Phim Chiến Binh Mặt Trời Tập 1,2,3 Ấn Độ

Sau khi chia tây bộ phim Phép màu tình yêu được chiếu trên kênh THVL1 vào 8h tối mỗi ngày thì mới đây một bộ phim về sử thi hùng tráng cố trang Ấn Độ đã chính thức lên sóng có tên là Chiến binh mặt trời bộ phim mang đậm chất sử thi với đầy đủ dàn diễn viên cực phẩm cùng với đó là cốt truyện hấp dẫn về một trong những chiến binh hùng mạnh nhất có tài thiện xạ bậc tuy nhiên lại có số phận bi tráng phim có tên tiếng anh là Suryaputra Karn. Vậy hãy cùng điểm qua bộ phim bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Chiến Binh Mặt Trời Tập 1,2,3 Ấn Độ
Chiến Binh Mặt Trời Tập 1,2,3 Ấn Độ

Suryaputra Karn là gì ?

Suryaputra Karn là một bộ phim truyền hình sử thi lịch sử của Ấn Độ , được công chiếu vào ngày 29 tháng 6 năm 2015 trên Sony Entertainment Tivi (Ấn Độ) và Sony Entertainment Tivi Châu Á . Chương trình được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 8:30 tối.

Suryaputra Karn là gì ?

Được sản xuất bởi Siddharth Kumar Tewary của Swastik Pictures , loạt phim kể về hành trình cuộc đời của Karna trong Mahabharata . Chương trình có sự tham gia của Gautam Rode (Karna trưởng thành), Vishesh Bansal (Karna trẻ) vàBasant Bhatt (Karna tuổi thiếu niên) là nhân vật chính trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời anh ấy.

Nhân vật chính trong phim

Karn: Karn là người nắm giữ sức mạnh đặc biệt và là một chiến binh vĩ đại. Anh ấy được Kunti sinh ra nhờ sự ban phước của Chúa Surya. Kunti lo lắng về những lời chế nhạo của thế gian và nỗi sợ hãi của cô lớn dần khi anh chào đời. Anh ấy không nghèo khi sinh ra, nhưng anh ấy vẫn sống một cuộc sống nghèo khó. Anh đã xa mẹ và cả niềm hạnh phúc mà anh xứng đáng có được. Anh ấy có quyền đối với tất cả những điều tốt đẹp và vẫn phải đối mặt với sự phân biệt đối xử. Anh ta có Suryaputra và được gọi là Sootputra. Anh ấy đã tìm đường sống bằng cách nhận sự hướng dẫn của Chúa Pashuram. Chịu bao nhục nhã của thiên hạ mà không nản lòng. Anh ấy đã biến việc đào tạo của Pashuram thành một cách thành công.

Kunti: Kunti là một phụ nữ có trái tim thuần khiết, người đã thuyết giảng gây ấn tượng với Chúa Surya. Anh ấy đã ban phước cho cô ấy một lợi ích để có được một đứa con. Cô lo lắng có con trước khi kết hôn và tâm sự với người bạn Priyamvada. Cô đã bỏ rơi đứa con vừa chào đời Karn với trái tim nặng trĩu và chỉ có Priyamvada là người biết bí mật về sự ra đời của Karn. Kunti sau đó đã kết hôn với Vua Pandu và sau đó trở thành mẹ của Pandavas. Cô ấy đã có một thời gian khó khăn khi chứng kiến ​​​​các anh em chống lại nhau.

Adhirath: Anh ta là một người đánh xe khiêm nhường không thể cảm nhận được nỗi đau của một đứa trẻ đang khóc. Ông là cha nuôi của Karn. Anh ta đã nhận Karn làm con nuôi và cho anh ta thân phận con trai mình. Anh ta loan tin cho mọi người về việc Karn được vợ anh ta là Radha sinh ra cùng với đứa con trai khác của anh ta là Shon, khiến mọi người tin rằng hai đứa trẻ là sinh đôi. Anh ấy là một người theo chủ nghĩa truyền thống, người không bao giờ đi ngược lại đạo đức của mình và luôn giữ Karn tránh xa Kunti để chấm dứt các vấn đề của cô ấy. Anh ta tuân theo các quy tắc của xã hội và khiến Karn cũng phải sửa chữa theo cách của mình. Anh ấy yêu Karn rất nhiều và là một người cha hiếu thảo. Anh ấy đã không nói với Karn về sự ra đời của anh ấy và mẹ Kunti của anh ấy. Anh ta thường bỏ qua những câu hỏi ngày càng tăng của Karn và khiến Radha phải chấp nhận Karn.

Radha: Radha là mẹ nuôi của Karn. Karn luôn khao khát tình yêu của cô ấy và Radha đã không chấp nhận anh ấy trong những năm đầu tiên. Radha không thích tình yêu của Adhirath bị chia rẽ giữa Shon và Karn. Cô ấy không muốn rắc rối cho Shon bởi hành động của Karn và thường hiểu lầm Karn. Cô ấy đã nhầm rằng Karn cũng là con trai của Adhirath và không thích Karn. Cô đã hứa với Adhirat rằng cô sẽ không bao giờ chấp nhận anh là con trai của mình và không bao giờ yêu anh. Cô ấy chỉ cho phép Karn ở lại với họ chỉ vì lợi ích của Adhirath.

Shon: Shon thông minh và hoạt bát. Shon là cậu con trai nghịch ngợm của Radha và Adhirath. Anh ấy được Radha rất yêu quý. Shon yêu quý người anh em thân thiết Karn và luôn bảo vệ anh ta khỏi Radha. Shon thích bản chất táo bạo của Karn trong cách anh ta thách thức Chúa Surya. Shon thích thái độ mạnh mẽ của Karn và chắc chắn rằng Karn sẽ cứu anh ta bất cứ điều gì anh ta làm. Anh ta làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn và ghi điểm với bạn bè, đồng thời kêu gọi Karn ở bên và bảo vệ anh ta khỏi những đứa trẻ khác.

Chúa Parshuram: Pashuram là người cố vấn của Karn. Khi cả xã hội coi Karn chỉ bởi địa vị đẳng cấp thấp của cha anh, thì chính Pashuram đã nhìn ra tài năng của Karn và cho anh cơ hội trở thành học trò của mình. Karn không được nhận vào bất kỳ trường học kỹ năng nào mà những đứa trẻ thuộc tầng lớp thượng lưu của các vị vua từng theo học. Pashuram đã huấn luyện Karn về bắn cung và các kỹ năng khác. Anh ấy đã biến Karn trở thành một trong những chiến binh giỏi nhất trong thời đại của anh ấy, người sở hữu tất cả những kỹ năng tốt nhất của câu lạc bộ Pandavas cùng nhau. Anh ấy hướng dẫn rằng nếu mục tiêu ở trước mắt, sự quyết tâm sẽ khiến Karn đạt được bất cứ điều gì.

Review Nội dung bộ phim Chiến Binh Mặt Trời Tập 1,2,3 Ấn Độ

Câu chuyện bắt đầu bằng quyết định tiễn con trai Karn của Kunti. Cô chia sẻ những lo lắng của mình với người bạn Priyamvada về việc xã hội không tôn trọng đứa trẻ khi cô còn chưa chồng. Kunti đưa ra quyết định khó khăn trong cuộc đời mình là ra đi cùng đứa trẻ và chúc phúc cho nó. Karn nhận được lời chúc phúc của Chúa Surya rằng anh ấy sẽ bình an vô sự và bất tử cho đến khi anh ấy có chiếc khiên và bông tai Surya trên người. Priyamvada bắt Adhirath chăm sóc đứa trẻ bằng cách nói cho anh ta biết sự thật rằng Karn là con trai của Kunti nhờ một lợi ích của Chúa Surya. Adhirath thấy mình thật may mắn khi có cơ hội được nuôi một Kshatriya trong nhà của mình, khi anh ta là một người đánh xe ngựa hạng thấp của Soot. Cuộc hành trình của Karn bắt đầu từ nhà của Adhirath, nơi anh được nuôi dưỡng bởi một người cha yêu thương.

Nội dung bộ phim Chiến Binh Mặt Trời Tập 1,2,3 Ấn Độ

Karn cảm thấy sự bất công đang diễn ra với những người thuộc tầng lớp thấp và đứng về phía họ, mặc dù Adhirath luôn cố gắng che đậy hành động của mình. Karn được Adhirath nuôi nấng và bắt đầu đối mặt với những thách thức của xã hội. Anh ấy có được người bạn thân nhất của mình là anh trai Shon và muốn mẹ nuôi Radha yêu anh ấy. Karn không hiểu Radha có thành kiến ​​với mình và thường chất vấn Adhirath. Adhirath không trả lời câu hỏi của anh ta và nghĩ rằng sẽ nói sự thật với anh ta khi anh ta lớn lên. Radha nghi ngờ Adhirath là cha của Karn khi thấy tình yêu bao la của anh dành cho Karn. Adhirath cùng nhau nuôi dạy hai con trai Shon và Karn, trong khi Radha chỉ chăm sóc Shon.

 phim Chiến Binh Mặt Trời Tập 1,2,3 Ấn Độ

Cô ấy cho phép Karn ở lại với họ, nhưng anh ấy khao khát tình yêu của cô ấy. Karn nghĩ rằng hãy tham gia một cuộc thi bắn cung để giành chiến thắng và anh ấy đã thành công khi bắn trúng hồng tâm. Anh ta phải đối mặt với sự phân biệt đối xử vì là một đứa trẻ thuộc đẳng cấp thấp. Shon tự hào về Karn và khoe khoang về anh ấy trước mặt bạn bè. Radha tức giận với Karn và trừng phạt anh ta vì đã chạm vào cung tên. Karn làm một cây cung và mũi tên đơn giản khác bằng que gỗ và đi săn hươu. Radha sợ rằng một ngày nào đó Karn sẽ liều mạng với gia đình cô. Khi Karn đang đi săn, Pandu gặp anh ta. Anh ấy rất ấn tượng khi thấy Karn chiến đấu tay không với một con gấu và đưa anh ta đi cùng để giới thiệu anh ta với vợ Kunti.

Kunti xác định anh ta là Karn và xúc động. Cô ấy đút thức ăn cho Karn và rất vui khi gặp anh ấy. Karn sau đó cứu Kunti khỏi rơi xuống vách đá. Karn đến Acharya để được đào tạo các kỹ năng đặc biệt và bị sỉ nhục vì là một sootputra. Karn đặt ra câu hỏi về các vấn đề đẳng cấp và thích tài năng hơn đẳng cấp. Anh ấy có tất cả các quyền để có được những điều tốt nhất trong cuộc sống của mình khi sinh ra và anh ấy vẫn phải đối mặt với những khó khăn của xã hội. Karn hạ cánh trong bàn tay an toàn của Guru Pashuram, nơi Pashuram nhận thấy anh ta cực kỳ tài năng và chuẩn bị cho anh ta trở thành cung thủ giỏi nhất thế giới. Karn sở hữu tất cả những phẩm chất của các hoàng tử Kshatriya đang được huấn luyện bởi Acharya. Pashuram khiến Karn trở nên bất khả chiến bại và huấn luyện anh ta tất cả các kỹ năng để khiến anh ta ngang bằng với bất kỳ kỹ năng nào có thể.

Video chi tiết bộ phim Chiến Binh Mặt Trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button