Review Phim

Review Phim Ohsama Sentai King-Ohger Vietsub

You are viewing this post: Review Phim Ohsama Sentai King-Ohger Vietsub

Ohsama sentai king-ohger là một trong những bộ phim Tokusatsu được mong chờ nhất của năm 2023 với cốt truyện hấp dẫn, những pha hành động mãn nhãn và những tình tiết đầy bất ngờ. Với sự xuất hiện của các nhân vật siêu anh hùng được yêu thích, Ohsama Sentai King-Ohger chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ của thể loại tokusatsu. Hãy cùng beefdaily.com.vn theo dõi và đón xem Review Phim Ohsama Sentai King-Ohger Vietsub nhé!

ohsama sentai king ohger 6
Review Ohsama Sentai King-Ohger vietsub

I. Thông tin phim Ohsama Sentai King-Ohger


Ohsama Sentai King-Ohger 2023

 • Đạo diễn: Kazuya Kamihoriuchi
 • Quốc gia: Nhật Bản
 • Thể loại : Tokusatsu
 • Phát sóng: 5 tháng 3 năm 2023 – nay
 • Phát triển: Minato Takano
 • Thời lượng: 24–25 phút / tập
 • Nhạc phim: Zenryoku King

II. Giới thiệu và tóm tắt nội dung phim Ohsama Sentai King-Ohger


Ohsama Sentai King-Ohger là một bộ phim siêu nhân hành động của Nhật Bản, kể về cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối nhằm bảo vệ trái đất khỏi sự hủy diệt. Bộ phim gồm 5 thành viên của nhóm King-Ohger, mỗi thành viên đại diện cho một bộ phận cơ thể được kích hoạt bởi sức mạnh của một con vật huyền thoại khác nhau, tạo nên một sức mạnh vô cùng đáng kinh ngạc khi họ chiến đấu chống lại các kẻ thù.

Ohsama Sentai King-Ohger vietsub

Vương quốc Shugoddam, nơi mà Taisei Sakai trong vai Gira trở thành vị vua tự xưng, được xem là vương quốc công nghiệp mạnh nhất trong năm vương quốc được tạo ra bởi các Shugod. Taisei Sakai sẽ biến hình thành chiến binh màu đỏ Kuwagata Ohger, sử dụng Kings Weapon ở hình thái kiếm và có phương tiện di chuyển là chiếc hoverbike King Speede.

Ngoài vương quốc Shugoddam, còn có các vương quốc khác gồm N’kosopa, Ishabana, Gokkan và Toufu, được lãnh đạo bởi những vị vua và nữ hoàng vĩ đại. Mỗi vương quốc có một sức mạnh đặc trưng và được bảo vệ bởi một thành viên của nhóm King-Ohger.

Aoto Watanabe trong vai Yanma Gust, là quốc vương của vương quốc công nghệ N’kosopa. Anh được sinh ra ở khu ổ chuột và đã ngồi lên ngai vàng bằng chính nỗ lực và trí tuệ của bản thân. Yanma Gust sẽ biến hình thành chiến binh màu lam Tombo Ohger và sử dụng Kings Weapon ở hình thái súng.

Erica Murakami trong vai Himeno Ran, là nữ hoàng của Ishabana, một vương quốc nổi tiếng về nghệ thuật và y học tiên tiến, cô cũng chính là một bác sĩ. Himeno Ran sẽ biến hình thành chiến binh màu vàng Kamakiri Ohger và sử dụng Kings Weapon ở hình thái liềm.

Yuzuki Hirakawa trong vai Rita Kaniska, là nữ hoàng của vương quốc băng tuyết Gokkan, nơi mà cô cũng được xem là Chánh án tòa. Rita Kaniska sẽ biến thành chiến binh màu tím Papillon Ohger và sử dụng Kings Weapon ở hình thái cung.

So Kaku trong vai Kaguragi Dybowski, là hoàng đế của vương quốc nông nghiệp Toufu. Anh sẽ biến thành chiến binh màu đen Hachi Ohger và sử dụng Kings Weapon ở hình thái vuốt.

Nội dung phim Ohsama Sentai King-Ohger vietsub

Bộ phim cũng có những thông điệp tích cực về tình bạn, sự đoàn kết và sự hy sinh. Nhóm King-Ohger luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ những người dân vô tội trên Trái Đất và đánh bại Gangler.

Ngoài ra, bộ phim còn có nhiều tình tiết hài hước và lãng mạn, giúp khán giả cảm nhận được sự phong phú và đa dạng của câu chuyện. Với hình ảnh đẹp mắt và hiệu ứng đặc biệt ấn tượng, Ohsama Sentai King-Ohger đã trở thành một trong những bộ phim siêu nhân được yêu thích nhất của khán giả Nhật Bản.

III. Diễn viên tham gia trong phim Ohsama Sentai King-Ohger


Dàn diễn viên chính trong phim Ohsama Sentai King-Ohger là một tổ hợp các diễn viên trẻ tuổi, tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên:

Dàn diễn viên chính và nhân vật trong phim Ohsama sentai king-ohger
 • Taisei Sakai trong vai Gira: Một đứa trẻ mồ côi trở thành vị vua tự xưng của Shugoddam, một vương quốc công nghiệp và được xem là vương quốc mạnh nhất trong năm vương quốc được tạo ra bởi các Shugod. Anh là người sẽ biến hình thành chiến binh màu đỏ Kuwagata Ohger, sử dụng Kings Weapon ở hình thái kiếm và có phương tiện di chuyển là chiếc hoverbike King Speede
 • Aoto Watanabe trong vai Yanma Gust : Quốc vương của vương quốc công nghệ N’kosopa người được sinh ra ở khu ổ chuột và ngồi lên ngai vàng bằng chính nỗ lực và trí tuệ của bản thân. Anh là người sẽ biến hình thành chiến binh màu lam Tombo Ohger  và sử dụng Kings Weapon ở hình thái súng
 • Erica Murakami trong vai Himeno Ran : Nữ hoàng của Ishabana, một vương quốc nổi tiếng về nghệ thuật và y học tiên tiến, ngoài ra cô cũng chính là một bác sĩ. Cô là người sẽ biến hình thành chiến binh màu vàng Kamakiri Ohger và sử dụng Kings Weapon ở hình thái liềm.
 • Yuzuki Hirakawa trong vai Rita Kaniska : Nữ hoàng của vương quốc băng tuyết Gokkan, nơi mà cô cũng được xem là Chánh án tòa. Cô là người sẽ biến thành chiến binh màu tím Papillon Ohger và sử dụng Kings Weapon ở hình thái cung.
 • So Kaku trong vai Kaguragi Dybowski : Hoàng đế của vương quốc nông nghiệp Toufu . Anh là người sẽ biến thành chiến binh màu đen Hachi Ohger và sử dụng Kings Weapon ở hình thái vuốt.

IV. Nhận xét về bộ phim Ohsama Sentai King-Ohger


Ohsama Sentai King-Ohger là một bộ phim truyền hình siêu nhân đáng xem với cốt truyện hấp dẫn và tình tiết bất ngờ. Mỗi nhân vật được xây dựng một cách chi tiết và phù hợp với vai diễn của mình, đặc biệt là Taisei Sakai trong vai Gira, người mồ côi trở thành vị vua tự xưng của Shugoddam. Các trận chiến rất đẹp mắt với hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, các chiến binh King-Ohger đánh bại các kẻ thù với tinh thần đoàn kết và sức mạnh vượt trội.

Nhận xét đánh giá bộ phim Ohsama sentai king-ohger

Với tất cả những yếu tố trên, không ngạc nhiên khi Ohsama Sentai King-Ohger đã trở thành một trong những bộ phim siêu nhân được yêu thích nhất tại Nhật Bản và thu hút sự chú ý của nhiều khán giả yêu thích thể loại này trên toàn thế giới.

Đây là một trong những bộ phim Super Sentai đáng xem nhất và được đánh giá cao bởi cộng đồng fan hâm mộ của dòng phim này. Với việc được dịch sang tiếng Việt, nó càng thu hút được nhiều người xem ở Việt Nam. Nếu bạn yêu thích thể loại siêu nhân, Ohsama Sentai King-Ohger là một bộ phim không thể bỏ qua.

V. Video Review phim Ohsama Sentai King-Ohger VietsubThe article is compiled and aggregated from many sources by Beef Daily.

See more articles in the same category here: Review Phim

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button