Review Phim

Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ Full Tập 26 , 27 Và Tập Cuối

Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ kể về một cuộc gặp gỡ định mệnh của 2 nhân vật chính đó là Hira mộ cô nàng nô lệ và Orhun  người trong một gia đình tài phiệt . Bộ phim xoay quanh giữa hai nhân vật này với tình yêu sự thù hận và nghi ngờ đã làm cho bộ phim thêm gay cấn và thú vị vậy chi tiết như thế nào về Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ Full Tập hãy cùng tham khảo bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ Full Tập
Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ Full Tập

Thông tin Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ Full Tập

Được phát sóng trên nhà đài Kanal 7 bộ phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ với sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc khá nổi tiếng . Và cũng rất đẹp trai với dàn mỹ nhân Nam đình đám bên cạnh đó với cốt truyện tươi mới là những chuyến phiêu lưu hành động nghẹt thở bộ phim đã mang lại điểm nhấn trong long các khán giả yêu phim của Thổ Nhĩ Kỳ :

Thông tin Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ Full Tập 
Thông tin Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ Full Tập
  • Đạo diễn: Ayhan Özen – Serkan Mut
  • Kịch bản: Başak Writing Room
  • Diễn viên: Mahassine Merabet, Cenk Torun, Ali Yağız Durmuş, Hilal Anay, Melahat Abbasova, Mustafa Şimşek, Zeki Ocak, Esra Demirci, Pervin Mert, Yağmur Çelik, Yaren Yıldırım, Kerem Tanık , Ceren Su Gülnaz Özçelik, Bülent Ergün, Başak Durmaz, Öncil Transmitter, Gözde Erdem, Sinem Karaçoban,
  • Âm nhạc: Müslüm Çalasın
  • Thể loại: Phim truyền hình
  • Công ty sản xuất: Karamel Production.

Nội dung phim Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ kể về sự gặp gỡ của 2 nhân vật đó là Orhun và Hira :

Nội dung phim Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ
Nội dung phim Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ
  • Orhun là người thừa kế của gia đình tài phiệt Demirhanlı và đang trên con đường đi tìm người em gái song sinh bị hại của mình ở châu phi với lòng căm thù .
  • Hira là môt phụ nữ sống dưới ách lô nệ nhiều năm qua và có sẽ có một tình yêu với sự thù hận mà Orhun sắp mang đến cho mình.

Đối mặt với sự thật cay đắng ở Châu Phi, nơi Orhun đến đón em gái, Orhun quyết tâm trừng trị những kẻ đã sát hại em gái mình. Cố gắng tiếp tục cuộc sống với ngọn lửa trả thù trong lòng, Orhun trở về từ châu Phi với ngọn lửa đang cháy và cô gái nô lệ Hira bên cạnh. Kể từ giờ trở đi, thế giới sẽ không giống như trước đây cũng như Orhun Demirhanlı…

Dàn diễn viên trong phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ

Cenk Torun trong vai Orhun Demirhanli

Sinh năm 1974, Cenk Torun sinh ra ở Ankara.Cenk Torun là con trai của Nurdan Torun. Cenk Torun đã tham gia vào bài hát “My Boyfriend” của Yıldız Tilbe. Cenk Torun trở nên nổi tiếng lần đầu tiên trong phim Crazy Bediş. ACenk Torun nh tham gia phim truyền hình Aynalı Tahir, We Are Not Innocent, Back Streets, Enough và You Name Your Name.

Cenk Torun trong vai Orhun Demirhanli
Cenk Torun trong vai Orhun Demirhanli

Orhun Demirhanli  ai? Trong phim Esaret Orhun là một người có quy tắc, trung thực và đáng tin cậy, người không bao giờ thỏa hiệp với thái độ tự hào của mình. Orhun có một cá tính rất mạnh mẽ; Anh ấy đi theo sự thật của chính mình và không bao giờ tin vào cơ hội thứ hai.

Mahassine Merabet vào vai Hira

Mahassine Merabet , sinh năm 1999, Mahassine Merabet Tumay đang học diễn xuất tại Học viện Özokur. Dù mới ở Thổ Nhĩ Kỳ được 3 năm nhưng nhiều người đã trở thành gương mặt quảng cáo của hãng. Tốt nghiệp Đại học Mohammed V ngành Truyền thông và Truyền thông. Anh quyết định đến Thổ Nhĩ Kỳ nhờ một người bạn mà anh gặp tại hội chợ Thổ Nhĩ Kỳ khi đang học đại học. Sau khi đến Istanbul, anh bắt đầu học thạc sĩ Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế tại Đại học Nişantaşı.

Mahassine Merabet vào vai Hira
Mahassine Merabet vào vai Hira

Hira là ai ? Trong phim Esaret Cô ấy đúng với lời nói của mình, hữu ích và rất thông minh; Cô ấy không quên bất cứ điều gì cô ấy nhìn thấy và nghe thấy. Nó không biết cảm giác tự do là gì. Một trái tim bị tổn thương, không biết chuyện gì sẽ xảy ra với nó, và cam chịu số phận…”

Video chi tiết Phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button