Review Phim

Phim Nothing Happen Twice Tập 1 , Tập 2

Phim Nothing Happen Twice Tập 1 , Tập 2 đang là một trong những bộ phim hot nhất đầu tháng 12 vừa qua . Trong khi có rất nhiều bộ phim khác ra đời nhưng Phim Nothing Happen Twice vẫn là một trong những cái tên hàng đầu trong top tìm kiếm vậy dưới đây là chi tiết về bộ phim này . Hãy cùng tham khảo ngay với beefdaily.com.vn nhé !

Phim Nothing Happen Twice Tập 1 , Tập 2
Phim Nothing Happen Twice Tập 1 , Tập 2

Thông tin phim Nothing Happen Twice

Nothing Happen Twice là một bộ phim Ukraine mới nhất với sự kết hợp của các yếu tố tình yêu và chính kịch bộ phim hứa hẹn sẽ cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc và tình tiết hấp dẫn nhất.

Thông tin phim Nothing Happen Twice
Thông tin phim Nothing Happen Twice
Giám đốc: Oksana Bayrak
Nhà sản xuất: Viktor Mirsky, Oksana Bayrak
Đạo diễn hình ảnh: Aleksey Tsvelodub, Igor Scherbakov
Dàn diễn viên: Maksim Drozd, Anton Batyrev, Ekaterina Tyshkevich, Nadezhda Meykher-Granovskaya, Ekaterina Semyonova, Natali Starynkevich, Pyotr Rykov, Anastasia Bunina, Valentin Tomusyak, Alla Maslennikova, Irina Yevfremova, Regimantas Adomaitis, Vladimir Gladkiy, Gleb Kalyuzhniy, và những diễn viên khác.

Được quay ở Ukraine, Georgia, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ, Nothing Happen Twice là một bộ phim dài 16 tập, mỗi tập 52 phút, do FILM.UA, OKSANA và BAYRAK Studio sản xuất. Nhân vật chính trong câu chuyện thuộc về Ekaterina Tyshkevich, một nữ diễn viên trẻ người Ukraine, người sẽ đóng hai vai – người mẹ và cô con gái sau 20 năm. Ngoài ra, còn có sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng như Anton Batyrev, Maksim Drozd, Alla Maslennikova, Irina Efremova, trong số những người khác.

Nội dung Phim Nothing Happen Twice

Nothing Happen Twice  được đặt trong một khu định cư quân sự nhỏ ngay trên biên giới, trong đó mọi thứ có vẻ yên tĩnh và thanh bình, nhưng ấn tượng đầu tiên này hóa ra là sai. Đây là một quốc gia nhỏ với những quy tắc riêng, nơi niềm đam mê, tình yêu, lòng chung thủy và ngoại tình tìm thấy vị trí của chúng. Các nhân vật phải đối mặt với những quyết định đầy thách thức và những cuộc gặp gỡ định mệnh, sẽ dẫn đến những thử thách và trải nghiệm tình yêu tuyệt vời.

Nội dung Phim Nothing Happen Twice
Nội dung Phim Nothing Happen Twice

Câu chuyện mở ra vào đầu những năm 90 khi Dmitry và Katya Bogdanov đến nơi phục vụ trong một căn cứ quân sự. Cô gái trẻ Katya ngay lập tức phải lòng sĩ quan chính trị của Ognev, một con sói đơn độc. Chỉ huy tiền đồn, thiếu tá Kalinin, không kết hôn với người bạn chiến binh Raisa của mình, anh ta đang yêu thầm một người khác. Cuộc sống yên bình ở thị trấn kết thúc bằng một bi kịch: một số nhân vật chính chết sau một vụ nổ nhà.

Phim Nothing Happen Twice
Phim Nothing Happen Twice

Sau 20 năm, một doanh nhân thành đạt, Vadim Ognev, gặp Masha, hình ảnh đáng ghét của Katya, người mà anh yêu cả đời. Anh ấy hiểu rằng anh ấy sẽ không bỏ lỡ hạnh phúc của mình lần thứ hai. Hóa ra vụ nổ giết người trên hố không phải là ngẫu nhiên và sự nghi ngờ rơi vào Ognev. Mỗi anh hùng phải đi theo con đường riêng của họ để tìm ra sự thật và tiếp tục.

Review Nothing Happen Twice tập 1

Video trailer phim Nothing Happen Twice

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button