Là Gì

Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là gì ? SUGA BTS Sẽ phải làm gì ?

Jin BTS bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc vào thứ Ba, trở thành thành viên đầu tiên của nhóm nhập ngũ kể từ khi thông báo tạm ngừng hoạt động trong năm nay khiến người hâm mộ đau lòng về tương lai không chắc chắn của ban nhạc K-pop. Tiếp theo đó là SUGA của BTS có thể nhập ngũ tiếp theo với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng Hàn Quốc theo các phương tiện truyền thông nước này đưa tin vậy chi tiết công việc mà SUGA chuẩn bị phải làm là gì ? Hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là gì ? SUGA BTS Sẽ phải làm gì ?
Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là gì ? SUGA BTS Sẽ phải làm gì ?

Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là gì ?

Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là Một nhân viên dịch vụ công cộng làm việc tại sở cảnh sát, cung cấp hỗ trợ cộng đồng và dịch vụ khách hàng. Với vai trò này, nhiệm vụ của bạn bao gồm các nhiệm vụ hành chính cần thiết chẳng hạn như nộp lệnh khám xét, cấp giấy phép và phân phối thông tin cho các quan chức chính phủ và công chúng.

Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là gì ?
Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là gì ?

Bạn không phải là nhân viên thực thi pháp luật và không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ pháp lý nào của cảnh sát. Trình độ chuyên môn cho công việc bao gồm bằng tốt nghiệp trung học , kinh nghiệm làm việc trước đây trong vai trò hành chính hoặc văn thư, quan tâm đến nghề nghiệp trong ngành cảnh sát, kinh nghiệm dịch vụ khách hàng và kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói tốt.

Tại sao Suga BTS lại làm Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng ?

Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng là một hình thức nghĩa vụ quân sự thay thế ở Hàn Quốc  . Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng dành cho những người được coi là không phù hợp để phục vụ như những người lính trong căn cứ quân sự do một số yếu tố như sức khỏe, khó khăn tài chính và hoàn cảnh gia đình.

Tại sao Suga BTS lại làm Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng ?
Tại sao Suga BTS lại làm Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng ?

Theo các báo cáo, SUGA có thể không phục vụ tại ngũ do chấn thương vai. Ca sĩ Agust D đã trải qua cuộc phẫu thuật vào năm 2020 sau khi bị rách môi ở vai trái. Vào thời điểm đó, BIG HIT MUSIC đã xác nhận ca phẫu thuật của anh ấy, tiết lộ rằng quyết định này được đưa ra dựa trên mong muốn của thành viên là được phục vụ trong quân đội và có một sự nghiệp lành mạnh sau khi xuất ngũ.

Vì thế mà SUGA của BTS không thể thực hiện bất kỳ công việc nặng nhọc nào và do đó đã quyết định theo đuổi việc phục vụ như một nhân viên phục vụ cộng đồng, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc

Nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc

Nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc là sự tham gia bắt buộc của những công dân có đủ sức khỏe khi nhập ngũ. Các hoạt động khác liên quan đến nghĩa vụ quân sự là công tác xã hội, nghiên cứu, nhập ngũ và nhập ngũ dự bị toàn thời gian, và nhân viên kỹ thuật công nghiệp, v.v.

Nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc
Nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc

Tất cả đàn ông Hàn Quốc trong độ tuổi từ 18 đến 35 đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Mặc dù nghĩa vụ quân sự không bắt buộc đối với phụ nữ nhưng Hàn Quốc cho phép họ nhập ngũ.

Tuổi nhập ngũ ở Hàn Quốc

Khi một người đàn ông Hàn Quốc bước sang tuổi 18 ( tuổi Hàn Quốc ), nghĩa vụ bắt buộc của anh ta trong quân đội có hiệu lực. Tuy nhiên Có thể lùi ngày bắt đầu phục vụ quân ngũ đến năm 28 tuổi.

Tuổi nhập ngũ ở Hàn Quốc
Tuổi nhập ngũ ở Hàn Quốc

Ngoài các thần tượng và diễn viên nổi tiếng , những người thường chờ đợi vì điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của họ, hầu hết nam giới Hàn Quốc đều hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào đầu những năm 20.

Thông thường, nam giới Hàn Quốc trước tiên sẽ tốt nghiệp trung học và hoàn thành một hoặc hai năm học đại học, sau đó bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong một số ít trường hợp, họ sẽ đợi cho đến khi tốt nghiệp đại học trước khi bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Video chi tiết Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là gì ?

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button