Phim Esaret tập 1 Thuyết Minh , Tập 15 , 16 , 17 mới nhất – Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ

Esaret bolum Vietsub ”  nguyên gốc là bộ phim Esaret do nhà sản xuất kiêm biên kịch nổi tiếng Birol Güven viết kịch bản và Emre Kavuk đạo diễn . Được quay tại vịnh nơi Dairy Philosopher được quay và được háo hức chờ đợi, bộ phim sẽ mang đến một trải nghiệm rất khác biệt cho khán giả xem phim. Vậy chi tiết về Phim Esaret tập 1 thuyết minh Review như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Thông tin chi tiết về Phim Esaret

Phim Esaret là trong những phim truyền hình mới đã được chuẩn bị để phát sóng trên Kanal 7 của Thổ Nhĩ Kỳ. với chủ đề của bộ phim là Esaret có nội dung liên quan tới vấn đề nô lệ hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc cho người xem về chủ đề gay cấn này.

Thông tin chi tiết về Phim Esaret
Thông tin chi tiết về Phim Esaret

Câu chuyện của bộ truyện sẽ kể về câu chuyện của một người phụ nữ bị giam cầm và một người đàn ông giam giữ cô ấy như một tù nhân. Ma-rốc Mahassine Merabet sẽ là nữ diễn viên chính của loạt phim, với sự tham gia của Cenk Torun.

Cenk Torun gây chú ý với nhân vật Oktay trong phim truyền hình Çılgın Bediş (Bediş điên). Cenk Torun, người cũng tham gia bộ phim truyền hình có tên Adını Sen Koy và Yeter, sẽ xuất hiện trước khán giả với vai nam chính trong loạt phim Esaret trong mùa mới.

Nội dung của Phim Esaret tập 1 thuyết minh

Một bên là Orhun , hừng hực lòng kiêu ngạo và sự trả thù, một bên là Firuze, người sẵn sàng đảm nhận vai trò được giao bởi tổ chức nô lệ . Orhun  là người thừa kế của gia đình Demirhanlı, và Firuze người mà anh ta nghĩ đã g.i.ế.t người Em gái song sinh của mình. Câu chuyện bắt đầu khi Dinh thự Demirhanlı rúng động trước tin cay đắng Người đứng đầu gia đình, em gái sinh đôi của Orhun Demirhanlı hùng mạnh, đã bị g.i.ế.t ở Châu Phi.

Nội dung của Phim Esaret tập 1 thuyết minh
Nội dung của Phim Esaret tập 1 thuyết minh

Orhun , người đã trừng trị những thủ phạm buôn người, giờ đây sẽ dõi theo ngọn lửa trả thù trong tim anh ta. Trên đường trở về từ Châu Phi, có một ngọn lửa đang cháy bên trong và một cô gái nô lệ là Hira. Kể từ giờ trở đi, thế giới sẽ không còn như trước cũng như Orhun Demirhanlı. Khi định mệnh kéo những cơn gió sa mạc đến Istanbul; Kẻ kiêu hãnh và kẻ bị hại giờ đang đi trên cùng một con đường.

Tựa khác của bộ phim này là Cầm Tù

Diễn viên chính trong phim Esaret

Dưới đây là một vài diễn viên mà các bạn nên biết của bộ phim Esaret đây là những diên viên quen thuộc đã xuất hiện rất nhiều trong những bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ.

Cenk Torun trong vai Orhun Demirhanli

Sinh năm 1974, Cenk Torun sinh ra ở Ankara.Cenk Torun là con trai của Nurdan Torun. Cenk Torun đã tham gia vào bài hát “My Boyfriend” của Yıldız Tilbe. Cenk Torun trở nên nổi tiếng lần đầu tiên trong phim Crazy Bediş. ACenk Torun nh tham gia phim truyền hình Aynalı Tahir, We Are Not Innocent, Back Streets, Enough và You Name Your Name.

Cenk Torun trong vai Orhun Demirhanli
Cenk Torun trong vai Orhun Demirhanli

Orhun Demirhanli  ai? Trong phim Esaret Orhun là một người có quy tắc, trung thực và đáng tin cậy, người không bao giờ thỏa hiệp với thái độ tự hào của mình. Orhun có một cá tính rất mạnh mẽ; Anh ấy đi theo sự thật của chính mình và không bao giờ tin vào cơ hội thứ hai.

Mahassine Merabet vào vai Hira

Mahassine Merabet , sinh năm 1999, Mahassine Merabet Tumay đang học diễn xuất tại Học viện Özokur. Dù mới ở Thổ Nhĩ Kỳ được 3 năm nhưng nhiều người đã trở thành gương mặt quảng cáo của hãng. Tốt nghiệp Đại học Mohammed V ngành Truyền thông và Truyền thông. Anh quyết định đến Thổ Nhĩ Kỳ nhờ một người bạn mà anh gặp tại hội chợ Thổ Nhĩ Kỳ khi đang học đại học. Sau khi đến Istanbul, anh bắt đầu học thạc sĩ Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế tại Đại học Nişantaşı.

Mahassine Merabet vào vai Hira
Mahassine Merabet vào vai Hira

Hira là ai ? Trong phim Esaret Cô ấy đúng với lời nói của mình, hữu ích và rất thông minh; Cô ấy không quên bất cứ điều gì cô ấy nhìn thấy và nghe thấy. Nó không biết cảm giác tự do là gì. Một trái tim bị tổn thương, không biết chuyện gì sẽ xảy ra với nó, và cam chịu số phận…”

Phim Esaret tập 1 Thuyết Minh , Tập 15 , 16 , 17 mới nhất

Đang cập nhập

Phim Esaret Tập Cuối

Tập cuối sẽ được phát sóng sớm nhất hãy chờ đợi

Trailer của Phim Esaret tập 1 thuyết minh Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button