Review phim Gã Hoàn Lương tập 1

Gã Hoàn Lương ” là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội đầy cảm xúc, kể về hành trình tìm lại chính mình của tên tội phạm tên Quan. Từ một kẻ có tiền án chui, Quan đã trở thành người đàn ông mới, cố gắng thay đổi cuộc sống của mình và thực hiện những giấc mơ của mình. Bộ phim đã gây tiếng vang lớn trên khắp mọi nơi khi mang đến thông điệp về sự phản bội, sự hy sinh và sự tin tưởng, từ đó truyền tải những giá trị tích cực về đạo đức và tình người. Hãy cùng beefdaily.com.vn khám phá câu chuyện đầy xúc động và cảm hứng này trong bài “Review phim Gã Hoàn Lương tập 1

Review phim Gã Hoàn Lương tập 1
Review phim Gã Hoàn Lương tập 1

I. Thông tin bộ phim Gã Hoàn Lương


Review phim Gã Hoàn Lương tập 1

Gã Hoàn Lương (phim ngắn)

 • Đạo diễn :NSUT Nguyễn Phương Điền
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Kênh phát sóng: THVL1
 • Diễn viên: Hữu Khang,Thân Thúy Hà,Thanh Tân, Thanh Thức, Nguyễn Lê Hoàng,..

II. Nội dung phim Gã Hoàn Lương tập 1


Trong tập phim đầu tiên của “Phim Gã Hoàn Lương”, chúng ta được giới thiệu với nhân vật chính Quan – một tên tội phạm có tiền án chui vừa ra khỏi tù sau một thời gian dài. Quan vô cùng mệt mỏi với cuộc sống đầy bạo lực và tội ác của mình. Anh cảm thấy mình đang rơi vào một vòng xoáy không lối thoát, đồng thời cũng lo lắng về việc trở lại cuộc sống bình thường và tìm lại chính mình.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi Quan bị ép buộc phải tham gia vào chương trình cai nghiện ma túy. Tại đây, anh gặp được nhiều người khác, bao gồm một cô gái tên là Hạnh và một anh chàng tên là Đạt, và từ đó, Quan bắt đầu thay đổi suy nghĩ và hành động của mình.

Review phim Gã Hoàn Lương tập 1
Nội dung phim Gã Hoàn Lương tập 1

Quan quyết định thay đổi cuộc đời của mình, tìm kiếm công việc ổn định và đổi mới bản thân. Anh cùng với Hạnh và Đạt đã bắt đầu một cuộc sống mới, tràn đầy hy vọng và cảm xúc tích cực.

Tuy nhiên, cuộc sống không bao giờ đơn giản như thế. Quan bị cuốn vào một vòng xoáy của những rắc rối và tình cảm phức tạp. Với tình yêu của Hạnh, sự giúp đỡ của Đạt và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân mình, Quan đã dần dần hoàn lương và tìm lại giá trị của mình.

Tập phim đầu tiên của “Phim Gã Hoàn Lương” đã khắc họa rõ nét hành trình tìm lại chính mình của Quan và cảm nhận được sự hy vọng và niềm tin vào cuộc sống. Bộ phim đem lại thông điệp về sự phản bội, sự hy sinh và sự tin tưởng, từ đó truyền tải những giá trị tích cực về đạo đức và tình người.

III. Diễn viên trong phim Gã Hoàn Lương


Bộ phim “Gã Hoàn Lương – Tập 1” có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như:

 • Hữu Khang trong vai nhân vật Nhí – một cậu bé mồ côi, sống bằng nhiều nghề và sở hữu tấm lòng trong sáng và thuần khiết.
 • Đặng Hoài Trung trong vai Hải – một gã trộm vặt với cuộc sống chai sạn và tâm hồn u tối trước đây.
 • Quang Tèo trong vai Đại – một người bạn của Hải.
 • Thúy Hằng trong vai Thanh – một nhân viên tại bến cảng.
  Review phim Gã Hoàn Lương tập 1
  Đặng Hoài Trung trong vai Hải

Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh, Phi Điểu, Tần Thi, Thanh Tân, Thanh Thức, Nguyễn Lê Hoàng, v.v. Tất cả các diễn viên đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tài năng của mình, tạo nên một bộ phim đầy cảm xúc và ý nghĩa.

IV. Đánh giá bộ phim Gã Hoàn Lương


Bộ phim “Gã Hoàn Lương – Tập 1” là một tác phẩm điện ảnh rất đáng xem, đầy cảm xúc và ý nghĩa. Bộ phim đã chinh phục khán giả bởi cốt truyện rất đỗi gần gũi với cuộc sống, mang đến thông điệp rõ nét về tình người, tình yêu thương, lòng trung thực và sự tin tưởng.

Các diễn viên đã thể hiện tài năng và chuyên nghiệp của mình, đặc biệt là Hữu Khang với vai diễn Nhí – một cậu bé trong sáng và thuần khiết, đã khắc họa rất đậm nét tình người và lòng trung thực. Đặng Hoài Trung cũng đã thể hiện sự tài năng và chuyên nghiệp của mình khi hóa thân thành Hải – một gã trộm vặt với cuộc sống chai sạn và tâm hồn u tối trước đây.

Review phim Gã Hoàn Lương tập 1
Đánh giá bộ phim Gã Hoàn Lương

Ngoài ra, bộ phim còn chinh phục khán giả bởi cảnh quay đẹp, tinh tế và âm nhạc sử dụng rất phù hợp với cảm xúc của từng tình tiết trong phim. Bộ phim còn mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu sắc về tình người và cuộc sống.

Tóm lại, bộ phim “Gã Hoàn Lương – Tập 1” là một tác phẩm điện ảnh rất đáng xem, với nội dung ý nghĩa, diễn xuất chuyên nghiệp và cảnh quay đẹp mắt. Bộ phim chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả yêu thích phim tình cảm và đầy cảm xúc.

V. Phim Gã Hoàn Lương full


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button