Papa Raju là ai ? Papa Raju có quan hệ gì với Đạt Villa và Vidhia

Đạt Villa và Vidhia là hai cái tên quá nổi trồi không có gì để bàn cãi nữa tuy nhiên mới đây nghe nói gia đình Đạt Villa lại có một nhân vật mới xuất hiện có cái tên là Papa Raju . Theo những video và clip gần đây trên kênh Đạt Villa thì rất có thể Papa Raju sẽ như là một người cha của Đạt Villa và Vidhia vậy chi tiết về nhân vật này như thế nào hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Papa Raju là ai ? Papa Raju có quan hệ gì với Đạt Villa và Vidhia
Papa Raju là ai ? Papa Raju có quan hệ gì với Đạt Villa và Vidhia

Papa Raju là ai ?

Papa Raju là một Tiktoker người ả rập có tài khoản trên tiktok là rajureaction vào đợt tháng 7 Vidhia đã rất mong chờ một lần được gặp Papa Raju trong một video trò chuyện giữa hai người :

@zuraa_zuraa papa raju ngelawak😂😂😂😂#vidhia_r #rajureaction #vidat ♬ suara asli – zura_zura – 🔥Zura_Zura🔥

Papa Raju thường hay PK với rất nhiều Tiktoker nổi tiếng khác và rất được đại gia đình Đạt Villa yêu quý cũng như mong một ngày Đạt Villa , Vidhia và Papa Raju gặp nhau.

Papa Raju có quan hệ gì với Đạt Villa và Vidhia

Thực chất mối quan hệ của Papa Raju có quan hệ gì với Đạt Villa và Vidhia là những tình cảm xuyên biên giới họ hứa hẹn và yêu quý nhau không mưu cầu vật chất cũng những những trở ngại về khoảng cách và sẽ gặp nhau trong một ngày gần nhất.

Thì mới đây Đạt Villa đã lên sóng và nói rằng sẽ có một bất ngờ lớn vào đầu năm 2023 này :

@yu_i_3006 Năm mới có bất ngờ cực lớn đây ạ. Welcome Papa Raju to Vietnam ♥️. Có tâm ắt sẽ có tầm ạ🥰🥰#datvilla #xuhuong #raju ♬ nhạc nền – @유이

Và đó là Papa Raju đến thăm Đạt Villa vào ngày hôm qua đúng ngày 1 tết dương và Papa Raju  cũng như gia đình của bé Đạt đã rất chào đón nhân vật mang tên Papa Raju này .

Papa Raju sự bất ngờ đối với gia đình Đạt Villa

Việc Papa Raju  đến thăm Việt Nam và Đạt Villa là điều rất bất ngờ với gia đình của ông kễnh này thể hiển nhất là mấy thánh cứ như thấy chúa đến vậy . Nhưng mà sự thật thì cũng hiếm mấy ai có được những tình cảm chân quý như thế này khi mà vượt ngàn cây số đến Việt Nam :

@120296mymy 🥰🥰🥰🥰🥰chàng trai ấy đã cố gắng rất nhju #đatvilla94 #gđvilla #villateam #xuhuong ♬ Happy & Pop songs – PeriTune


Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button