Oggy là con gì ? Oggy bao nhiều tuổi ? Tập phim bị mất của Oggy

Chắc hẳn bạn đã xem qua bộ phim hoạt hình Oggy và 3 chú dán nhưng vẫn không thể biết các nhân vật trong bộ hoạt hình này là con gì và tên như thế nào hãy cùng tham khảo Oggy là con gì ? Oggy bao nhiều tuổi ? Tập phim bị mất của Oggy mới nhất bên dưới đây với beefdaily.com.vn !

Oggy là con gì ? Oggy bao nhiều tuổi ? Tập phim bị mất của Oggy
Oggy là con gì ? Oggy bao nhiều tuổi ? Tập phim bị mất của Oggy

Oggy là con gì ?

Oggy là con mèo . Vì có bộ lông màu xanh, Oggy có thể là mèo chartreux, mèo Nga xanh hoặc mèo Anh lông ngắn. Đây là nhân vật chính của bộ hoạt hình đình đám này và thưỡng xuyên là nạn nhân của 3 chú dán.

Oggy là con gì ?
Oggy là con gì ?

Oggy và những chú gián nhân vật trong phim hoạt hình :

Bob Chú chó
Dee Dee Con gián
Joey Con gián
Marky Con gián
Mônica Con mèo
Oggy Con mèo
Olivia Con mèo

Oggy bao nhiều tuổi ?

Có vẻ như Oggy đã chính thức 24 tuổi, tương ứng với số năm đã trôi qua kể từ khi Oggy bắt đầu phát sóng vào năm 1998.

Giới thiệu về chú mèo Oggy

Đặc điểm nổi bật của Oggy được cho là sự lười biếng, thích xem tivi, ăn uống và đôi khi là nghe nhạc. Như thường lệ, Oggy luôn đuổi theo những con gián quanh nhà khi mà chúng cứ làm Oggy khó chịu. Theo mô tả  Oggy thích ngôi nhà lý tưởng, các chương trình trò chơi, nghe đĩa polka và ăn khoai tây chiên trong bồn tắm.

Giới thiệu về chú mèo Oggy 
Giới thiệu về chú mèo Oggy

Mặc dù bản tính lười biếng, nhưng Oggy lại là một chú mèo ngoại giao tốt và dễ tính. Oggy  thường thể hiện lòng tốt với động vật và thường chăm sóc chúng. Thật vậy, Oggy không thể tự mình giết một con bạch tuộc trong một tập phim . Mặc dù tỏ ra có thái độ điềm tĩnh, nhưng Oggy sẽ trả đũa không chút do dự khi bị khiêu khích (chủ yếu là do mấy con Gián ). Trong một số tập phim, trong khi cố gắng đập lũ Gián bằng cái vỉ của mình, Oggy đã đánh trúng rất nhiều thức ăn bằng cái vỉ của mình. Vì vậy, Oggy cũng có thể làm bừa bộn và lãng phí rất nhiều thức ăn. Oggy là một đầu bếp/thợ làm bánh tuyệt vời khi Oggy làm những món ăn ngon và hấp dẫn trong một số tập (ví dụ điển hình về điều này có thể là một chiếc bánh và một con gà). Chúng  ta thường thấy Oggy lấy thức ăn ra khỏi lò nướng màu đỏ của mình (đặt trong phòng ăn / nhà bếp) với sự trợ giúp của găng tay.

Tập phim bị mất của Oggy

Oggy và những chú gián có 7 mùa và 90 tập, là một bộ phim hoạt hình khá ngớ ngẩn với một chú mèo xanh và 3 chú gián, giống như tom và Jerry nhưng có 3 chú Jerry.

Tập phim bị mất của Oggy
Tập phim bị mất của Oggy

Tuy nhiên, có một Tập phim bị mất của Oggy có tên là định mệnh của oggy. Nó được chiếu trên Netflix trên TV , Phần giới thiệu vẫn ổn cho đến khi giới thiệu đến tiêu đề. Nền đen tuyền và tiêu đề màu đỏ đậm. Tập phim bắt đầu khi những con gián đang ngồi trên sàn nhà. Họ buồn vì một lý do nào đó và sau đó nó cho thấy lý do tại sao. Chúng ta thấy oggy nằm trên sàn với đôi mắt nhắm nghiền.

định mệnh của oggy
định mệnh của oggy

Những con gián đi đến oggy cố gắng thức dậy bằng cách dee dee cắn vào đuôi của anh ấy để joey ré lên mũi của oggy để đánh anh ấy bằng một cái búa mà không có tác dụng gì. Và sau đó những con gián bắt đầu khóc nhưng thay vì tiếng khóc của trẻ con thì đó là tiếng khóc của một người phụ nữ. Jack đến nhà oggy và gõ cửa nhưng không có câu trả lời. Những con gián mở cửa và nói cho jack biết chuyện gì đã xảy ra với oggy. Jack đến phòng khách thấy oggy nằm xuống và sau đó jack và lũ gián bắt đầu khóc cùng với tiếng khóc của phụ nữ.

Sau đó, tập phim kết thúc nhưng không giống như các tập phim oggy và những chú gián khác. Thay vì làm một vòng tròn kết thúc. phim hoạt hình mờ dần và hiển thị một thông điệp đáng sợ bằng màu đỏ: cuộc sống thật buồn khi bạn bè của bạn không còn nữa.

Video chi tiết Oggy là con gì ? Oggy bao nhiều tuổi ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button