện tập 1, 2, 3 Vietsub - Youtube 2022

Nhiều người đã dũng cảm đấu tranh chống lại quan niệm bất bình đẳng cổ xưa, cùng nhau thành lập một trường tư thục, bác bỏ sự phân biệt đối xử theo địa vị gia đình và thậm chí tuyển phụ nữ vào trường, không thu bất kỳ khoản tiền nào, chỉ để mọi người có sách đọc.

Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện tập 1, 2, 3 Vietsub - Youtube 2022

Ngay cả khi có nhiều trở ngại , họ đều vượt qua từng người một, cuối cùng, mọi người đều bị ảnh hưởng bởi những gì họ đã làm và cách tiếp cận của họ dần dần được chấp thuận. Và tích hợp thành công các khái niệm giáo dục hiện đại vào các học viện cổ đại.

Review Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện Tập 1

Tất cả các học sinh trong Học viện Núi Cốc Viễn đều xuất thân từ những gia đình nổi tiếng. Tang Wenqi, con trai của người đứng đầu học viện, thích nghiên cứu những điều kỳ lạ, hôm nay, anh ấy đã nghiên cứu một khẩu súng thần công và đưa Chen Lan, con trai của Yushi Zhongcheng, đến học viện. Chen Lan sợ rằng khẩu pháo bầu trời gắn liền với cơ thể cô ấy sẽ gây hại, vì vậy Tang Wenqi đã để Chen Lan đốt thuốc súng bất kể mang nó trên lưng. Khi khẩu pháo bầu trời cất cánh với Tang Wen hạ xuống, tình cờ gặp con gái của tướng quân là Wu Xuan đi ngang qua, Tang Wenqi đã kịp thời cứu Wu Xuan nhưng cô vẫn bất tỉnh.

Review Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện Tập 1
Review Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện Tập 1

Ở thế kỷ 21, một nữ sinh hóa học tên là Wu Xuanjian thức dậy và nhận ra rằng mình đã nghỉ học và bị giáo viên đuổi học, vì vậy cô vội vàng làm một thí nghiệm, nhưng một tai nạn đã xảy ra khi nhỏ thuốc vào lọ thí nghiệm. , và linh hồn của cô xuyên vào cơ thể của con gái tướng quân .

Review Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện Tập 1

Khi Wu Xuanxuan mở mắt ra và nhìn thấy một chàng trai trẻ đẹp trai đứng trước mặt mình .Qi Lian vội vàng đến học viện nên đã gửi Wu Xuanying đến thái y, bảo anh ta dùng loại thuốc tốt nhất, đồng thời để lại một mặt dây chuyền ngọc bội cho Wu Xuanzhen, đó là mặt dây chuyền ngọc bích mà chủ nhân ban đầu đã đeo. và thuộc về anh trai của chủ sở hữu ban đầu là Wu Wancheng. Để tìm chất nổ để làm thí nghiệm và quay lại càng sớm càng tốt, Wu Xuanxuan phát hiện ra rằng Học viện Guyuan có chúng, vì vậy anh ta đã cải trang thành nam giới và đến học viện, chỉ để thấy rằng Tang Wenqi sắp leo lên xuyên tường để vào, anh đưa cô vào nhưng Đường Thần Hà, Nhưng những người đứng đầu núi cố viễn đã bắt được cô ngay.

Review Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện Tập 1

Tang Shenhe tức giận mắng con trai, phạt hai người đứng ở cửa, Wu Yanxuan giúp Tang Wenqi làm nũng với bố, nhưng Tang Shenhe không thích điều này chút nào, Tang Wenqi rất tức giận đánh con trai mình đến nỗi anh ta thề sẽ tìm cách trả thù Wu Xuan.

Review Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện Tập 1

Tang Shenhe hỏi về danh tính của Wu, nhưng Wu không còn cách nào khác ngoài việc nói dối rằng anh ta là Wu Wancheng. Tang Shenhe rất ngạc nhiên khi biết Wu Wancheng là con trai của một người bạn cũ.

Review Phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện Tập 2

Cập nhập sau 2h nữa

Xem phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện Full HD Vietsub

Tập 1

Từ khóa tìm kiếm: trennuicocviencothuvien.#trennuicocvien.#xuyenhoalau trên núi cốc viễn, netflix, wetv, vieon, biphim, bichill, subnhanh, tvhay, mephimtrung, zingtv, phim1080, luotphim, lồng tiếng, motphim, motchill, dongphym

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button