Phim Candy Color Paradox Tập 1 , 2 , 3 Vietsub

Candy Color Paradox Tập 1 , 2 , 3 Vietsub là một trong những bộ phim Bl (boy love) đáng được mong chờ nhất đầu năm 2023 với 2 diễn viên Kimura Keito , Yamanaka Jyutaro ngọt như mía lùi cùng với nội dung gốc của bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Isaku Natsume và xuất bản lần đầu vào năm 2019. Vậy chi tiết như thế nào và Phim Candy Color Paradox Tập 1 , 2 , 3 Vietsub ra sao ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Phim Candy Color Paradox Tập 1 , 2 , 3 Vietsub
Phim Candy Color Paradox Tập 1 , 2 , 3 Vietsub

Phim Candy Color Paradox có bao nhiêu tập ?

Bộ Phim Candy Color Paradox chỉ vỏn vẹn trong 8 tập nhưng với cốt truyện và sự hấp dẫn của nhân vật thì ngắn nhưng chất lượng bộ phim đã làm toát lên và phát huy được cốt truyện chính của bộ truyện cùng tên.

Flag Pictures đã thông báo vào Chủ nhật manga Candy Color Paradox (Nghịch lý Ameiro) của Isaku Natsume sẽ được chuyển thể thành live-action truyền hình sẽ ra mắt trên khối chương trình Drama Shower của MBS vào ngày 15 tháng 12. Bộ truyện cũng sẽ được phát sóng trên TV Kanagawa, Gunma TV, Truyền hình Tochigi, Truyền hình Saitama và Truyền hình Chiba. Ngoài ra, sê-ri sẽ phát trực tuyến trên TVer, MBS Dōgaism và GyaO!

Nội dung Phim Candy Color Paradox Tập 1 , 2 , 3 Vietsub

Satoshi Onoe (Keito Kimura) là phóng viên của tạp chí chuyện phiếm hàng tuần “Dash!” Tạp chí này gây ấn tượng mạnh đối với độc giả vì nó thường chứa đựng những thông tin chi tiết thú vị về những vụ bê bối mới nhất của người nổi tiếng và kết quả là bán rất chạy. Thành công của nó phần lớn nhờ vào cái gọi là đội đặc nhiệm – những nhóm gồm các nhà báo và nhiếp ảnh gia đi theo những người nổi tiếng với hy vọng bắt được họ đang làm điều gì đó không tốt.

Nhưng một ngày nọ, nhân viên cấp cao của tạp chí quyết định cải tổ lại các nhóm tham gia – và ghép đôi Satoshi Onoe với nhiếp ảnh gia Motoharu Kaburagi (Yamanaka Jyutaro). Satoshi Onoe thầm bực bội với Motoharu Kaburagi và coi anh ta như một đối thủ. Hơn nữa, trong khi Satoshi Onoe tự hào về kỹ năng viết lách và ý thức về đạo đức của mình thì Motoharu Kaburagi lại rất khác. Nhiếp ảnh gia có cách cư xử kém và có cách tiếp cận công việc lộn xộn. Cả hai xung đột khi bắt đầu nhiệm vụ chung, bực bội vì phải làm việc cùng nhau. Nhưng khi cố gắng nắm bắt tin sốt dẻo cuối cùng, họ bất ngờ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu một mối tình lãng mạn nơi công sở không thể xảy ra có nằm trong danh sách dành cho họ không?

Phim Candy Color Paradox Diễn Viên

Với sự tham gia của 2 diễn viên Kimura Keito , Yamanaka Jyutaro đã làm cho bộ phim càng thêm phần hấp dẫn.

Kimura Keito

Kimura Keito là thành viên của nhóm nhạc Jpop Fantastics from Exile Tribe, do LDH quản lý. Kimura Keito bắt đầu học khiêu vũ ở trường tiểu học tại một studio địa phương. Ở trường tiểu học,Kimura Keito bắt đầu nghiêm túc với việc khiêu vũ và tham gia trường dạy nhảy EXPG của LDH ở Tokyo.

Tài năng khiêu vũ của Kimura Keito đã đưa chàng trai tham gia nhóm thực tập sinh EXPG EXILE GENERATIONS cũng như tham gia các buổi hòa nhạc của EXILE với tư cách là một vũ công phụ trước khi ra mắt trong Fantastics vào năm 2018.

Yamanaka Jyutaro

Yamanaka Jyutaro là cựu thành viên của BATTLE BOYS và hiện là thành viên của vocal dance unit M!LK dưới Stardust Promotion như một phần của nhánh EBiDAN. Yamanaka Jyutaro gia nhập nhóm vào ngày 28 tháng 8 năm 2018.

M!LK xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 11 năm 2014. Nhóm ra mắt chính thức dưới trướng Victor Entertainment vào ngày 24 tháng 11 năm 2021, với việc phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên “Ribbon”.

Video Trailer phim Candy Color Paradox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button