Là Gì

November Dump là gì ?

November Dump là một trong những Trend và là xu hướng được rất nhiều người sử dụng vào cuối tháng trên Instagram nói đơn giản November Dump là một trend đăng ảnh . Bạn có thể đăng một chuỗi hình ảnh thể hiện cảm xúc bạn trải qua trong một tháng vừa qua bằng nhiều hình ảnh…. Vậy chi tiết November Dump là gì ? Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

November Dump là gì ?
November Dump là gì ?

November Dump là gì ?

November Dump là một hình thức đăng ảnh mới trên nền tảng Instagram một nhóm ảnh được bạn tuyển chọn đăng cùng nhau trong một list ảnh mô tả một sự kiện hoặc khoảng thời gian .

November Dump là gì ?
November Dump là gì ?

Đối với một bài đăng thông thường, Instagram cho phép bạn thêm tối đa 10 ảnh. Bây giờ Trên Stories, bạn có thể thêm tối đa 6 ảnh vào ảnh ghép Bố cục, công cụ ghép ảnh gốc của Instagram. Bạn cũng có thể tạo ảnh ghép từ nhiều ảnh hơn bằng ứng dụng của bên thứ ba.

November Dump
November Dump

Mục đích của November Dump là hiển thị cho những người theo dõi của người dùng một sự kiện hoặc khoảng thời gian chi tiết hơn so với một hoặc hai ảnh truyền thống và hơn thế nữa đó là để thể hiện truyền đạt thông tin của người dùng đã tham dự một sự kiện để họ truyền đạt tâm trạng và trải nghiệm mà người dùng đã có.

Tại sao November Dump lại phổ biến đến thế ?

November Dump cho phép người dùng trên Instagram sáng tạo hơn với ảnh của mình . Đăng một bức ảnh thông thường hằng ngày thì vẫn rất là oke nhưng nó không truyền đạt nhiều thông tin được vậy nên nếu có nhiều ảnh thì thông tin bạn muốn truyền đạt sẽ toàn vẹn hơn.

Tại sao November Dump lại phổ biến đến thế ?
Tại sao November Dump lại phổ biến đến thế ?

Chụp nhiều ảnh, chỉnh sửa và ghép chúng lại với nhau là một cách thú vị và sáng tạo hơn nhiều để sử dụng Instagram đối với nhiều người dùng, đó là lý do tại sao November Dump lại phổ biến đến vậy.

Video chit tiết về November Dump là gì ?

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button