Review Phim

Phim Buang Oan Nghiệt trọn bộ Tập 1,2,3,4,5,6

Phim Buang Oan Nghiệt trọn bộ Tập 1,2,3,4,5,6 là một trong những bộ phim thái lan được quan tấm nhất mấy ngày qua khi khán giải đang chờ xem từng tập và beefdaily.com.vn cũng thế cũng đang hóng từng tập của bộ phim này . Vậy chi tiết về bộ phim này như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây nhé !

Phim Buang Oan Nghiệt trọn bộ Tập 1,2,3,4,5,6
Phim Buang Oan Nghiệt trọn bộ Tập 1,2,3,4,5,6

Thông tin chi tiết bộ Phim Buang Oan Nghiệt

Phim Buang Oan Nghiệt có tên tiếng anh là Buang được chiếu vào năm 2012 dưới đây là một vài thông tin :

Thông tin chi tiết bộ Phim Buang Oan Nghiệt
Thông tin chi tiết bộ Phim Buang Oan Nghiệt
  • Tiêu đề gốc: บ่วง.
  • Biên kịch: Nuntawan Rungwongpanich.
  • Giám đốc: Mai Phawat Panangkasiri.
  • Thể loại: Cổ trang , K.i.n.h d.ị , Lãng mạn , Siêu nhiên.
  • Thẻ : Tiểu thuyết lịch sử , Hồi hộp , Ma , Báo thù , Chính kịch , Tinh thần báo thù , Cặp đôi phụ , Quá khứ và hiện tại , Ma thuật đen , Quá khứ bi thảm.

Bộ phim này được chiếu ở kênh CH3 của thái nhé cả nhà.

Nội dung chính của phim Buang Oan Nghiệt

Phim Buang Oan Nghiệt là câu chuyện về một cô hầu gái yêu và bị ám ảnh bởi Khun Luang. Cô ấy là cô gái hầu của CheunKlin, con gái của một người lính cấp cao và Paeng tin rằng cô ấy cũng là con gái của anh ấy vì cha của CheunKlin đã ngủ với mẹ cô ấy, người cũng là một người hầu nhưng điều đó không bao giờ được làm rõ. Khun Luang gặp CheunKlin và yêu nhau ngay sau đó họ kết hôn, v.v.

Nội dung chính của phim Buang Oan Nghiệt
Nội dung chính của phim Buang Oan Nghiệt

Paeng tức giận và nghĩ rằng CheunKlin cố gắng lấy mọi thứ của cô ấy nên cô ấy đã sử dụng ma thuật đen để khiến Khun Luang yêu cô ấy và nó đã thành công. Trong câu chuyện, mẹ của CheunKlin rất quan trọng vì bà là người bảo vệ những đứa cháu chắt của bà ngày nay. Sau đó, bà ta nhốt Paeng vì tội sử dụng ma thuật đen lên chồng của con gái mình và thuê người đặt một tấm vải ma thuật / thánh lên cửa để nhốt Paeng và ma thuật đen của cô ấy trong một ngôi nhà nhỏ cách nhà chính của họ không xa. Ở thời điểm hiện tại, Khun Luang và CheunKlin được tái sinh thành Samon và Rampa. Họ đã kết hôn với hai đứa con.

Họ trở lại Thái Lan để sống trong ngôi nhà cũ của gia đình họ, nơi mà mẹ của CheunKlin trong quá khứ hiện là bà cố của Samon. Thi thể của cô vẫn còn trong nhà và Paeng Linh hồn của S đã trở thành một con ma rất mạnh và đầy thù hận nhưng vẫn bị mắc kẹt trong nhà. Vì vậy, trước tiên cô ấy cố gắng dụ bọn trẻ vào ngôi nhà nhỏ nhưng không thành công. Sau đó, Paeng cố gắng dụ Samon bỏ tấm vải ra khỏi cửa và giải thoát cho cô. Cuối cùng thì anh ta cũng cởi bỏ tấm vải và giờ đây linh hồn ác quỷ đã được tự do và bắt đầu tiêu diệt gia đình

Xem phim Buang Oan Nghiệt trọn bộ ở đâu ?

Phim này đã rất cũ và không được chiếu ở Việt Nam nếu các bạn muốn xem thì có thể theo dõi ở địa chỉ này :

https://www3.myasiantv.tv/show/buang/episode-17

Bộ phim có độ dài 17 tập xen kẽ giữa tình yêu và thù hận cùng với những yếu tố tâm linh sẽ mang cho bạn cảm giác rất tuyệt vời khi xem phim. Nếu bạn không muốn thưởng thức tiếng thái hãy xem review phim Buang Oan Nghiệt bên dưới đây :

Review Phim Oan Nghiệt Tập 1 ( Review Phim Buang 1 )

Review Phim Oan Nghiệt Tập 2 ( Review Phim Buang 2 )

Review Phim Oan Nghiệt Tập 3 ( Review Phim Buang 3 )

Review Phim Oan Nghiệt Tập 4 ( Review Phim Buang 4 )

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button