Noel Noa là ai ? Noel Noa cầu thủ

Noel Noa (ノエル・ノアNoeru Noa ? ) là một tiền đạo 31 tuổi đến từ Pháp, đang chơi cho Đội tuyển quốc gia của Pháp và Bastard München của Đức . Noa được biết đến là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và anh là thần tượng của Yoichi Isagi . Vậy chi tiết Noel Noa là ai ? Noel Noa cầu thủ như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Noel Noa là ai ? Noel Noa cầu thủ
Noel Noa là ai ? Noel Noa cầu thủ

Noel Noa là ai ? Noel Noa cầu thủ

Noel Noa (ノエル・ノアNoeru Noa ) là một tiền đạo 31 tuổi đến từ Pháp, đang chơi cho Đội tuyển quốc gia của Pháp. Ban đầu Noel Noa được giới thiệu ở phần đầu của bộ truyện nhưng Noel Noa đã chính thức ra mắt trong Neo Egoist League khi đến Blue Lock với tư cách là tiền đạo / huấn luyện viên bậc thầy của Germany Stratum.

Noel Noa là ai ? Noel Noa cầu thủ
Noel Noa là ai ? Noel Noa cầu thủ

Noel Noa tiểu sử chi tiết

Tiếng Nhật ノエル・ノア
Bí danh Best Striker in the World
Giới tính Nam
Màu tóc Trắng
Màu mắt Vàng
Nghề nghiệp Soccer Player
Đội Bastard München

Ngoại hình của Noel Noa

Noel Noa khá cao, nước da nhợt nhạt với thân hình vạm vỡ. Tóc Noel Noa màu trắng và đôi mắt màu vàng với mí mắt màu đen. Với tư cách là thành viên của Đội tuyển quốc gia Pháp, Noel Noa mặc bộ quần áo thi đấu tiêu chuẩn số 9 sọc xanh đỏ với quần đùi trắng, tất đỏ và giày đinh đỏ trắng. Khi Noel Noa đến Blue Lock, người ta thường thấy anh ấy mặc bộ đồ thể thao Blue Lock. Khi chơi với Bastard München, Noa mặc bộ đồ màu đen, đỏ và vàng số 9.

Ngoại hình của Noel Noa
Ngoại hình của Noel Noa

Tính cách của Noel Noa

Noel Noa là một người rất điềm tĩnh nhưng nghiêm túc, nói rất rõ ràng và thẳng thắn trong khi vẫn giữ được cách cư xử của mình.Noel Noa được các đồng nghiệp bóng đá mô tả là một người máy vì thái độ rất nghiêm túc và không biểu cảm. Noel Noa không thích khi các cầu thủ của mình cố tỏ ra vượt trội hơn những người khác và coi đó là trò trẻ con. Noel Noa oa thừa nhận rằng mình không xem xét các yếu tố vô hình như ấn tượng hay cảm xúc mà chỉ xem xét số lượng cầu thủ và kết quả đến từ những con số đó khi chọn đội của Noel Noa nhưng nếu Noel Noa có xu hướng chọn một cầu thủ do mức độ nổi tiếng của họ và bất kỳ hợp đồng nào anh ấy có coi chừng sau đó anh ta sẽ từ bỏ phán quyết trước đó của mình.

Tính cách của Noel Noa 
Tính cách của Noel Noa

Khả năng của Noel Noa

Noel Noa là tiền đạo có khả năng kỹ thuật tuyệt vời, khả năng dứt điểm lâm sàng và thể lực tốt, giúp họ có thể hoàn thành nhiều vai trò. Họ có thể liên kết và chơi với những người khác, tạo cơ hội cho bản thân, kết thúc các pha di chuyển của đội và giữ bóng. Tốt nhất, những cầu thủ này thường được tự do chơi theo ý muốn mà không cần hướng dẫn chiến thuật cứng nhắc, vì tính linh hoạt của họ cho phép họ linh hoạt trên sân.

Khả năng của Noel Noa
Khả năng của Noel Noa

Với nền tảng là thể chất tuyệt vời và cân đối cũng như kỹ năng đến từ việc thuận cả hai tay, Noel Noa là một cầu thủ có vô số lựa chọn. Anh ấy có thể đóng vai trò là người khởi đầu cho bất kỳ trận đấu nào, kết nối với đồng đội của mình và kết thúc trận đấu mà không gặp nhiều khó khăn ngay cả khi đối mặt với những người chơi ngang tầm với kỹ năng của anh ấy. Anh ấy được biết đến là tiền đạo hay nhất thế giới nhờ vô số lựa chọn và phong cách chơi siêu hiệu quả.

  • Khéo léo cả hai tay: Noel Noa  thuận cả hai tay hoàn toàn và đồng đều bằng hai chân cho phép anh ấy rê bóng, bẫy, chuyền, đánh lừa và sút bóng bằng một trong hai chân ở bất kỳ góc độ nào với cùng mức lực và độ chính xác ở cả hai bên.
  • Cú sút mạnh mẽ: Với khả năng thuận cả hai tay và thể chất hàng đầu của Noa, Noa có thể thực hiện bất kỳ kiểu sút nào bằng một trong hai chân, có thể liên tục động tác giả trong khi đổi chân và kết thúc trận đấu bằng một cú đánh không bị mất lực hoặc độ chính xác khi sử dụng cả hai chân chân song song.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button