Là Gì

Phim Star Park giải thích Tiếng Việt Chi tiết

Brawl Stars: The Movie 4 (Hoặc Brawl Stars: The Fourth Movie! Hoặc Brawl Stars 4: Secret of the Starr Park ) – đây là một bộ phim hài và hoạt hình CGI 3D dựa trên một trong những trò chơi rất nổi tiếng của Supercell – Brawl Stars. Phim được phát hành vào mùa hè năm 2030. Phim cũng là một phần của Supercell Cinematic Universe . Bộ phim được phân phối bởi Sony Pictures Animation và Columbia Pictures . Vậy chi tiết Phim Star Park giải thích Tiếng Việt Chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Phim Star Park giải thích Tiếng Việt Chi tiết
Phim Star Park giải thích Tiếng Việt Chi tiết

Nội dung của Phim Star Park giải thích là gì ?

Wieden+Kennedy, Biscuit Filmworks LA và Revolver đã hợp tác để tạo ra một bộ phim công phu và bí ẩn cho câu chuyện gốc của game mobile cực kỳ nổi tiếng Brawl Stars. Starr Park là sự châm biếm của các bộ phim quảng cáo và hướng dẫn của những năm 1960 và 70.

Phim Star Park
Phim Star Park

Nó thấy một phát ngôn viên giới thiệu người xem (được gọi là các nhà đầu tư tiềm năng) đến một công viên giải trí theo phong cách Disney Epcot . Khi bộ phim nói tiếng Nhật ra mắt, công viên sụp đổ một cách thảm khốc gần như theo thời gian thực, gián tiếp gợi lên thế giới chó ăn thịt chó của trò chơi. Có những cái gật đầu và ám chỉ đến Brawl Stars trong suốt bộ phim, nhất là ở dạng hai trăm quả trứng Phục sinh chớp mắt .

Nội dung của Phim Star Park giải thích là gì ?
Nội dung của Phim Star Park giải thích là gì ?

Bộ phim Star Park sẽ phản ánh chi tiết nguồn gốc của trò chơi Brawl Stars.

Giải thích Phim Star Park

Starr Park  là một Công viên tái hiện lại trong Brawlverse mà từ đó tất cả những người xung quanh đó đã biến đổi thành các loại đấu sĩ khác nhau do một chất độc tràn ra.

Giải thích Phim Star Park 
Giải thích Phim Star Park

Nó được thể hiện như một sự mô phỏng lại công viên trong game nơi mọi người ở đó có thể có được hạnh phúc vĩnh cửu, nhưng thực tế nó là một nơi rùng rợn, nơi nhiều điều bất thường đã xảy ra. Có vẻ như người quản lý đang ép buộc nhà đầu tư nếu không sẽ bị giết khi không đầu tư cho tương lai.

Gale một nhân vật trong phim biết chuyện gì đang xảy ra ở Công viên Starr ngay trước khi khí độc sắp tràn ra, vì vậy anh quyết định thông báo cho mọi người qua đài phát thanh , chỉ để biết rằng nó đã bị hỏng, mặc dù vậy anh đã nói tất cả những gì anh biết về những hành động xấu xa. Công viên Bắt đầu đang cố gắng thực hiện. Sau đó, khí gas tràn ra và con người biến thành những kẻ đánh nhau mà chúng ta đang thấy hiện nay.

Video chi tiết Phim Star Park giải thích

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button